Optimus lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ, giải thích ngọn nguồn mọi hiểu lầm không đáng có

Thu Trang | | 08/11/2017 13:44

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ LMHT Optimus đã chính thức lên tiếng về những câu chuyện nội bộ mà anh Đặng Tuấn Linh - quản lý của Gigabyte Marines chỉ trích trước đó.

Sau khi trở về từ CKTG mùa 7, Optimus bất ngờ nói lời chia tay với Gigabyte Marines. Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ trước quyết định đi khỏi GAM của tuyển thủ LMHT Optimus sau hơn 2 năm gắn bó.

Ngay sau khi tuyển thủ đường giữa Optimus rời khỏi GAM, đã có rất nhiều lời đồn đoán xoay quanh sự ra đi bất ngờ này, người cho rằng Optimus ra đi vì bị mọi người trong team cô lập, không còn sự đoàn kết, yêu thương như ban đầu.

Tuy nhiên vào ngày hôm qua, sau một khoảng thời gian ngắn khiến cộng đồng fan hâm mộ tò mò, khó hiểu thì Optimus đã đăng tải đoạn chia sẻ về suy nghĩ, về con đường tương lai tiếp theo của mình. Trong bài chia sẻ đó, Optimus lại có nói bóng gió về việc bản thân chịu áp lực, chịu nhiều nỗi buồn trong suốt một năm 2017 vừa qua, đặc biệt anh còn cho rằng việc tìm một đồng đội, một tập thể để tin tưởng là rất khó, bản thân cũng cảm thấy mệt mỏi.

Nhanh chóng sau đó, vào tối qua, anh Đặng Tuấn Linh - quản lý của Gigabyte Marines đã lên tiếng chỉ trích Optimus. Theo đó, những câu chuyện chưa bao giờ được kể trong nội bộ GAM bất ngờ lộ rõ. Đó là sự xích mích không nhỏ với một loạt các tuyển thủ như Tik, QTV, Ren hay thậm chí là "không đội trời chung" với... Levi.

Optimus lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ, giải thích ngọn nguồn mọi hiểu lầm không đáng có - ảnh 1

Quản lý Đặng Tuấn Linh

Trước sự việc này, Optimus cũng đã đăng tải sau đó một bài chia sẻ khá dài để giải thích mọi chuyện trên, thêm vào đó anh còn lên tiếng xin lỗi mọi người, xin lỗi fan hâm mộ anh.

Theo đó, anh cho rằng, những việc mà anh làm trước đây chỉ là hiểu lầm, tất cả đó cũng để cho đồng đội được tốt lên.

Ngay từ đầu bài đăng, Optimus đã lên tiếng xin lỗi : “ Nếu như anh Linh nói là những chỉ trích mà anh Linh và GAM đang phải hứng chịu là vì em, thì em xin lỗi anh Linh và xin lỗi tất cả anh em ở GAM hiện tại”.

Sau đó, từ những hiểu lầm mà anh Đặng Tuấn Linh cho biết từ trước, Optimus đã lên tiếng giải thích từng hiểu lầm một. Đầu tiên là chuyện áp lực vì Tik, bởi bản thân bị xoang và dị ứng với lông mèo, anh kể lại: “ Chuyện sinh hoạt anh em ở Quận 4 em áp lực Tik trong đội lúc đó ai cũng biết em bệnh xoang, bệnh tùm lum nên em không ngủ trong phòng được em ngủ trên ghế ở phòng khách ... anh em đòi mua thùng rác em ngăn cản vì em sợ rằng anh em sẽ lười và không chịu dọn dẹp nhưng mọi người vẫn nhất quyết mua, thậm chí em còn phải share cái tiền đấy nữa... Em thì ngủ ở đó và Tik thì không chịu dọn vệ sinh mèo liên tục thao cát toàn mùi phân mèo, thùng rác thì bốc mùi hôi thối tới mức cả trăm con dòi bu, vậy là em sai sao anh”.

Optimus lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ, giải thích ngọn nguồn mọi hiểu lầm không đáng có - ảnh 2

Tiếp đến là câu chuyện liên quan đến QTV trong các mùa giải, Optimus lên tiếng về câu chuyện nội bộ của mọi người lúc này “ Chuyện anh Vũ, Ngay từ đầu VCSA 2016 mùa hè lúc đó team mình ai cũng có hợp đồng stream mỗi người được 1 mức lương nhất định để sống nhưng trong team thì chỉ có duy nhất 1 mình em là bỏ qua hoàn toàn cái stream để lo thi đấu đúng không anh, em đã nói với anh rằng em không muốn đánh chung với anh Vũ nhưng mà thời điểm hiện tại em không muốn kick anh Vũ cho nên chắc là để em out team, nhưng em cũng nói với anh rằng em không hề muốn thi đấu cho 1 đội tuyển nào khác cả vì đến đó em chỉ là thằng tuyển thủ thi đấu chứ không phải em đang xây dựng đội tuyển của mình”.

Về nguyên nhân QTV rời khỏi team, Optimus cho rằng đấy chính là ý kiến công khai, đồng nhất của tất cả anh em ngồi với nhau lúc đó. Mọi người cùng nhau vote để lập nên một team mạnh như Optimus đề xuất trước đó, và số phiếu ủng hộ nhiều hơn dẫn đến việc QTV cùng một số người khác ra đi.

Còn về chuyện ở trong nội bộ đội tuyển GAM, Optimus cho rằng cũng vì bản thân muốn tốt cho các thành viên, và tôn trọng ý kiến của từng cá nhân, Optimus cũng đã dành rất nhiều thời gian để chỉ dạy mọi người “ hiểu về di chuyển, ngay cả việc tập trung chơi game em cũng phải nhắc tụi nó ngày đêm, nhưng qua mùa hè thì em để cho mọi người tự làm việc với nhau em lo bản thân em và call team, rồi anh nhìn lại xem Sya thi đấu ra sao, Nevan thi đấu ra sao”.

Optimus lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ, giải thích ngọn nguồn mọi hiểu lầm không đáng có - ảnh 3

Thêm vào đó, Optimus còn chia sẻ : “ Những gì em làm sai em đã xin lỗi lúc còn trong đội, em không hề post stt nói mọi người cô lập em. Em không hề post stt nói em bị kick, ai vào STT em cmt chửi GAM ai vào stream em chửi GAM em đều xóa đều nói lại”.

Những lời chia sẻ cuối cùng, Optimus cho biết bản thân đang phải gây dựng lại mọi thứ từ đầu, mọi chỉ trích của cộng đồng chỉ cần chứng minh bằng thực lực và sự thật. Optimus chỉ đăng status cảm ơn anh Linh và anh Muội bởi lẽ để tránh dư luận bàn tán, nếu cảm ơn hết tất cả thì không biết mọi người có quay lưng lại nói chính anh giả tạo hay không.

Tuy vậy, cuối cùng Optimus vẫn lên tiếng xin lỗi một lần nữa về những gì mình làm sai, những hiểu lầm vừa qua “ 1 lần nữa nếu như anh Linh nói rằng mọi chỉ trích hiện tại GAM đang phải hứng chịu đều do em gây ra thì em xin lỗi anh Linh xin lỗi anh em ở GAM hiện tại, xin lỗi tất cả cộng đồng Liên Minh Việt Nam."

>> Optimus khẳng định sẽ không làm cày thuê cho dù không có tiền ăn cơm

Bạn nên đọc:

Thua trận trở về, Faker bất ngờ đem đấu giá chiếc áo khoác thi đấu của mình

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thấy chiếc áo mà Faker mặc thi đấu bấy lâu nay được đem đi đấu giá.

Quen nhau từ game, chàng trai mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái

Mua hẳn 25 chiếc iPhone X, chàng trai còn xếp thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.