Ồn ào chuyện so sánh Tiến và Tiền V4: Liệu ai đáng được yêu hơn?

Trinh Trần | | 09/06/2017 14:23

Cuộc tranh cãi trong cộng đồng game Đột Kích về Tiến Xinh Trai và Tiền Zombie v4, liệu ai là người hay hơn, có duyên hơn, dường như chưa bao giờ có hồi kết.

Tiền Zombie v4 và Tiến Xinh Trai là hai cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ nói chung, và game thủ Đột Kích nói riêng. Bên cạnh khả năng livestream các trận đấu game rất có duyên và thu hút, họ còn có số lượng người theo dõi và số lượng người xem mỗi video rất đông đảo.

Tiền Zombie V4 tên thật là Đinh Văn Tiền, chàng thanh niên sinh năm 1995 với lối chơi Zombie hấp dẫn kèm bình luận nhẹ nhàng mà thú vị khiến anh chàng cực kỳ hút fan.

Vào ngày 22/11 2016, Youtuber Đột Kích nổi tiếng Tiền Zombie đã được Youtube vinh danh với nút Play mạ Bạc. Khi đó, kênh youtube của anh đã đạt hơn 400 nghìn lượt đăng ký.

Nhưng chỉ trong chưa đầy một tháng, kênh của chàng thợ săn zombie chế độ V4 này đã tăng tới gần 100 nghìn subscriber và đến giữa tháng 12/2016, chính thức vượt con số 500 nghìn. Lúc này kênh youtube chuyên về Đột Kích của Tiền đang là số 1 Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

So với Youtuber Đột Kích nổi tiếng khác như Tiến Xinh Trai hay Ken DarKnight, Tiền là người vào sau, nhưng đến thời điểm đó, kênh của anh lại thành công nhất.

Ồn ào chuyện so sánh Tiến và Tiền V4: Liệu ai đáng được yêu hơn? - ảnh 1

So với Tiền, Tiến Xinh Trai là bậc đàn anh trong nghề. Anh tạo nên tên tuổi của mình bằng những video săn Zombie V4 đẹp mắt và trong những video đó sử dụng rất nhiều kỹ năng Parkour khó ai mà học được.

Mặc dù có lúc vượt lên so với Tiến Xinh Trai, nhưng với Tiền, Tiến vẫn là bậc đàn anh đáng để học tập.

Trong một lần trả lời phỏng vấn trước đây, khi được hỏi, để săn Zombie V4 hay thì cần những yếu tố gì, chàng sinh viên trường Học viên Nông nghiệp Hà Nội cho biết các bạn game thủ cần chuẩn bị hai yếu tố kỹ năng parkour và một vũ khí sở trường trang bị đầy đủ băng đạn để không bị gián đoạn việc săn Zombi. Bên cạnh đó anh chàng còn không ngại ngần đưa ra yếu tố thứ ba, là các game thủ nên xem thật nhiều video của những “Pro” như là KEN Darknights hoặc Tiến Xinh Trai để học hỏi kỹ năng của họ.

Như vậy, đối với Tiền, anh luôn xem Tiến là đàn anh, một tấm gương để học hỏi và chắc chắn Tiền cũng đã xem rất nhiều video của Tiến trước khi trưởng thành và nổi tiếng như hiện nay.

Việc so sánh giữa Tiền và Tiến hoàn toàn là điều không nên và không cần thiết. Cả hai người họ đều là những người có tài của Việt Nam. Mỗi người một phong cách, một cái duyên riêng, nên họ cũng có đối tượng fan khác nhau. Thậm chí không ít người vừa là fan của người này, vừa là fan của người kia.

Và trong khi giữa hai Youtuber đinh đám nhất của tựa game Đột Kích vẫn luôn quý mến và tôn trong lẫn nhau, khán giả của họ không mất thời gian nên gây chiến làm gì. Ngược lại, bạn cũng nên chuẩn bị ăn mừng, khi một Youtuber Đột Kích nữa của Việt Nam chuẩn bị nhập nút Play vàng, đó chính là Tiền Zombie V4, khi kênh của anh cũng gần cán mốc 1 triệu lượt theo dõi rồi.

Trinh Trần

>> Tiến Xinh Trai trở thành Youtuber Đột Kích đầu tiên đạt 1 triệu người đăng ký

Bạn nên đọc:

Tiến Xinh Trai vượt Tiền Zombie ngoạn mục trong cuộc đua giành nút Play vàng Youtube

Tạm nghỉ làm clip Đột Kích, thực hiện các clip ngoài Đột Kích như Liên Quân Mobile… có lẽ là lý do khiến Tiền Zombie v4 đang bị đuối trong cuộc đua với Tiến...

Dừng làm clip Đột Kích, Tiền Zombie V4 chuyển sang Liên Quân Mobile?

Mới đây, Tiền Zombie V4 gây bất ngờ và hụt hẫng cho người hâm mộ, khi tuyên bố sẽ ngừng làm clip Đột Kích một thời gian, nhưng không cho cụ thể là bao lâu.

Đột kích: Sức mạnh trở lại của Ak-47 Knife Born Beast trong tay Tiền Zombie V4

Chỉ sau 3 ngày cập nhật phiên bản 1227 “ Ngày độc lập”, nhà phát hành VTC game đã tạo được sự hứng khởi và để lại ấn tượng tốt cho cộng đồng game...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.