Quen nhau từ game, chàng trai mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái

Thu Trang | | 07/11/2017 09:00

Mua hẳn 25 chiếc iPhone X, chàng trai còn xếp thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái.

Có thể nói, ở thời điểm hiện đại giới yêu công nghệ đang phát sốt với những chiếc iPhone X được đến tay người dùng, cộng đồng yêu "táo khuyết" ngay lập tức đã phải đổ gục trước vẻ ngoài đầy ấn tượng cùng nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn, mới mẻ của sản phẩm đình đám đến từ nhà Apple này.

Tuy nhiên, tiền nào của nấy, để sở hữu được một chiếc iPhone X trong tay thì người dùng phải bỏ ra số tiền lên đến khoảng 35 triệu đồng, mức giá trên trời này đã phải khiến nhiều người cảm thấy e ngại.

Thế nhưng mới đây, tại Trung Quốc vừa xuất hiện một trường hợp "vung tiền" khiến nhiều người phải há hốc mồm miệng và bất ngờ không tin nổi vào mắt mình. Một chàng trai làm nghề lập trình viên ở Thẩm Quyến, Quảng Đông đã mua hẳn một lúc 25 chiếc iPhone X để thực hiện việc cầu hôn bạn gái của mình.

Không chỉ mua 25 chiếc iPhone X, chàng trai này còn xếp chúng thành hình trái tim trên nền thảm hoa hồng đỏ rực, dưới sự giúp đỡ của bạn bè.

Quen nhau từ game, chàng trai mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái - ảnh 1

Khi cô gái bước vào, chàng trai liền quỳ xuống và lấy chiếc nhẫn kim cương đã chuẩn bị từ trước và nói lời cầu hôn. Qủa thực, hành động vô cùng lãng mạn đã lấy đi biết bao trái tim biết ghen tị của nhiều cô gái khác.

Màn cầu hôn tốn kém này đã nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè, cuối cùng cô bạn gái cũng cảm động và chấp nhận lời cầu hôn.

Quen nhau từ game, chàng trai mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái - ảnh 2

Theo thông tin được biết, những người tham gia hỗ trợ màn cầu hôn này mỗi người sẽ được nhận một chiếc iPhone X. Tổng giá trị của 25 chiếc iPhone X lên đến khoảng 735 triệu đồng.

Trước đó, anh chàng lập trình viên và cô bạn gái đã quen nhau qua một trò chơi online, khi đó trong game hai người đã kết hôn với nhau, ngày này qua ngày khác cả hai dần dần mến nhau, thấy có nhiều điểm chung nên bắt đầu hẹn hò, yêu nhau.

>> Chiêm ngưỡng quán Pub mang phong cách những chiến binh Robot dũng mãnh

Bạn nên đọc:

Cuối cùng, PUBG đã ấn định ngày phát hành chính thức, không tăng giá như lời đồn

Sau hơn nửa năm thử nghiệm với người chơi, mới đây, tựa game online sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds đã ấn định ngày phát hành chính thức.

Thêm một game thủ PUBG Việt dùng hack bị bêu mặt trên stream

Hết "vinhdepzai" giờ đây lại có thêm "chithonguyen39", một trẻ trâu làng game Việt nữa bị bêu tên trên kênh stream của game thủ PUBG nổi tiếng vì sử dụng hack chạy...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.