Ông chủ Snake Esports đánh giá cao chuyên môn của SofM hơn Levi

Thu Trang | | 13/01/2018 09:39

Mặc dù Levi trong năm 2017 vừa qua gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình, thế nhưng đối với ông chủ của Snake Esports thì SofM lại giỏi hơn về chuyên môn.

Năm 2017 vừa qua có thể nói là một năm thành công của anh chàng tuyển thủ của đội tuyển GAM, Levi Đỗ Duy Khánh. Năng lực và chuyên môn của anh nổi lên trông thấy và được đánh gía là người đi rừng xuất sắc nhất Đông Nam Á, thậm chí theo nhiều người đánh giá thì tài năng của anh không thua kém bất cứ tuyển thủ đi rừng nào ở các khu vực còn lại thậm chí là cả Hàn Quốc.

Minh chứng cho điều đó là ở các giải đấu vừa qua, đã có rất nhiều đội tuyển nước ngoài ngỏ ý mời Levi sang đội tuyển của họ thi đấu, và cuối cùng Levi đã lựa chọn sang thi đấu cho đội tuyển 100 Thieves ở giải Academy League (được xem là giải hạng 2) của Bắc Mỹ.

Trái lại, "thần đồng" SofM có một năm 2017 không mấy thành công với đồng đội Snake của mình. Chỉ dừng lại ở LPL Mùa Hè 2017 với vị trí thứ 8 chung cuộc, và SofM cùng đồng đội đã không được may mắn đạt được suất tham dự Chung kết Thế giới mùa 7 vừa qua.

Ông chủ Snake Esports đánh giá cao chuyên môn của SofM hơn Levi - ảnh 1

Chính từ những thất bại đó mà trong thời gian qua, SofM cùng đồng đội Snake khá im hơi lặng tiếng trong cộng đồng LMHT. Có lẽ, đó là khoảng thời gian để bản thân các tuyển thủ này nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị kế hoạch cho một mùa giải mới.

Mặc dù vậy, nhưng nhiều người vẫn có đánh giá về chuyên môn của SofM hơn hẳn tuyển thủ Levi. Họ đã có những so sánh về 2 tài năng đi rừng của Việt Nam này, liệu trình độ của hai người thì ai cao hơn ai?

Và mới đây, trong một bài phỏng vấn của ông chủ Snake Esports, nhân vật này vẫn đánh giá rất cao năng lực cũng như lối chơi của SofM trong đội hình hiện tại. SofM và người đi đường trên Flandre chính là bộ xương sống không thể thiếu của đội tuyển này trong thời điểm hiện nay.

Ông chủ Snake Esports đánh giá cao chuyên môn của SofM hơn Levi - ảnh 2

Theo đó, khi phóng viên có hỏi rằng giữa Levi và Sofm, trong mùa giải năm 2017 tuyển thủ nào tốt hơn, nếu ban đầu không mua Sofm, Snake Esports có mua Levi không thì chính ông chủ Snake Esports trả lời rằng bản thân cảm thấy Feifei làm tốt hơn (Feifei là tên gọi thân mật của SofM tại Snake Esports).

Mùa giải mới của năm 2018 sắp bắt đầu, có lẽ đây là lúc SofM cùng đồng đội của mình phải cố gắng hết sức, thể hiện hết khả năng để vươn tới những ngôi vị cao nhất trong các giải đấu.

>> Bệnh tình của Archie không mấy khả quan, khó có thể tham gia giải đấu cùng đồng đội

Bạn nên đọc:

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới bất ngờ trở thành game thủ PUBG

Neymar - cầu thủ bóng đá được cho là đắt giá nhất hành tinh mới đây bất ngờ chia sẻ yêu cầu được tạo custom trong PUBG trên mạng xã hội Twitter.

Game nhập vai toàn trai đẹp gây sốt hội chị em bánh bèo

Một trò chơi có tên là Love and Producer đang khiến các chị em phụ nữ Trung Quốc phát cuồng vì toàn trai đẹp, họ đã không ngần ngại chi tiền để đầu tư.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.