QTV quyết giành 2 trận thắng trước EVOS và YG để FFQ đi tiếp

Trinh Trần | | 08/03/2018 18:00

Đang rất “khát” điểm để có cơ hội đi tiếp vào vòng Playoffs tại VCSA Mùa Xuân 2018, vì vậy, “sếp” Vũ khẳng định quyết tâm sẽ giành được cả hai chiến thắng trước EVOS và YG.

Hôm 7/3, đội tuyển Friends Forever (FFQ) đã có mặt tại sự kiện ra mắt một sản phẩm công nghệ mới tại Việt Nam.
“Sếp” Vũ cùng các thành viên của FFQ và nữ game thủ xinh đẹp ChiChi đã có buổi giao lưu, tham quan và livestream giới thiệu chiếc điện thoại mới này.

Tại sự kiện này, QTV đã bắt gặp nhiều cái tên nổi tiếng trong làng showbiz Việt Nam trong đó có diễn viên Angela Phương Trinh.

Chàng game thủ vừa tròn 30 tuổi đã chớp cơ hội chụp một số tấm hình selfie cùng người đẹp. Anh có ấn tượng khá tốt với nữ diễn viên sinh năm 1995 khi cho biết ở bên ngoài, cô bé này rất thân thiện.

QTV quyết giành 2 trận thắng trước EVOS và YG để FFQ đi tiếp - ảnh 1

Sau sự kiện, “sếp” Vũ dường như quay trở lại với sự ưu tư và cẳng thẳng như thường ngày, bởi mói quan tâm chính của anh lúc này chắc chắn là FFQ và khả năng tiến sâu vào VCSA Mùa Xuân 2018 đang diễn ra.

Trong tuần này, vào các ngày 9/3 và 11/3, FFQ sẽ phải đối mặt với 2 đội tuyển rất mạnh là EVOS và YG.

FFQ không có được kết quả như mong muốn ở Tuần thi đấu thứ 5, khi họ để thua 1 và thắng 1. Vì vậy, 2 trận đấu trong tuần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đội tuyển của QTV.

Hiện nay, FFQ chưa thể đứng vào top 4 để có cơ hội đi tiếp vào vòng tiếp theo. Vì vậy, họ rất “khát” điểm bởi giấc mộng Top 4 của họ vẫn chưa hoàn toàn tan biến. Nếu có thể giành chiến thắng trước đội tuyển đang dẫn đầu là EVOS, thì đây sẽ là tiền đề không thể tốt hơn để họ đánh bại những đối thủ trực tiếp trong cuộc đua cho một suất tham dự vòng Playoffs.

Trinh Trần

>> Lịch thi đấu Lượt về VCS Mùa Xuân 2018

Bạn nên đọc:

VCSA mùa Xuân 2018: Chiến thắng đội đầu bảng, YG vững chắc ở vị trí số 4

Trận đấu cuối cùng của Tuần thi đấu thứ 5 là cuộc đụng độ giữa 2 đội tuyển hiện đang nằm ở nửa trên bảng xếp hạng và vị trí của cả 2 đội đều...

VCSA mùa Xuân 2018: GAM cân bằng điểm số với đội tuyển dẫn đầu

Không có bất ngờ nào xảy ra, GAM cân bằng điểm số với đội tuyển dẫn đầu nhờ chiến thắng 2-0 trước HoF.

[VCS Mùa Xuân 2018] FFQ giành điểm số quan trọng nhờ màn tỏa sáng của Sena

Sena ra mắt FFQ với con bài Sejuani trong cuộc đối đầu với Zac của người đi rừng UTM Spot.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.