Nữ game thủ VLTKm bị “đánh ghen” vì một tin nhắn của người lạ

Trinh Trần | | 12/10/2017 18:00

Mặc dù chứng cứ “ngoại phạm” đã rõ rành rành, nữ game thủ VLTKm đen đủi vẫn cứ bị đổ ấn cho là đang có âm mưu đen tối với chồng người khác và liên tục bị nhắn tin dọa nạt.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được xem là một xã hội thu nhỏ, nơi đó không chỉ chơi game, mọi người còn cùng tham gia các hoạt động, giao lưu, nói chuyện và nhiều lúc còn đi off bang để thắt chặt hơn mối quan hệ hữu hảo.

Trong các cuộc giao lưu như vậy, có những khi nó là cơ hội cho nhiều cặp nên đôi phải lứa, có những người là bạn bè, anh em tốt, nhưng cũng có những mối quan hệ đầy mâu thuẫn, và cũng có những mối quan hệ gây hiểu lầm và tạo ra nhiều rắc rối.

Mới đây, một nữ game thủ đã chia sẻ câu chuyện của mình trên cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, để bày tỏ những uất ức của mình với một vụ ghen tuông từ trên trời rơi xuống.

Theo nữ game thủ này, vào lúc 2 giờ sáng, có một người PM mật hỏi: “Em chưa ngủ hả?”. Cô gái khá ngạc nhiên trước một tin nhắn của một người lạ mặt. Cô trả lời “Dạ chưa” và không quên hỏi lại: “Mà ai vậy?”.

Người lạ không trả lời câu hỏi của cô mà tiếp: “Em có bao nhiêu người yêu?”. Cảm thấy có điều gì bất thường ở người này, cô không trả lời nữa.

Nữ game thủ VLTKm bị “đánh ghen” vì một tin nhắn của người lạ - ảnh 1

Mọi chuyện tưởng như chấm dứt ở đây, thì 30 phút sau, một phụ nữ tự xưng là vợ của người lạ mặt trên bỗng nhắn tin ghen tuông, bởi chị ta cho rằng Nhi đang cố ý giành chồng của mình.

Mặc dù chứng cứ “ngoại phạm” đã rõ rành rành, bởi trong kênh chat mật hẳn sẽ hiển thị cô là người lạ, tuy nhiên, cô nàng vẫn cứ bị đổ ấn cho là đang có âm mưu đen tối với chồng người khác.

Thậm chí, cô vợ còn “đá đểu”: Chồng chị đẹp trai, lại rất có tài. Em thích không chị làm mai cho”.

Tuy nhiên sau đó, người phụ nữ kia lại nghiêm khắc cảnh báo: “Em mà như chị rồi em mới biết”.

Dường như sự hiểu lầm này vẫn chưa đủ khiến cô gái điên đầu, sáng sớm hôm đó, người vợ nọ vẫn tiếp tục nhắn thể hiện sự ghen tuông cũng là để “đối thủ”.

Quá ấm ức vì một vụ việc từ trên trời rơi xuống, đặc biệt, bản thân lại còn không biết mặt người lạ nhắn tin cho mình là ai, cô nàng muốn hét lên: “Trời ơi em muốn điên luôn, chồng chị cho em em còn chưa lấy chứ ở đó mà ghen tuông”.

Tuy nhiên, vì tò mò và vì rất muốn biết người lại mặt là ai, tại sao chỉ một tin nhắn “trời ơi” của anh ta lại dẫn đến hiểu lầm tai hại, cô gái định out bang mình đang chơi để sang bang anh ta xem anh ta là ai.

Câu chuyện “bỗng dưng bị đánh ghen” của nữ game thủ trên lập tức tạo nên một cuộc tranh luận hết sức sôi nổi trên cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Nhiều người hài hước bảo cô nên out bang rồi sang bên bang đó ngay và luôn xem mặt mũi anh ta thế nào. Và vì đã trót mang tiếng, nên tán đổ anh ta luôn cho bõ tức.

Tuy nhiên, có những người điềm đạm hơn thì cho rằng, không nên chấp nhặt một câu chuyện không đâu vào đâu thế này.

Nữ game thủ VLTKm bị “đánh ghen” vì một tin nhắn của người lạ - ảnh 2

Ảnh minh họa

Một nữ game thủ có tên Lee Phạm khuyên, chẳng lý do gì hai người phụ nữ xinh đẹp và có tự trọng lại phải cãi nhau vì một người đàn ông cả: “Hãy nhìn nhận vấn đề rằng tại sao người ta lại nói chuyên với em như vậy. Em giải thích cho họ hiểu. Tội gì nói sốc lẫn nhau để rồi cùng nhức đầu vì 1 kẻ gọi là đàn ông”.

Có một điều khá bất ngờ là, rất nhiều nữ game thủ khác cũng chia sẻ họ đã từng gặp các vụ việc tương tự. Có người suốt 2 tháng không hề online, một ngày đẹp trời mở game, thấy vợ của người yêu cũ nhắn tin bảo đừng nhắn tin cho anh ta nữa ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng họ, trong khi đã rất lâu rồi cả hai cắt đứt liên lạc.

Cũng có người đi off bang, khi chụp ảnh, vô tình đứng cạnh một anh chàng, thế là hôm sau vợ anh ta nhắn tin dọa nạt đủ kiểu.

Những cô vợ kể trên quá nhạy cảm, cũng có thể vì họ hiểu quá rõ tính cách của chồng mình, cũng có thể vì họ đã nhiều lần bị lừa dối sau lưng.

Chính vì vậy, nhiều nữ game thủ khi vô tình bị vướng vào những lùm xùm kể trên, họ chỉ biết thở dài: “Cùng là phận nữ nhi, đều khổ cả, việc gì phải nhọc tâm vì một kẻ không ra gì cơ chứ. Gặp tớ, tớ sẽ giải thích rõ rồi chặn luôn. Suy nghĩ làm gì cho mệt”.

Trinh Trần

>> Ế “bền vững”, nàng U30 bất ngờ gặp được người trong mộng nhờ game VLTKm

Bạn nên đọc:

Hotgirl VLTKm ăn gạch đá vì kiến thức lịch sử dở tệ

Vì một chút sai sót về kiến thức lịch sử, hotgirl của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã phải hứng chịu hàng tấn "gạch đá".

VLTKm: Trung thu của hội không có gấu!

Nếu trung thu là dịp các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc "hội có gấu” mong đợi, thì “hội không có gấu” bắt đầu có chút gì cảm thấy tủi thân, ngậm...

VLTKm: Trúng tiếng sét ái tình, cô gái lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, và cái kết...

Mới đây cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại được phen phát hờn trước tình yêu định mệnh của cặp đôi trai Bắc gái Nam ly kỳ như trong cổ tích.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.