Quản lý FFQ nhanh chóng dập tắt tin đồn lục đục nội bộ

Trinh Trần | | 12/03/2018 19:00

Tin đồn nội bộ FFQ lục đục vừa manh nha tại VCSA Mùa Xuân 2018 đã bị quản lý của tuyển dập tắt ngay lập tức khi nghiêm túc trao đổi cùng fan.

Như tin đã đưa, hôm 11/3, ngày thi đấu cuối cùng của Tuần thi đấu thứ 6 VCS Mùa Xuân 2018 là cuộc đụng độ của 2 đối thủ trực tiếp của nhau trong cuộc đua tới Top 4 - Friends Forevers và Young Generation.

Trong đó, FFQ đã giành được chiến thắng cực kỳ quan tọng, qua đó tiếp tục mở ra hi vọng có thể đi tiếp vào vòng playoff.

Sau trận đấu, Ban lãnh đạo FFQ đã tổ chức một buổi liên hoan vui vẻ mừng trận thắng của đội nhà.

Quản lý FFQ nhanh chóng dập tắt tin đồn lục đục nội bộ - ảnh 1

Trong bài viết về buổi liên hoan, admin có dành một vài dòng khá trang trọng dành cho người đi rừng Sena như sau: "Ingame rất hổ báo, ngoài đời đầy nhiệt tâm, vui vẻ cởi mở nhưng cũng vô cùng đáng iu". Kèm theo bài viết là video Sena tạo dáng hết sức ngộ nghĩnh bên đĩa thức ăn.

Dù bữa liên hoan, mọi người rất vui vẻ, tuy nhiên, có một nhân vật quan trọng bỗng vắng mặt, đó chính là tù trưởng Heaven.

Trước hiện tượng có vẻ kỳ lạ này, rất nhiều fan đã vội hỏi admin về việc thiếu Heaven.

Thậm chí có người không cần hỏi mà tự đưa ra câu trả lời ngay: “Theo tôi nghĩ mùa sau Heaven out team, cậu ấy đang bị cô lập”.

Quản lý FFQ nhanh chóng dập tắt tin đồn lục đục nội bộ - ảnh 2

Trước phỏng đoán này, một vài fan cũng cảm thấy bán tín bán nghi. Trong bối cảnh có một vài đội tuyển cũng đang bị đồn râm ran về nội bộ lục đục, rõ ràng khi có người nói ra điều này, không ít fan sẽ cảm thấy chột dạ.

Tuy nhiên, không như GAM luôn im lặng trước các tin đồn, ngay khi biết người hâm mộ đang đoán già đoán non trước hiện tượng họ không hiểu rõ, admin của FFQ đã lập tức lên tiếng. Người này khẳng định ở FFQ thì không bao giờ tồn tại khái niệm “bị cô lập”.

Lý do anh vắng mặt được admin giải thích là do “Heaven xin đc ở nhà train ranked Hàn đó bạn. Ban huấn luyện FFQ vẫn luôn dành mọi cơ hội để mỗi thành viên FFQ thể hiện mình trong khi luyện tập và thi đấu”.

Quản lý FFQ nhanh chóng dập tắt tin đồn lục đục nội bộ - ảnh 3

Admin của FFQ vẫn nhắc lại truyền thống của đội tuyển, đó là nơi luôn vui vẻ, anh giúp đỡ lẫn nhau, thành tích chung của cả đội luôn là trên hết, còn ngoài đời vẫn là anh em không khí cực kỳ thoải mái, không có chuyện cô lập gì cả.

Tuy nhiên, người này cũng thừa nhận thời gian gần đây, bản thân cũng thấy rằng Heaven không được vui vẻ thật. có lẽ là do anh đáng chịu quá nhiều áp lực trước các trận thua của FFQ. Do đó, anh không biết làm gì ngoài việc tích cực tập luyện.

Do đó, admin FFQ mong người hâm mộ đừng nhìn hiện tượng bề nổi mà đoán giá đoán non sẽ càng tạo áp lực cho anh.”Rất mong mọi người bớt tạo áp lực lên Heaven và cổ vũ động viên Heaven trong các trận đấu sắp tới!”.

Trong trận chiến ngày 16/3 sắp tới, YG sẽ đối đầu với một đối thử cực kỳ khó chịu là UTM, trong khi đó, FFQ sẽ gặp đối thủ có phần dễ thở hơn là FTV. Nếu chiến thắng trong trận đấu này FFQ lại có thêm một cơ hội ngàn vàng nữa để đi tiếp vào vòng đấu sau.

Trinh Trần

>> Lịch thi đấu Lượt về VCS Mùa Xuân 2018

Bạn nên đọc:

QTV quyết giành 2 trận thắng trước EVOS và YG để FFQ đi tiếp

Đang rất “khát” điểm để có cơ hội đi tiếp vào vòng Playoffs, vì vậy, “sếp” Vũ khẳng định quyết tâm sẽ giành được cả hai chiến thắng trước các đối...

Người hâm mộ: Đây là giải VCSA Mùa Xuân đáng xem nhất từ trước đến nay!

Giải đấu VCSA Mùa Xuân 2018 lượt về đang diễn ra, và người hâm mộ được chứng kiến những trận đấu đỉnh cao với những cú lội ngược dòng, những pha giằng...

VCSA mùa Xuân 2018: Chiến thắng đội đầu bảng, YG vững chắc ở vị trí số 4

Trận đấu cuối cùng của Tuần thi đấu thứ 5 là cuộc đụng độ giữa 2 đội tuyển hiện đang nằm ở nửa trên bảng xếp hạng và vị trí của cả 2 đội đều...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.