Sau cạo đầu, QTV lại tiếp tục thách thức đi bộ về nhà hơn 9km nếu thua đối thủ

Thu Trang | | 12/02/2018 13:18

Trước khi đến với ván đấu cuối cùng để nghỉ Tết với đối thủ HOF, QTV đã đưa ra lời hứa đầy thách thức sẽ đi bộ hơn 9km về nhà nếu như thua.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua 11/2/2018, đội tuyển LMHT FFQ đã có trận quyết đấu cuối cùng trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán với đối thủ HOF - đội tuyển đứng vị trí cuối bảng xếp hạng.

Sau cạo đầu, QTV lại tiếp tục thách thức đi bộ về nhà hơn 9km nếu thua đối thủ - ảnh 1

Trận đấu này hoàn toàn vô cùng lợi thế đối với FFQ, qua 3 ván đầu, QTV cùng đồng đội đã có chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1. Có lẽ, biết trước được lợi thế cũng như kết quả phần thắng nghiêng về mình nên trước trận đấu, QTV đã mạnh dạn đưa ra lời hứa thách thức và để đàn em Lies ra quân trước, QTV đã đăng tải dòng status trên trang cá nhân với lời hứa rằng anh sẽ đi bộ về nhà nếu để thua HOF.

Sau cạo đầu, QTV lại tiếp tục thách thức đi bộ về nhà hơn 9km nếu thua đối thủ - ảnh 2

Theo đó, QTV đã viết rằng: " FFQ và HOF, hết cái cạo rồi nên chơi cái này vậy, thua tôi sẽ đi bộ về (2h9') !". Đi kèm với status là hình ảnh chụp màn hình bản đồ đi từ GG Stadium (Crescent Mall, Quận 7) đến QTV Center (788 Đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10) với quãng đường dài 9,5km. Nếu đi bộ, QTV phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ và gặp khó khăn khi phải băng qua nhiều con đường lớn.

Tuy nhiên, lời thách thức này đã không thể thực hiện được vì FFQ đã giành chiến thắng trước HOF, fan hâm mộ ai nấy đều tiếc nuối, bởi lẽ họ đang mong muốn chứng kiến thần tượng của mình thực hiện lời hứa, đi bộ 9km giống như màn cạo đầu trước đó.

>> Bị tố dựa hơi QTV để nổi tiếng, Raina lên tiếng phản bác

Bạn nên đọc:

Faker thừa nhận sức khỏe bản thân sụt giảm nghiêm trọng sau chuỗi thua liên tiếp của SKT T1

Mới đây, trong một lần phỏng vấn, Faker đã chính thức lên tiếng thừa nhận về tình trạng sức khỏe tụt giảm sau chuỗi thua liên tiếp của SKT T1 vừa qua.

Chủ quán net sáng tạo chế bản đồ thế giới từ việc thu thập main cũ

Những chiếc main đã hỏng không còn giá trị sử dụng, chủ quán net này đã thu thập lại và chế tác thành mô hình bản đồ thế giới trang trí phòng máy của mình....

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.