Phút lầm lỡ của nữ game thủ Audition khi đắm chìm trong tình yêu ảo

Thu Trang | | 11/10/2016 19:01

Chỉ cần một phút giây không tỉnh táo trong thế giới ảo, giờ đây nữ game thủ Audition này đã phải gánh chịu hậu quả vô cùng đau xót.

Tình yêu trong thế giới ảo đẹp thật đấy, và khi nó may mắn bước ra ngoài đời thực thì điều đó lại càng kì diệu hơn nữa. Đó chỉ là phản ánh một phần của tình yêu ảo trong game mà thôi, bởi lẽ sẽ không bao giờ hoàn toàn là một màu hồng nếu như thực sự chủ nhân của nó không tỉnh táo, để rồi hậu quả gánh lấy là điều không hề mong muốn.

Và mới đây, trên cộng đồng game thủ Audition xuất hiện một trường hợp hết sức khó xử của một nữ game thủ. Hậu quả xảy ra từ tình yêu trong thế giới ảo, nữ game thủ này đã lỡ mang thai cùng với một anh chàng khi hai người quen nhau trong Audition. Thế nhưng, sau đó chàng trai đã không chấp nhận và bắt buộc nữ game thủ này phải phá bỏ đứa bé đi. Hiện giờ, cô gái đang rất hoang mang vì chưa biết phải giải quyết hậu quả này như thế nào.

Phút lầm lỡ của nữ game thủ Audition khi đắm chìm trong tình yêu ảo - ảnh 1

Chuyện tôi kể ra đây cảnh tỉnh cho các bạn gái trong cộng đồng Au này nhé. Tôi có đứa bạn nó chơi với tôi quen nhau được gần năm rồi. Quen từ 1 người anh chúng tôi ở cùng fam nhưng bây giờ mỗi người 1 ngả, mới gần đây tôi gặp lại cô ấy lại nhảy cùng nhau trong Au. Rồi cô ấy bảo tôi 1 chuyện mà tôi cũng không ngờ đến cô ấy có thai với người lên X cùng cô ấy rồi. Au là nơi tâm sự chia sẻ yêu có, vui có, buồn cũng có những bài phốt về nhau. Nhưng tôi không ngờ người mà tôi kính trọng lại làm cho cô bạn tôi mang thai và sau đó lại bảo cô ấy phá đi . Vì cô bạn tôi ở xa anh ý và thỉnh thoảng 2 người gặp nhau vì nghĩ cho tương lai nên mới lỡ chuyện.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Tôi thất vọng về anh ấy 10 thì lại thương cô bạn tôi bấy nhiêu. Cô bạn tôi cứ tụt huyết áp liên tục nằm viện còn bị động thai anh ấy còn không 1 lời hỏi thăm gọi còn không nghe máy nhắn tin thì không trả lời. Cô ấy dấu tôi đến bây giờ tôi mới biết tôi bảo cô ấy nên phá đi giữ lại thì khổ cô ấy vì anh ấy không chấp nhận giữ lại thì cô ấy còn đang đi học năm cuối rồi. Cũng biết Au nơi lưu giữ những khoảnh khắc nhưng các bạn nam à, đừng lợi dụng lòng tốt của chị em chúng tôi rồi chà đạp lên nó.

Không phải vơ đũa cả nắm mà bạn nào đang có ý định vậy thì bỏ đi luật nhân quả cả thôi . Có ăn có trả không ai ăn của ai được đâu. Phải có trách nhiệm với việc mình làm cởi được quần áo người bạn yêu thì phải mặc vào lại cho họ đừng ăn rồi chùi mép. Bây giờ cô ấy rối lắm không nghĩ được gì nữa. Các bạn khuyên bạn tôi nên bỏ hay giữ lại hay phải làm như thế nào”.

Một phút lầm lỡ đã đem đến hậu quả khôn lường dành cho cô gái này, trước sự việc đó, những game thủ khác đã chia sẻ rất nhiều cách tốt nhất cho cô gái này với mong muốn cô sẽ vượt qua mọi chuyện.

Phút lầm lỡ của nữ game thủ Audition khi đắm chìm trong tình yêu ảo - ảnh 2

Là thằng đàn ông dám làm không dám chịu. Còn cô bé kia không nhất thiết phá mình vẫn có thể làm mẹ đơn thân và hạnh phúc theo cách của mình. Chúc 2 mẹ con cô bé găp may mắn nhé”.

Tốt nhất các chế chơi ít thôi.. Game ảo người cũg ảo theo, tin thế nào được trên Au! Lo mà làm ăn đi lo tương lai của mình ý. Tôi cũng 1 thời, và rồi đánh đổi được gì”.

Tình yêu trong thế giới ảo muôn màu muôn vẻ, qua đây sẽ là bài học kinh nghiệm lớn dành cho các cặp đôi game thủ để bảo vệ bản thân mình.

>> Sau Sơn Tùng, “thảm họa” Tùng Sơn trở thành đề tài chế ảnh của cộng đồng game thủ Việt

Bạn nên đọc:

Bí kíp “bóc phốt” nhân viên mà nhiều chủ quán net hằng ao ước

Những kinh nghiệm để “bóc phốt” nhân viên trông quán net sau đây chắc chắn sẽ là bí kíp nằm lòng bàn tay rất hữu ích dành cho những ai làm kinh doanh nghề chủ...

Hà Nội sắp xuất hiện quán net Vikings sở hữu toàn “hàng khủng”

Mới đây, ông chủ hệ thống Vikings đã bất ngờ tiết lộ sẽ khai mở thêm một quán net sở hữu dàn máy “khủng” cùng thiết kế vô cùng hiện đại.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.