Phản bội đi theo người tình mới, nữ coser Việt bị chính bạn trai tố cáo

Thu Trang | | 12/09/2017 20:00

Xuất phát từ mối tình tay ba không rõ ràng, nữ coser Việt đã bị bạn trai mình tố cáo về hành động phản bội đi theo người tình mới.

Mới đây, cộng đồng cosplay Việt Nam xảy ra nhiều tranh cãi, xôn xao về vụ việc trong mối tình tay ba đầy mâu thuẫn giữa các coser. Mối quan hệ tay ba này đã và đang trở thành đề tài bàn tán của nhiều người, thậm chí họ còn chưa hiểu rõ được ai là người nói thật, ai nói dối về sự việc này.

Theo đó, trên trang Facebook cá nhân của một anh chàng có tên N.T chia sẻ rằng bản thân anh là người bị bạn gái phản bội, lợi dụng sau hơn 1 tháng yêu nhau. Cô bạn gái là nữ coser khá có tiếng tăm trong cộng đồng cosplay và sở hữu lượng theo dõi trang Facebook cá nhân lên đến hơn 20 ngàn người, có tên là T.M.V.

Phản bội đi theo người tình mới, nữ coser Việt bị chính bạn trai tố cáo - ảnh 1

Sự việc xảy ra sau khi anh chàng N.T nhìn thấy những bức ảnh của bạn gái mình với một người thứ ba trên trang cá nhân : “ Sau khi nhìn thấy người đó up những bức ảnh ghê tởm trên trang cá nhân với 1 "người con trai" khác. Theo mình biết, tên đó đang có mối quan hệ tình cảm công khai với 1 cô gái khác khá lâu. Ngay sau nhìn thấy những hình ảnh, mình đã chủ động nói chuyện thẳng 3 mặt 1 lời thì mình biết mình đã bị lợi dụng. Okay, coi như mình ngu ngốc. Thì vài chục phút sau mình bị bóc phốt ngược trên trang cá nhân T.M.V và trở thành kẻ gạ tình”.

Sau khi vụ việc được phơi bày, nhiều người rất bất ngờ khi nữ coser có tên T.M.V đã lừa dối bạn trai mình rằng “người thứ ba” là con gái, tuy nhiên không phải vậy, người thứ ba mà nhiều người tò mò lại chính là một người đàn ông, và anh chàng này cũng là coser có tiếng.

Ngay lập tức, cộng đồng coser Việt liên tục bàn tán, chỉ trích cũng như dành những lời nói khiếm nhã đến nữ coser phản bội đó. Đồng thời, nhiều người rất cảm thông, an ủi đến “chủ thớt” và hy vọng rằng anh chàng N.T sẽ vượt qua được chuyện này.

Tuy nhiên, phía nữ coser có tên T.M.V lại cho rằng mối quan hệ giữa hai người họ chỉ là bạn bè bình thường và nhân vật chụp ảnh cùng là bạn gái thân, chứ không phải là bạn trai như nhiều người đồn đoán.

Hiện sự việc này vẫn chưa rõ trắng đen, cụ thể như thế nào và cộng đồng cosplay Việt đang đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ được gọi là tay ba này.

>> Gặp gỡ nữ streamer game xinh đẹp sở hữu dàn PC trăm triệu

Bạn nên đọc:

PUBG trở thành tựa game dẫn đầu về số lượng người chơi mỗi ngày

Có bước đột phá lớn kể từ sau gần 6 tháng ra mắt, tựa game sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện đang đứng đầu bảng về số lượng game thủ chơi mỗi ngày....

Bộ ảnh cosplay PUBG bá đạo chưa từng thấy đến từ game thủ Hàn Quốc

Với những vật dụng hàng ngày, các game thủ Hàn Quốc đã có trong tay bộ ảnh cosplay tựa game PUBG "bá đạo" chưa từng thấy.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.