“Ông trùm” cày thuê King Of War bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh thời trang

Thu Trang | | 05/12/2017 13:13

Những tưởng King Of War mở thêm cyber game “khủng” như sản phẩm ban đầu, thế nhưng nhiều người rất bất ngờ khi “ông trùm” cày thuê này lại chuyển hướng sang kinh doanh thời trang.

Cách đây khoảng nửa tháng, trùm cày thuê LMHT Việt Nam King Of War (Nguyễn Đức Hiệp) có đăng tải hình ảnh về dự án mới của mình vào tháng 12 này. Nhiều fan hâm mộ vẫn nghĩ rằng có lẽ KOW lại tiếp tục đầu tư mở thêm một cyber game “khủng” nữa với mong muốn sẽ trở thành một “trùm” quán net khắp cả nước như anh đã từng chia sẻ.

Thế nhưng, dự án mà KOW đầu tư và chuẩn bị mở cửa khai trương tới đây lại không phải là dự án kinh doanh game net, mà đó hoàn toàn là một ngành nghề trái ngược là kinh doanh ở lĩnh vực thời trang. Được biết, KOW sẽ mở một cửa hàng thời trang nam tại phố Nhổn và khai trương vào ngày mai.

“Ông trùm” cày thuê King Of War bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh thời trang - ảnh 1

Cửa hàng thời trang nam của KOW chuẩn bị khai trương

Chuyển hướng sang một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn trái ngược với vị trí game thủ của mình, sau khi đăng tải thông báo dự án mới này sắp khai trương, KOW đã khiến cả cộng đồng fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Mặc dù thời trang không phải lĩnh vực mà nhiều người nghĩ đến cho một trùm cày thuê hướng tới, nhưng với lựa chọn này của bản thân, hầu hết những người hâm mộ KOW đều cảm thấy nể phục với tài năng của anh, cũng như gửi lời chúc mừng đến trùm cày thuê.

Như nhiều người đã biết, trước khi mở cửa hàng kinh doanh thời trang, KOW đã gây sốt cộng đồng với việc mở cyber game “khủng” của riêng mình tại phố Triều Khúc.

“Ông trùm” cày thuê King Of War bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh thời trang - ảnh 2

Quán net của KOW ngày đầu khai trương

Ngày đầu khai trương của KOW Gaming Center thật sự thành công ngoài sự mong đợi ban đầu. Mặc dù chỉ mới vào đúng giờ mở cửa nhưng các game thủ đã kéo đến quán net của "ông trùm" King of War ngày càng đông, khiến cho nơi này thất thủ, chật kín người, thậm chí nhiều người còn phải quay đầu bỏ về hẹn dịp khác vì không còn máy, không còn chỗ để đứng. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng doanh thu ngày đầu mà KOW Gaming Center thu về lên tới khoảng 300 triệu đồng.

Cũng cách đây vài ngày, ông trùm cày thuê King Of War đã đăng tải hình ảnh chụp cùng một chiếc xế hộp mới mua cực sang, đó là chiếc xe thuộc dòng Mercedes, trị giá lên đến gần 2 tỷ VNĐ.

“Ông trùm” cày thuê King Of War bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh thời trang - ảnh 3

Có thể thấy, để sở hữu được chiếc xế hộp siêu sang cùng những thảnh quả trên lĩnh vực kinh doanh này có lẽ anh chàng tuyển thủ LMHT đã phải trải qua một quá trình làm việc, cố gắng tích lũy thì mới gặt hái được thành quả như ngày hôm nay.

>> King Of War 'khoe' sở hữu xế hộp gần 2 tỷ đồng sau một tháng mở cyber game khủng tại Hà Nội

Bạn nên đọc:

Nam thanh niên thành người sống thực vật do chơi game liên tục trong nhiều ngày

Bởi vì chơi game liên tục suốt nhiều ngày không nghỉ, nam thanh niên 22 tuổi đã nhận lấy hậu quả khôn lường.

Nhật Bản: Báo cảnh sát bắt bạn gái vì lấy trộm bộ anime quý giá

Một fan cuồng đã quyết định tố cáo bạn gái mình vì tội bán mất đi bộ anime phiên bản giới hạn còn chưa từng bóc tem.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.