Phải chăng, Phan Hải đang kéo cả tập đoàn Phan Thị vào Kiếm Vương Chi Mộng

Thu Trang | | 09/06/2017 15:08

Mới đây, trong lần livestream của anh chàng diễn viên Việt Anh – Phan Hải (Người Phán Xử) trên fanpage Kiếm Vương Chi Mộng, diễn viên điển trai này đã đưa ra lời thách thức các bang PK với bang Phan Thị. Chính điều đó khiến cho không ít game thủ đặt ra nghi vấn rằng, liệu có phải cả tập đoàn Phan Thị đã có mặt ở trong game này không?

Như chúng ta đã biết, những ngày qua, cộng đồng game thủ nói chung cũng như game thủ của tựa game mobile mới Kiếm Vương Chi Mộng nói riêng đang có một phen “điên đảo” với sự xuất hiện của anh chàng diễn viên điển trai Việt Anh – thủ vai nhân vật Phan Hải “Người Phán Xử” làm đại sứ game. Họ vô cùng thích thú khi chứng kiến “cậu ấm” từng lừng lẫy giang hồ của tập đoàn Phan Thị rũ bỏ hình tượng xã hội đen để hóa thân thành kiếm khách.

Phải chăng, Phan Hải đang kéo cả tập đoàn Phan Thị vào Kiếm Vương Chi Mộng - ảnh 1

Phải chăng, Phan Hải đang kéo cả tập đoàn Phan Thị vào Kiếm Vương Chi Mộng - ảnh 2

Hóa thân vào vai kiếm khách, Phan Hải thực sự khác lạ so với hình ảnh trong phim thường thấy

Hóa thân vào vai truyền nhân của Độc Cô Cầu Bại, Phan Hải khiến cho fan hâm mộ vô cùng thích thú với mái tóc dài, bộ quần áo của kiếm khách khác hẳn hoàn toàn so với hình ảnh của một trùm xã hội đen , tóc vuốt dựng, quần áo “ngầu” với nhiều câu nói ngô nghê nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm như : “ Nó còn cầm một đống tiền của tao. Ai cho nó chết mà nó chết”, “Nó là một thằng tráo trở, chết mà chẳng xin phép ai",...

Phải chăng, Phan Hải đang kéo cả tập đoàn Phan Thị vào Kiếm Vương Chi Mộng - ảnh 3

Diễn viên Việt Anh vào vai Phan Hải trong Người Phán Xử

Vào tối ngày hôm qua, cũng là ngày mà tựa game Kiếm Vương Chi Mộng ra mắt đến tay game thủ Việt (8/6/2017), diễn viên Việt Anh đã livestream kêu gọi thách thức các bang hội PK với bang Phan Thị của mình, solo cùng đông đảo Kiếm Khách leo tháp, săn boss cùng Phan Hải trên trang fanpage chính thức của tựa game này.

Phải chăng, Phan Hải đang kéo cả tập đoàn Phan Thị vào Kiếm Vương Chi Mộng - ảnh 4

Vừa là anh hùng trong giang hồ thực tại, cũng vừa mong muốn làm bá chủ thiên hạ trong thế giới ảo, livestream của Phan Hải đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Hơn thế nữa, nhiều người còn nghi ngờ rằng, liệu có khi nào cả tập đoàn Phan Thị trong phim Người Phán Xử cũng là thành viên của bang này hay không?

Còn nhớ trước đây, khi bộ phim Người Phán Xử vừa mới công chiếu và tạo nên cơn sốt mạnh mẽ thì ngay trong cộng đồng của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng xuất hiện bang S7 với các thành viên lấy tên nhân vật trong phim như: Phan Thành, Bảo Ngậu, Phan Hương, Lương Bổng, Thế Chột,...đang hoành hành trên giang hồ võ lâm tìm cách xưng bá thiên hạ.

>> Hotgirl nóng bỏng trong Kem Xôi TV bất ngờ lộ sở thích chơi game

Bạn nên đọc:

Phan Hải “Người phán xử” chính thức làm đại sứ của Kiếm Vương Chi Mộng

Ngày hôm nay, Funtap chính thức xác nhận diễn viên Việt Anh – người thủ vai Phan Hải trong bộ phim “Người phán xử”sẽ làm đại sứ cho tựa game kiếm hiệp –...

Kiếm Vương Chi Mộng: Game mobile kiếm hiệp tu tiên về Việt Nam

Tháng 6 - cuộc chiến Tiên - Kiếm sẽ trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, khi mới đây, tựa MMORPG thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam đã hoàn tất Việt hóa, sẵn...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.