PewPew bị hacker thách thức tống tiền nếu muốn lấy lại tài khoản Facebook

Thu Trang | | 10/06/2017 18:35

Mới đây, người hack tài khoản Facebook của PewPew có tên là Dương Công Trí đã đăng tải status tống tiền nếu muốn lấy lại acc như ban đầu.

Vừa qua, Facebook cá nhân của PewPew bất ngờ bị hacker lấy mất do sơ hở lúc gõ mật khẩu để đăng nhập trong lúc livestream. Hiện tại, Facebook đó PewPew chưa lấy lại được, tuy nhiên lại xuất hiện thêm nhiều trang cá nhân “ảo” khác cũng lấy tên là Van Khoa Hoang.

Bất ngờ xuất hiện vụ việc này khiến cho không ít người hâm mộ của anh chàng caster nổi tiếng nhất Việt Nam PewPew phải lo lắng. Bởi lẽ, không chỉ là một trang cá nhân Facebook thông thường, mà đó còn là nơi anh thường chia sẻ về bản thân cũng như trong công việc được hàng ngàn người hâm mộ theo dõi từng dòng status.

Tuy nhiên, Facebook ban đầu của PewPew là Van Khoa Hoang đã mất tích, sau đó lại xuất hiện thêm nhiều Facebook “ảo” khác nữa khi tìm kiếm trên NewFeed. Một trong những tài khoản đáng nghi ngờ nhất có tên Dương Công Trí bỗng dưng xuất hiện khiến nhiều game thủ tỏ ra hoang mang, không biết có phải liệu PewPew đổi tên hay không, hay là kẻ ăn cắp Facebook đó đang mạo danh nhằm thực hiện nhiều hành vi vụ lợi.

PewPew bị hacker thách thức tống tiền nếu muốn lấy lại tài khoản Facebook - ảnh 1

Dưới cái tên Dương Công Trí, người giả mạo này đã có những hoạt động trên Facebook như bình thường khiến nhiều người không khỏi tỏ ra hoang mang. Tuy nhiên mới gần đây, tên hacker này đã đăng tải nhiều status đưa ra lời thách thức đối với PewPew nếu muốn lấy lại acc của mình.

Theo đó, vào tối mai tại Sân vận động Mỹ Đình, PewPew phải cầm 50 triệu đồng đến để chuộc lại acc Facebook của mình.

PewPew bị hacker thách thức tống tiền nếu muốn lấy lại tài khoản Facebook - ảnh 2

Liên tục thể hiện mình là một hacker cùng nhiều lời lẽ thách thức, chửi bới. Tên giả mạo với cái tên Dương Công Trí đang là một ẩn số lớn đối với những người hâm mộ PewPew. Không biết liệu anh chàng bình luận game PewPew sẽ xử lý như thế nào trước vụ việc này?

>> PewPew bất ngờ bị hack mất Facebook, thay vào đó xuất hiện thêm nhiều nick ảo giả mạo

Bạn nên đọc:

Nữ game thủ tuổi 19 đẹp mộng mơ trong bộ ảnh mới

Cô nàng Đỗ Ngọc Lan mới đây vừa tung ra loạt hình ảnh hòa mình vào thiên nhiên đầy mơ mộng, kỉ niệm những khoanh khắc của tuổi 19 tươi đẹp

Tùng Xê Kô – bình luận game nổi tiếng Liên Quân Mobile vinh dự nhận được nút bạc từ Youtube

Kênh Youtube đạt 100.000 subcriber, anh chàng bình luận game nổi tiếng của cộng đồng Liên Quân Mobile mới đây đã rất vinh dự khi nhận được nút bạc từ Youtube....

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.