Phút trải lòng của game thủ VLTK Mobile về game và cuộc sống thực

Thu Trang | | 08/10/2016 16:41

Trải qua từ bản Trung Quốc, đến phiên bản thử nghiệm tại Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không còn hứng thú chơi game nữa.

Từ khi ra mắt bản Alpha Test cho đến hiện tại, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn là chủ đề gây nhiều ý kiến trái nhiều nhất trong cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh ưu điểm thì đâu đó vẫn còn tồn tại những điểm hạn chế khiến cho game thủ không còn hứng thú nữa.

Phút trải lòng của game thủ VLTK Mobile về game và cuộc sống thực - ảnh 1

Đó là những dòng chia sẻ của một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới đây, theo đó game thủ này cảm thấy không còn hứng thú nữa khi thử nghiệm game này bản Việt Nam, dành cho game quá nhiều thời gian mà quên mất cuộc sống hiện tại còn những việc thiết thực hơn.

Phút trải lòng của game thủ VLTK Mobile về game và cuộc sống thực - ảnh 2

Sau một thời gian chơi game vltk mobile ( khoảng 3 tháng gì đó ) từ bản Trung Quốc đến bản Đài Loan giờ bản thử nghiệm của Việt Nam tự nhiên thấy không còn hứng thú nữa.Cảm thấy trống trải và muốn quay về thế giới thực tế ,thấy mình dành cho game quá nhiều thời gian mà quên mất cuộc sống còn những việc thiết thực hơn”.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Để tránh tình trạng nhàm chán khi chơi game và cân bằng giữa game và cuộc sống, nhiều game thủ đã đưa ra nhiều biện pháp để phần nào giúp đỡ chủ thớt không còn mất hứng khi chơi game nữa.

Phút trải lòng của game thủ VLTK Mobile về game và cuộc sống thực - ảnh 3

Đời người sống được vài chục năm là chết. Cứ chơi cái gì mình thích mà không gây nguy hiểm cho mọi người là chơi tất tay. Game này không thích thì tìm game thích hợp mà chơi. Còn về tiền bạc thì có ăn uống no say + đưa vợ. Còn sót được bao nhiêu thì nạp game đời vui chỉ lúc ta khỏe mạnh” – một game thủ chia sẻ ý kiến.

Phút trải lòng của game thủ VLTK Mobile về game và cuộc sống thực - ảnh 4

Bạn nhập tâm qúa chơi chơi vui thôi nêu chơi vui là 1 ngày vào chơi 2-3 giờ không cần cầy top tranh dành gì ( chơi vui) vào nói chuyện buồn kiếm ai ch** chơi phá pk giải trí ...

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Mọi thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được cập nhật đầy đủ TẠI ĐÂY.

>> Kẻ trộm điện thoại và tiền của khách đã bị chủ quán net bắt quả tang

Bạn nên đọc:

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trách NPH khiến bản thân mất khả năng “mê gái”

Những nam game thủ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có biết rằng bản thân sẽ mất đi khă năng “mê gái” nếu cứ suốt ngày mải mê chơi tựa game mobile này hay không?

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quá nản vì cộng đồng nhiều kẻ chuyên đi “phá game”

Mới đây, một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã lên tiếng phản bác lại những ý kiến “phá game” của cộng đồng game thủ này từ sau ngày ra mắt bản Alpha...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.