Nữ streamer xinh đẹp suýt mất mạng khi đang lên sóng

Trinh Trần | | 14/04/2018 09:00

Người hâm mộ của streamer xinh đẹp người Philippines hết sức sửng sốt khi tận mắt chứng kiến người đẹp gục ngã trong trạng thái có vẻ hết sức nguy kịch.

Stream đang là một công việc cực hot và thu hút rất nhiều người trẻ hiện nay tham gia. Những tưởng, đây là lĩnh vực việc nhẹ lương cao và an nhàn trong xã hội, bởi nhiệm vụ của streamer chỉ là biết chơi một tựa game một chút, xuất hiện thật xinh đẹp, vận dụng tài nói chuyện, chém gió thật có duyên là thu hút người xem.

Tuy nhiên, bất cứ công việc nào cũng có những khó khăn, những thách thức đi kèm và cả những nguy hiểm rình rập cho sức khỏe. Và streamer cũng không phải là ngoại lệ.

Nữ streamer xinh đẹp suýt mất mạng khi đang lên sóng - ảnh 1

Việc dành phần nhiều thời gian, nhất là ban đêm, để tương tác với máy tính cùng microphone, ban ngày thì luyện tập cũng trên máy tính, điều đó khi kéo dài chắc chắn ảnh hưởng không ít tới sức khỏe, dung mạo của streamer.
Mới đây một nữ streamer xinh đẹp người Philippines đã rơi vào tình trạng nguy kịch trong khi đang stream trên Twitch TV.

Nữ streamer xinh đẹp nói trên mang tên Lhea Bernardino. Cô là một streamer có tiếng tại Philippines. Trong một buổi làm việc, cô đã liên tục stream từ 1h30-4h sáng. Khi gần hết ca của mình, cô có biểu hiện mệt mỏi. Lhea cảm nhận được sự bất thường của mình và dường như đang cố gắng rời khỏi ghế để đi nằm nghỉ.

Nữ streamer xinh đẹp suýt mất mạng khi đang lên sóng - ảnh 2

Nữ streamer xinh đẹp suýt mất mạng khi đang lên sóng - ảnh 3

Thế nhưng Lhea đã không hành động kịp. Cô bị choáng nặng và gục xuống sàn nhà trong khi live cam vẫn đang ở chế độ phát. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi người đều hết sức sửng sốt khi tận mắt chứng kiến người đẹp gục ngã trong trạng thái có vẻ hết sức nguy kịch.

Một số người hâm mộ đã vội gọi điện báo cho người quản lý của Lhea. Người này nhanh chóng gọi xe cấp cứu cho cô.

Nhờ sự tận tụy của cộng đồng, Lhea sớm được cấp cứu và qua cơn nguy kịch. Theo báo ban đầu,nhiều khả năng do cô thức đêm để live stream nhiều ngày khiến cơ thể loạn nhịp sinh học dẫn đến tai nạn đáng tiếc nói trên.

Trinh Trần

>> Audition: Ghen tỵ với nàng “ú” vì lời cầu hôn quá sức mùi mẫn từ bạn trai

Bạn nên đọc:

Game thủ Việt đã dạy hư thánh Yi Cowsep như thế nào?

Cách đây ít hôm, sau khi bị khóa hết tài khoản tại Hàn Quốc, Cowsep đã chuyển tới leo rank tại máy chủ Việt và bị "dạy hư".

Streamer lừng danh của Fornite lên sóng đài truyền hình nước Mỹ

Danh tiếng của Ninja đã vượt ngoài tầm của một streamer chuyên chơi Fortnite trên Twitch.

Streamer Fortnite phá kỉ lục thu hút hơn 15 triệu lượt xem ngay trong ngày đầu tiên

Anh chàng YouTuber “Elrubius” mới đây đã tiếp tục phá kỉ lục khi thu hút đến 15 triệu lượt xem ngay trong ngày. ...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.