Quang Brave bị NPH thu hồi tài khoản trăm triệu và loại khỏi team Youtuber

Trinh Trần | | 30/11/2017 17:00

Phát ngôn trên trang cá nhân với thái độ không hài lòng về vũ khí trong Đột Kích, nhà phát hành VTC Game lập tức đã có quyết định cứng rắn đối với Youtuber Quang Brave.

Mới đây, Quang Brave, một trong những Youtuber Đột Kích rất nổi tiếng tại Việt Nam, đã có một vài phát ngôn khiến Nhà phát hành game không hài lòng và đưa ra những hình thức đáp trả đang làm xôn xao cộng đồng.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Quang đã viết quan điểm của mình về vũ khí trong Đột Kích với thái độ không hài lòng.

Quang Brave bị NPH thu hồi tài khoản trăm triệu và loại khỏi team Youtuber - ảnh 1

Dòng trạng thái khiến Quang Brave nhận án phạt từ nhà phát hành

Anh viết: “Ngày xưa hai từ báu vật nghe thật oai, và giá trị, ngày nay thì như những items bình thường hầu như ai cũng có thể có được”.

Quang viết tiếp: Tại sao những game FPS khác họ vẫn có vài ba khẩu súng Classic qua bao năm chẳng hề thay đổi skin, thông số, uy lực, mà người chơi chẳng hề nhàm chán, mà lại còn công bằng, đậm chất eSport. Nhìn vào CrossFire Việt Nam bây giờ, trash nặng nề quá anh em ạ.

Vì tất cả những lý do trên, Quang khuyên cộng đồng game thủ: “Anh em hãy chọn cho mình những gì công bằng mà chơi”

Có lẽ, những điều Quang Brave phát biểu đã khiến nhà phát hành không hài lòng. Được biết, NPH VTC Game đã quyết định thu hồi tài khoản khủng (có giá trị cả trăm triệu) trước đây đã cung cấp của Quang để anh phát triển. Bên cạnh đó, Quang cũng chính thức bị loại khỏi team Youtuber của VTC Game.

Quang Brave bị NPH thu hồi tài khoản trăm triệu và loại khỏi team Youtuber - ảnh 2

Quang Brave trong lần nhận nút Play bạc của Youtube

Quang Brave là một trong những Youtuber Đột Kích tài năng, có lượng người theo dõi rất lớn. Độ nổi tiếng của anh có lẽ chỉ sau một vài cái tên như Tiền Zombie V4, Tiến Xinh Trai.

Khác với Tiền hay Tiến vốn gắn liền với chế độ zombie, thì Quang Brave khẳng định bản thân tại đặt bom, đấu đơn hay đấu đội.

Được biết, những người chơi tài năng như Quang Brave được NPH lựa chọn trao tặng tài khoản có giá trị hàng trăm triệu đồng để làm clip, hưởng nhiều quyền lợi ingame và thậm chí trải nghiệm vũ khí trước update.

Tuy nhiên, hiện nay ngoài Đột Kích, Quang còn thực hiện video về nhiều tựa game khác nữa. Hiện kênh Youtube của anh đang có hơn 235 nghìn lượt đăng ký theo dõi.

Trinh Trần

>> Youtuber Đột Kích Việt tiếp theo được vinh danh nút Play mạ Bạc

Bạn nên đọc:

Quang Brave “lấn sân” sang CS:GO thổi bùng tranh cãi giữa cộng đồng CS:GO và Đột Kích

Cuộc lấn sân của Quang Brave khiến fan CS:GO và Đột Kích được dịp tranh cãi, liệu đâu là tựa game đáng chơi và đang để Quang trung thành.

Đột kích: Lê Huy càn quét tất cả lên ngôi vô địch Đại Chiến Youtuber

Sau 2 trận bán kết thần thánh, Lê Huy và Tiến Xinh trai bước vào trận chung kết đầy gay cấn. Với sự quyết đoán và kinh nghiệm của mình, đội Huy Lê đã chính...

Đột kích: Đại chiến Youtuber đang đi đến đích cuối cùng

4 Youtuber Đột kích đã lọt vào vòng trong sẽ tiếp tục các trận Bán Kết vào tối nay 23/09.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.