PewPew bất ngờ bị hack mất Facebook, thay vào đó xuất hiện thêm nhiều nick ảo giả mạo

Thu Trang | | 08/06/2017 08:00

Mới đây, trang Facebook cá nhân sở hữu hơn 300 ngàn người theo dõi của caster PewPew bất ngờ bị hack không rõ lý do.

Theo nguồn tin mới đây cho biết, trong lúc đang mải mê stream, Facebook cá nhân của PewPew bất ngờ bị hacker lấy mất do sơ hở lúc gõ mật khẩu để đăng nhập. Hiện tại, Facebook đó PewPew chưa lấy lại được, tuy nhiên lại xuất hiện thêm nhiều trang cá nhân “ảo” khác cũng lấy tên là Van Khoa Hoang.

PewPew bất ngờ bị hack mất Facebook, thay vào đó xuất hiện thêm nhiều nick ảo giả mạo - ảnh 1

Bất ngờ xuất hiện vụ việc này khiến cho không ít người hâm mộ của anh chàng caster nổi tiếng nhất Việt Nam PewPew phải lo lắng. Bởi lẽ, không chỉ là một trang cá nhân Facebook thông thường, mà đó còn là nơi anh thường chia sẻ về bản thân cũng như trong công việc được hàng ngàn người hâm mộ theo dõi từng dòng status.

Tuy nhiên, Facebook ban đầu của PewPew là Van Khoa Hoang đã mất tích, sau đó lại xuất hiện thêm nhiều Facebook “ảo” khác nữa khi tìm kiếm trên NewFeed. Một trong những tài khoản đáng nghi ngờ nhất có tên Dương Công Trí bỗng dưng xuất hiện khiến nhiều game thủ tỏ ra hoang mang, không biết có phải liệu PewPew đổi tên hay không, hay là kẻ ăn cắp Facebook đó đang mạo danh nhằm thực hiện nhiều hành vi vụ lợi.

PewPew bất ngờ bị hack mất Facebook, thay vào đó xuất hiện thêm nhiều nick ảo giả mạo - ảnh 2

Hơn thế nữa, sau khi tài khoản cá nhân của PewPew bị hack thì group Geforce của NVIDIA gần 17 nghìn thành viên có khả năng cũng sẽ bị lấy mất, vì lý do nick Facebook của PewPew vẫn đang nắm quyền làm Admin của group đó.

Có thể thấy được, việc tài khoản cá nhân Facebook bị hack thực sự đem lại nhiều ảnh hưởng xấu, đặc biệt là đối với người nổi tiếng như caster PewPew luôn thu hút nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ. Hiện nay, nhiều trường hợp cá nhân bị mất tài khoản Facebook không rõ lý do, khi tìm ra mới “tá hỏa” biết được hacker họ sử dụng tài khoản đó để thực hiện hàng vi lừa đảo lấy tiền, chiếm đoạt tài sản.

Đối với game thủ Dota2 nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung, cái tên PewPew dường như đã không còn quá xa lạ gì. Trải qua nhiều sóng gió, hiện tại PewPew đang là một trong những bình luận viên game hàng đầu tại Việt Nam.

>> Tiến Xinh Trai trở thành Youtuber Đột Kích đầu tiên đạt 1 triệu người đăng ký

Bạn nên đọc:

Nắng nóng 40 độ, game thủ đổ xô ra quán net

Hà Nội đang ở trong giai đoạn nắng nóng nhất, nhiệt độ có thể lên tới hơn 40. Với việc tăng nhiệt đột ngột như vậy đã khiến không ít người kêu than, và...

Bình luận game PewDiePie tiếp tục đứng đầu trong top ngôi sao Youtube kiếm tiền giỏi nhất hiện nay

Trong top 10 người kiếm tiền giỏi nhất trên Youtube thì bình luận game PewDiePie là ngôi sao đứng đầu bảng, sở hữu lượng theo dõi “khủng” cùng số tiền kiếm...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.