PUBG đang hợp tác với tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Thu Trang | | 11/03/2018 10:57

Với thành công vượt trội của PUBG trong thời gian qua, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm điều hành Tencent Games - ông Mã Hóa Đằng đã hợp tác với PUBG Corp.

Theo Hurn Report, một tổ chức đưa tin hạng sang đứng đầu ở Thượng Hải, Trung Quốc, đã vừa công bố danh sách thường niên của họ về những cá nhân giàu nhất thế giới. Một trong những ngôi sao mới nổi của năm nay là nhà sáng lập của Tencent, và là người giàu nhất ở Trung Quốc hiện nay theo báo cáo.

PUBG đang hợp tác với tỷ phú giàu nhất Trung Quốc - ảnh 1

Với số tiền nắm giữ lên đến 295 tỷ Nhân Dân Tệ, CEO Tencent Games nghiễm nhiên soán ngôi Jack Ma để trở thành người giàu có nhất Trung Quốc.

Ngoài ra, các vị trí còn lại cũng có sự thay đổi hơn trước. Ông chủ Alibaba chỉ đứng thứ 4 với 200 tỷ Nhân Dân Tệ. Thay vào đó, đứng vị trí thứ hai ngay sau ông Mã Hóa Đằng là Hứa Gia Ân - Chủ tịch tập đoàn phát triển nhà đất Hằng Đại kiêm chủ sở hữu câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu với số tài sản là 260 tỷ Nhân Dân Tệ.

Tencent là một công ty cổ phần đầu tư Trung Quốc với các công ty con cung cấp dịch vụ truyền thông, giải trí, Internet và dịch vụ giá trị gia tăng điện thoại di động, và hoạt động các dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại Trung Quốc. Tập đoàn này sở hữu mạng xã hội WeChat với hơn 1 tỷ người sử dụng. Trụ sở chính của công ty ở Nam Sơn, Thâm Quyến, Quảng Đông.

PUBG đang hợp tác với tỷ phú giàu nhất Trung Quốc - ảnh 2

Hiện tại, ông Mã Hóa Đằng đang đầu tư vào nhà phát triển kiêm hãng xuất bản Paradox và đã hợp tác với PUBG Corp để xuất bản bom tấn PlayerUnknown's Battlegrounds ở Trung Quốc.

Chưa hết, công ty này cũng sở hữu WeGame, một nền tảng mua bán và quản lý game tương tự Steam đang thu hút hàng chục triệu khách hàng hoạt động.

>> CEO Tencent Games trở thành người giàu nhất Trung Quốc

Bạn nên đọc:

Cosplay diễn sâu nhưng bị chê vì không có thần thái

Vào vai nữ chiến binh với bộ cosplay PUBG Mobile khá chất nhưng hot girl không nhận được sự đồng tình.

Nam thần Lee Jong Suk trở thành đại sứ game Dragon Nest M

Dragon Nest M sẽ mở cửa tại thị trường Hàn Quốc và mời được nam diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk trở thành đại sứ quảng bá trò chơi.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.