Pokemon GO bất ngờ xuất hiện trong đề thi môn Văn

Thu Trang | | 10/10/2016 14:56

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao với sự xuất hiện tựa game Pokemon GO trong đề thi Văn.

Không còn gì lạ lẫm với cơn sốt của tựa game mobile Pokemon GO trong thời gian vừa qua, dường như nó đã chi phối mọi hoạt động của con người trên thế giới này khi tất cả đâu đâu cũng đều xuất hiện hình ảnh của nó.

Tưởng chừng sau cơn sốt thì độ hot của Pokemon GO đã dần dần hạ nhiệt thì mới đây cộng đồng game thủ này lại đang bàn tán xôn xao về sự xuất hiện của Pokemon GO trong một đề thi Văn. Theo đó, câu hỏi trong đề thi này yêu cầu thí sinh viết một bài văn ngắn bày tỏ suy nghĩ về hiện tượng sử dụng trò chơi Pokemon GO hiện này.

Pokemon GO bất ngờ xuất hiện trong đề thi môn Văn - ảnh 1

Đề thi này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tỏ ra thích thú từ cộng đồng game thủ Pokemon GO. Không chỉ như vậy, nhiều người còn đưa ra nhiều ý kiến phán xét câu hỏi theo nhiều hướng khác nhau, một bên ủng hộ Pokemon GO, bên còn lại thì nêu ra điều tiêu cực của tựa game này.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Pokemon GO bất ngờ xuất hiện trong đề thi môn Văn - ảnh 2

Ủa thì đề nó kêu nêu ra suy nghĩ chứ có phải nó buộc phải ủng hộ cái định kiến về pokemon go đâu? Bây giờ thay vì càm ràm kêu than trên facebook thì viết cảm xúc của mình đi, viết làm sao cho người ta cảm nhận được cái đẹp, cái hay của nó thì viết, còn không thể hiện được thì đừng trách tại sao người ta nghĩ không tốt về nó”.

Nhìn cái đề là biết người ra đề không ưa pokemon go thằng nào mà biện hộ cho nó thì xác định, thôi thì đắng lòng viết ngược lại suy nghĩ thôi”.

Tuy cơn sốt Pokemon GO đã hạ nhiệt, nhưng dường như tựa game này vẫn có sức ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phận game thủ là học sinh, sinh viên.

>> Hà Nội sắp xuất hiện quán net Vikings sở hữu toàn “hàng khủng”

Bạn nên đọc:

Đừng dại dột mà làm những việc này trước mặt chủ quán net

Nếu muốn được ngồi chơi yên ổn trong quán net, các game thủ của chúng ta hãy nhớ lấy những điều sau đây.

Tính năng mới giúp người chơi bắt được Pokemon hiếm dễ như trở bàn tay

Mới đây, Niantic đã thông báo đưa ra tính năng mới giúp người chơi bắt được Pokemon hiếm dễ dàng như trở bàn tay.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.