Nữ quản lý quán net mạt sát khách hàng cuối cùng cũng đã lên tiếng xin lỗi

Thu Trang | | 10/01/2018 21:51

Nữ quản lý quán net gây sốt mấy ngày qua cuối cùng cũng đã đăng đàn lên tiếng xin lỗi.

Mấy ngày vừa qua, trong cộng đồng game net vô cùng xôn xao, bàn tán về vụ việc một nữ quản lý cyber game có bài đăng trên trang cá nhân, với lời lẽ xúc phạm nặng nề những khách hàng tỉnh lẻ. Bài đăng này đang được chia sẻ rầm rộ trên cộng đồng mạng.

Theo đó, nữ quản lý quán net đã có những lời lẽ mạt sát khách hàng bởi game thủ đến chơi này hoàn toàn 'bơ' sự nhắc nhở của nhân viên và cứ hút thuốc tại khu vực cấm.

Nữ quản lý quán net mạt sát khách hàng cuối cùng cũng đã lên tiếng xin lỗi - ảnh 1

Câu chuyện này đã nhanh chóng được cộng đồng chia sẻ và có sức lan truyền rộng rãi, biến thành một cuộc tranh cãi nảy lửa. Tuy nhiên, dù có lý lẽ như thế nào thì một điều rõ ràng nhất ở đây là cô nàng quản lý quán net này đã hoàn toàn sai khi lên tiếng chửi bới khách hàng như vậy.

Sau vài ngày bị cư dân mạng tổng công kích thì cuối cùng nữ quản lý này đã đăng tải nói lên lời xin lỗi và thừa nhận sai lầm nghiêm trọng của mình.

Nữ quản lý quán net mạt sát khách hàng cuối cùng cũng đã lên tiếng xin lỗi - ảnh 2

" Xin chào mọi người! Sau 2 hôm lặng tiếng vì bị khóa face tạm thời do các bạn report facebook nên giờ mới có thể nói đôi lời với các bạn đây ạ!

Ngay sau khi các bạn kéo nhau vào trang cá nhân của mình để bình luận chửi rủa mình thì mình mới biết người mình nói trong bài đăng là ai vì đa số những người đó là fan hâm mộ của 1 người tên “VaneLove” chửi mình chỉ vì người mình nói đến là thần tượng của họ. Nói thật là mình cũng chẳng quan tâm dù người đó có là người nổi tiếng, ca sĩ hay là một tuyển thủ chuyên nghiệp đâu nhưng thật sự lúc đấy mình cũng rất là tức giận vì hành động vô ý thức của bạn đó nên mới lên trang cá nhân để xả giận chứ cũng không tỏ thái độ với khách hàng đâu ạ.

Đơn giản là mình nghĩ những lúc mình chia sẻ trạng thái trang cá nhân của mình thì chỉ bạn bè mình đọc được và họ cũng chẳng biết mình đang nói đến ai, đến bản thân mình cũng chẳng biết người đó là ai nên mình cứ viết để xả giận với bạn bè mình cho đỡ bực thôi chứ mình cũng không nghĩ chỉ vì 1 cái stt từ 1 facebook cá nhân lại bị bê lên các cộng đồng game thủ và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi làm chuyện bé xé ra to như vậy!".

Nữ quản lý quán net mạt sát khách hàng cuối cùng cũng đã lên tiếng xin lỗi - ảnh 3

Nói đến những ý kiến cho rằng mình dùng lời lẽ mạt sát khách hàng, cô nàng cho hay : " "Mặt khác hôm sự việc diễn ra mình cũng có giải thích trên phần comment là mình không cố ý vơ đũa cả nắm nhưng dường như mọi người vẫn không quan tâm đến điều mình nói và vẫn kéo nhau vào chửi không cần biết đúng sai cứ bênh idol trước đã nên mình buộc lòng phải khóa comment và ẩn bài viết. Còn những hình ảnh được đăng tải trên các trang báo và cộng đồng chỉ chụp lại những comment khó nghe của mình chứ không chụp lại toàn bộ câu chuyện nên mới dẫn đến việc sai lầm nối tiếp hiểu lầm như vậy!"

Cuối cùng, nữ quản lý này gửi lời xin lỗi đến khách hàng của mình " Điều quan trọng là mình muốn gửi đến các bạn lời xin lỗi chân thành nhất khi đã dùng từ “ngoại tỉnh” và nói những lời lẽ khó nghe dẫn đến sự hiểu nhầm giữa mình và tất cả mọi người. MÌNH CHƯA BAO GIỜ PHÂN BIỆT VÙNG MIỀN! Chỉ là lúc đấy tức nước vỡ bờ, giận quá mất khôn nên mới buông những lời thiếu suy nghĩ như vậy dẫn đến sự việc hiểu lầm nghiêm trọng này!

Một lần nữa chân thành xin lỗi mọi người, rất mong các bạn thông cảm và bỏ qua chuyện này giúp mình vì đời người ai cũng có lúc mắc sai lầm".

Đây sẽ là một bài học lớn không chỉ dành riêng cho nữ quản lý này, mà kể cả những ai đang làm chủ nghề kinh doanh game net. Bởi lẽ, khách hàng luôn là thượng đế, và bản thân mình phải làm sao để khách hàng phải tự giác tuân thủ nội quy, chứ không phải đưa lên mạng xã hội và tranh cãi.

>> Bên trong quán net cấu hình siêu khủng mới khai trương của người Việt tại Mỹ

Bạn nên đọc:

Bệnh tình của Archie không mấy khả quan, khó có thể tham gia giải đấu cùng đồng đội

GAM Archie cho biết tình hình sức khỏe của anh vẫn chưa thực sự ổn, điều này đã khiến cho fan hâm mộ phải lo lắng khi mùa giải mới đã chuẩn bị bắt đầu....

Sau HLV Tinikun, QTV là nhân vật tiếp theo đứng ra giúp đỡ YG có chỗ luyện tập trước giải đấu

Trước một mùa giải đấu mới cho năm 2018, đội tuyển LMHT Việt non trẻ Young Generation đang đứng trước nhiều khó khăn chồng chất.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.