Quá phấn khích trước chiến thắng huỷ diệt của EVOS, BLV Mạnh mèo troll ngay người hỏi đường

Tịch Dương | | 08/05/2018 23:44

Không chỉ những người hâm mộ LMHT hò reo trong chiến thắng hủy diệt mà EVOS đem lại, ngay cả BLV Mạnh Mèo cũng phấn khích đến bất ngờ.

Cách đây chỉ ít phút, đại diện khu vực Việt Nam tức EVOS Esports đã có trận tử chiến đấu loại trực tiếp với đối thủ đã bốc thăm trước đó BAUSuperMassive. Trước khi trận đấu bắt đầu, đại diện của VCS tưới từ Việt Nam không được các bình luận viên quốc tế đánh giá cao khi đưa ra các dự đoán như: 3-2, thậm chí 3-0 nghiêng về SUP.

Quá phấn khích trước chiến thắng huỷ diệt của EVOS, BLV Mạnh mèo troll ngay người hỏi đường - ảnh 1

Tất cả các BLV của Riot đều không tin tưởng vào sức mạnh của EVOS.

Tuy nhiên, bằng bản lĩnh của khu vực độc lập được Riot mới tách riêng, EVOS đã thể hiện bản lĩnh xuất sắc khi đánh bại SUP với chiến thắng cách biệt 3 - 1 khiến cả thế giới sững giờ. "Thần rừng" mới nổi YiJin được đánh giá rất cao với 2 trận đấu, nhất là màn sử dụng Graves hổ báo làm người ta nhớ đến Levi của ngày nào trong màu áo Gigabyte Marines.

EVOS hủy diệt SUP trong kèo đấu Bo5 cách đây ít giờ.

Hòa chung không khí ăn mừng chiến thắng, ngay cả BLV Mạnh Mèo Melody cũng đã "lú lẫn" khi vì quá phấn khích mà chỉ đường sai cho "một anh tầm 30 tuổi". Đây quả là trường hợp hi hữu khi vì quá hạnh phúc mà sai lầm trong một vài tình huống ngoài đời thực. Tuy vậy, ắt hẳn nếu đọc được những dòng tâm sự của Melody, anh chàng đen đủi nọ cũng sẽ thông cảm cho tình huống trớ trêu này.

Quá phấn khích trước chiến thắng huỷ diệt của EVOS, BLV Mạnh mèo troll ngay người hỏi đường - ảnh 2

BLV Mạnh Mèo tâm sự về sai lầm khi quá phấn khích trước chiến thắng hủy diệt của EVOS.

Dẫu biết hành động chỉ đường của BLV Melody là sai lầm nhưng mong rằng BLV Melody sẽ còn nhiều cơ hội để sai lầm hơn nữa. Bởi nếu vậy cũng đồng nghĩa với việc EVOS sẽ còn chiến thắng, còn hủy diệt MSI và biết đâu EVOS sẽ là cái tên được xướng lên trong trận đấu cuối cùng của giải đấu danh giá Mid Season Invitational 2018.

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.