Quang Brave lên tiếng: Hãy cạch mặt nhà phát hành chỉ nghĩ đến doanh thu!

Trinh Trần | | 01/12/2017 09:00

Youtuber nổi tiếng của Đột Kích Quang Brave bất ngờ phát ngôn cực kỳ cứng rắn về chất lượng của tựa game này, ngay sau khi NPH thông báo sẽ thu hồi tài khoản trăm triệu và loại anh khỏi team Youtuber.

Mới đây, Quang Brave, một trong những Youtuber Đột Kích rất nổi tiếng tại Việt Nam, đã có một vài phát ngôn khiến Nhà phát hành VTC Game không hài lòng và đưa ra những hình thức đáp trả mạnh tay.

Cũng sau khi quyết định của NPH được công bố, mới đây, Quang lại viết một bài khá dài trên trang cá nhân, tiếp tục thể hiện quan điểm của mình đối với chất lượng của game, cũng như chất lượng phục vụ của nhà phát hành.
Trong bài viết của mình, Quang không nêu rõ tên nhà phát hành cụ thể. Nhưng có thể nói, ngôn từ của anh đủ để ai cũng hiểu đối tượng anh nhắc đến là nhà phát hành game của Đột Kích.

“Mình lên tiếng cho cộng đồng và mình là thằng chết đầu tiên”, Quang bắt đầu status của mình.

Quang Brave lên tiếng: Hãy cạch mặt nhà phát hành chỉ nghĩ đến doanh thu! - ảnh 1

Khẳng định cái tên Brave của mình có nghĩa là dũng cảm, dám đương đầu với tất cả, Quang khẳng khái tuyên bố: “Tất cả những ai không coi trọng quyền lợi của khách hàng, của cộng đồng thì chính mình cũng không coi trọng kẻ đó. Con người mà không nêu ra được chính kiến của bản thân thì mãi là kẻ nhu nhược và bất tài”.

Anh nhắn nhủ tới một công ty, dù không nêu tên, nhưng ai cũng biết đó là ai: “Xin hãy nhận ra trước khi quá muộn, trước khi tất cả mọi người đều quay lưng với tất cả những sản phẩm liên quan tới 1 công ty nào đó. Đừng mù quáng mà nghĩ mình là nhất nữa”.

Nói với cộng đồng game thủ, Quang cho rằng bây giờ khách hàng - game thủ có cả một cộng đồng, và người chơi là những người bảo vệ cho nhau, trong khi đó nhiều năm qua, các “thượng đế” đã không thực sự Nhà phát hành quan tâm đến quyền lợi.

Vì vậy anh thẳng thắn: “Một khi NPH nào đó làm những điều chỉ nghĩ đến doanh thu của họ mà không quan tâm tới lợi ích và mong mỏi của khách hàng, chúng ta hãy mạnh tay mà cạch mặt”.

Quang Brave lên tiếng: Hãy cạch mặt nhà phát hành chỉ nghĩ đến doanh thu! - ảnh 2

Cuối cùng, Quang cũng không ngần ngại thách thức: “Sự thật thì thường mất lòng, và những người nói ra sự thật thay cho cộng đồng thì thường bị tiêu diệt đầu tiên. Nhưng bao lần mình vẫn sống, và sống tốt là khác”.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên một Youtuber nổi tiếng đứng lên phản đối chất lượng phục vụ của một công ty phát hành.

Dòng trạng thái của Quang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ. Rất nhiều người đồng ý và bày tỏ sự biết ơn đối với Quang, người nổi tiếng đã thay họ nói lên nỗi ấm ức của mình.

Tuy nhiên, cũng có một luồng ý kiến cho rằng nhà phát hành luôn cần có doanh thu để duy trì vận hành game. Vì vậy, nên chấp nhận và cho NPH thời gian để sửa chữa, bởi vì thực tế NPH này cũng đang cố làm vừa lòng người chơi.

Trinh Trần

>> Quang Brave “lấn sân” sang CS:GO thổi bùng tranh cãi giữa cộng đồng CS:GO và Đột Kích

Bạn nên đọc:

Quang Brave bị NPH thu hồi tài khoản trăm triệu và loại khỏi team Youtuber

Phát ngôn trên trang cá nhân với thái độ không hài lòng về vũ khí trong Đột Kích, nhà phát hành VTC Game lập tức đã có quyết định cứng rắn đối với Youtuber...

Quang Brave “lấn sân” sang CS:GO thổi bùng tranh cãi giữa cộng đồng CS:GO và Đột Kích

Cuộc lấn sân của Quang Brave khiến fan CS:GO và Đột Kích được dịp tranh cãi, liệu đâu là tựa game đáng chơi và đang để Quang trung thành.

Youtuber Đột Kích Việt tiếp theo được vinh danh nút Play mạ Bạc

Với hơn 100 nghìn lượt subscribe (theo dõi) trên kênh youtube của mình, Youtuber Đột Kích Trần Nam Quang (Quang Brave) đã vinh dự là người tiếp theo vinh dự nhận Play mạ...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.