PUBG thiết lập kỉ lục mới với hơn 1,3 triệu người chơi cùng lúc

Thu Trang | | 19/09/2017 08:00

Cho đến thời điểm hiện tại, tựa game sinh tồn PUBG đã đạt mức kỉ lục số người chơi cùng lúc.

Nếu cách đây một tháng, tựa game online PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) chỉ đang đứng ở vị trí sát nút sau Dota 2 với cột mốc 800 ngàn người chơi cùng lúc, thì cho đến thời điểm hiện tại, con số đó đã vượt rất xa, dẫn đầu bảng xếp hạng với hơn 1.3 triệu người chơi cùng lúc trên Steam.

PUBG thiết lập kỉ lục mới với hơn 1,3 triệu người chơi cùng lúc - ảnh 1

Mới đây, trong bảng xếp hạng các tựa game sở hữu lượng người chơi cùng lúc lớn nhất trên Steam ngày 17/09, PUBG lại tiếp tục chễm chệ đứng đầu bảng với con số đạt kỉ lục là hơn 1.3 triệu người chơi; kế tiếp là Dota 2 với hơn 1,2 triệu người chơi cùng lúc.

PUBG thiết lập kỉ lục mới với hơn 1,3 triệu người chơi cùng lúc - ảnh 2

Có thể thấy được, với con số 1,3 triệu người chơi của PUBG thì tựa game này hiện đang trở thành game online đạt kỉ lục từ trước tới nay, phá vỡ con số hơn 1,2 triệu của Dota 2 cách đây 1 năm.

Từ cột mốc đứng sát nút Dota 2 với mức 800 ngàn người chơi cùng lúc, rồi vượt xa tựa game “khủng” này, PUBG sau đó lại nhanh chóng nhảy vọt lên vị trí đầu bảng quả thực là một bước tiến rất mãnh liệt, dự báo một tương lai rộng mở không xa của làng game thế giới với PUBG.

Mặc dù ra mắt được hơn một năm, nhưng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc như hiện tại, PUBG đang ngày càng thể hiện mình là một tựa game sinh tồn mạnh cả về chất lượng và số lượng người chơi, vị trí của nó luôn ổn định trong bảng xếp hạng Steam.

>> Bữa tiệc hoành tráng chúc mừng sinh nhật Audition 11 tuổi

Bạn nên đọc:

Chàng trai được bạn gái tặng bộ PC gaming cực “chất” nhân dịp sinh nhật

Có lẽ đây là anh chàng game thủ may mắn nhất hệ mặt trời khi được cô bạn gái xinh đẹp của mình tặng hẳn bộ PC gaming nhân ngày sinh nhật.

Chàng 9x điển trai nổi bật trong cuộc thi Gương mặt Top Crush

Sở hữu gương mặt điển trai, anh chàng game thủ này đang là thí sinh khá nổi trội trong cuộc thi Gương mặt Top Crush của tựa game vũ đạo Hotsteps 2.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.