Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D

Thu Trang | | 10/01/2017 12:05

Sự xuất hiện của những buổi offline tự phát đã khiến không khí tại cộng đồng Ỷ Thiên 3D trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Sau những giờ phút cày cuốc điên đảo thì group vẫn luôn là nơi để các anh hùng muôn phương tìm về trú ẩn và nghỉ ngơi. Tại đây, rất nhiều bang hội đã được ra đời cùng với đó là những buổi gặp mặt, offline tự phát đã trở thành một phần không thể thiếu gớp phần gắn kết tình cảm huynh đệ trong suốt thời gian vừa qua.

Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 1

Có thể nói, Ỷ Thiên 3D là một trong số ít những tựa game sở hữu lượng người chơi đông đảo và chăm offline nhất hiện nay. Và chắc có lẽ câu nói “Game ảo nhưng tình thật” chính là châm ngôn muôn thuở mà cộng đồng Ỷ Thiên 3D vẫn đang không ngừng nỗ lực phát huy và gìn giữ. Ở đây, những con người có chung một niềm đam mê đã gặp gỡ nhau, kết thành tri kỷ dưới một mái nhà mang tên Ỷ Thiên 3D để thực hiện khát vọng và ước mơ của chính mình.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 2

Lượn qua một vòng Hội Quán Ỷ Thiên 3D suốt thời gian qua, dễ thấy rằng bên cạnh những chia sẻ về game như cách cày, cách đua top, những đóng góp về game...thì chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều những hình ảnh offline, những chia sẻ đời sống diễn ra sôi nổi. Từ cafe cho đến nhà hàng sang chảnh cho đến những nhà hàng dân dã cũng không thể ngăn được những buổi offline “tự phát” do chính các anh hùng Ỷ Thiên 3D tổ chức. Không chỉ là nơi bắt đầu những chia sẻ kinh nghiệm bí kíp trong game mà còn là dịp để các anh em trải lòng về cuộc sống hằng ngày khiến cho tình anh em huynh đệ dần xích lại gần hơn.

Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 3

Không phân biệt khoảng cách địa lý, đẳng cấp hay giới tính, các buổi offlline của các bang hội Ỷ Thiên 3D vẫn diễn ra hằng ngày, hằng tuần như một thói quen và cứ mỗi lần như thế các game thủ lại được dịp thỏa thích chia sẻ hình ảnh khiến các anh em khác phải ghen tị và đứng ngồi không yên. Điều này đã góp phần làm cho tình cảm của mọi người thêm phần gắn kết và khiến group Ỷ Thiên 3D Hội Quán giống như một ngôi nhà chung đầy ắp tình cảm. ​

Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại các buổi offline tự phát do chính các game thủ Ỷ Thiên 3D tổ chức vừa qua:

Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 4

Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 5

Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 6

Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 7

Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 8

Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 9

Offline tự phát lan rộng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D - ảnh 10

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

>> Đắng lòng game thủ 800k lực chiến lại đẹp trai vẫn không có người yêu

Bạn nên đọc:

VLTKm: Vì 10 triệu đồng đổ bát canh chua, tình nghĩa anh em cũng chỉ đến thế mà thôi!

Chỉ vì 10 triệu đồng, cũng vì quá tin người nên game thủ này đã mất không số tiền lớn như vậy. Từ đó, tình anh em bấy lâu nay tan thành mây khói. Câu hỏi đặt...

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP khiến fan phẫn nộ khi đạo lại hàng loạt anime nổi tiếng

Không biết, đây sẽ là tin vui hay tin buồn dành cho các fan anime khi biết rằng ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đang đạo lại hàng loạt các anime nổi đình đám.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.