Nữ game thủ Audition gây bão khi sỉ vả các nam game thủ vì không chịu tặng hoa

| 17/10/2016 02:29

Nữ game thủ rất bức xúc với những người mà cô cho là 'não phẳng', vào phòng nhảy xong không chịu tặng hoa.

Một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết đã lại diễn ra trên cộng đồng Audition, nơi luôn đầy thị phi bởi hàng trăm ngàn game thủ giao lưu và tiếp xúc với nhau.

Một cô gái với tên gọi N.N.T.M. đã châm ngòi cho cuộc tranh cãi bởi những bức xúc của bản thân mình. Là một nữ game thủ Audition, T.M. rất bức xúc với một số bạn nam vào chơi chế độ nhảy Club, chỉ vì những người này có tật chỉ nhảy 1 mình, không kết đôi với ai.

Nữ game thủ Audition gây bão khi sỉ vả các nam game thủ vì không chịu tặng hoa - ảnh 1

Bức xúc của nữ game thủ Audition

Nếu bạn chưa biết thì chế độ này gồm 3 nam và 3 nữ, nhảy chung sau đó các nhân vật nam sẽ tặng hoa cho các nhân vật nữ, nếu như những nữ game thủ thấy ưng ý sẽ nhấn đồng ý và họ sẽ trở thành một cặp đôi. Còn nếu người nữ không đồng ý, người tặng sẽ đau khổ đập tay xuống sàn mà người ta gọi vui là “lau sàn”.

Nữ game thủ Audition gây bão khi sỉ vả các nam game thủ vì không chịu tặng hoa - ảnh 2

Tặng hoa trong nhảy Club, nếu cô gái nhận hoa sẽ thành đôi

T.M. lên án: “Vào Club mà nhảy có một mình, ra vẻ lạnh lùng, trầm tính, tỏ ra không thích chat. Vào club không bắt cặp thì vào làm cái gì? Làm bộ lạnh lùng cho ai coi?”. Thậm chí cô gái này còn cho rằng, những nam game thủ này chắc chắn ở ngoài xấu quá không ai thèm chơi nên không biết cách “đối nhân xử thế”, mà cụ thể ở đây là không tặng hoa cho các bạn nữ.

Chính hành động không tặng hoa này của các nam game thủ lạnh lùng mà cả 3 cô gái trong phòng phải “lau sàn”. Đó là lý do khiến T.M. cảm thấy bức xúc. Cô cho rằng, người mà ở ngoài đời đẹp trai thì chắc chắn sẽ rất tốt tính, sẽ sẵn lòng tặng hoa cho nữ, chứ không phải là tỏ vẻ lạnh lùng sang chảnh để cho 3 bạn nữ phải “lau sàn”.

Và vì lý do đó, T.M. kêu gọi tẩy chay hết tất cả những nam game thủ “não phẳng”, những người đã khiến cho cô và các bạn khác bị quê mặt.

Ngay lập tức, status này nhanh chóng tạo nên những cuộc tranh cãi không dứt giữa 2 phe nam và nữ game thủ Audition. Một vài nữ game thủ đồng ý với ý kiến này, cho rằng những bạn nam rất quá đáng khi vào phòng nhảy mà không tặng hoa cho nữ, như vậy là không ga-lăng, “não phẳng”.

Đáp lại, một số nam game thủ cho rằng, tặng hay không là quyền của họ, họ thích thì họ tặng, còn không thích thì thôi. Họ chat nhiều thì bị nói là xàm, chat ít thì bị lên án là lạnh lùng, không nói thì bị kêu là câm. Vậy nên họ không cần quan tâm đến các bạn nữ nữa.

Nữ game thủ Audition gây bão khi sỉ vả các nam game thủ vì không chịu tặng hoa - ảnh 3

"Tôi không thích thì tôi không tặng"

Nữ game thủ Audition gây bão khi sỉ vả các nam game thủ vì không chịu tặng hoa - ảnh 4

Nói nhiều thì kêu xàm, nói ít thì kêu lạnh lùng, không nói thì bảo là câm

Thậm chí có người còn cho rằng, các nữ game thủ cũng chẳng tốt đẹp gì. Khi được tặng hoa, nếu nhân vật của người nam đẹp, có nhiều đồ thời trang xịn thì họ đồng ý, còn xấu quá thì dửng dưng từ chối làm cho các nam game thủ phải “lau sàn”. Chính vì thế họ không tặng hoa nữa cũng là bình thường thôi.

Nữ game thủ Audition gây bão khi sỉ vả các nam game thủ vì không chịu tặng hoa - ảnh 5

Tôi tặng hoa mà cho tôi lau sàn thì sao?

Nữ game thủ Audition gây bão khi sỉ vả các nam game thủ vì không chịu tặng hoa - ảnh 6

Thấy đồ đẹp thì nhận hoa, đồ xấu thì cho người ta lau sàn

Hiện tại những tranh cãi này vẫn chưa có hồi kết và thật sự sẽ còn nhiều vụ “lau sàn” trong Audition mà nó để lại ấm ức cho chính những người tham gia chơi.

>> Hướng dẫn đăng ký bom tấn Thiên Dụ sắp mở cửa

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Cộng đồng sốt với cặp đôi Audition quen nhau 5 tháng đã cưới ngay kẻo lỡ

Chỉ sau 5 tháng quen nhau trong game Audition, cặp đôi này có một đám cưới hạnh phúc.

Audition: Bị bóc mẽ chỉ vì bùng thẻ trị giá hơn 1 triệu đồng

Dù đã hẹn ra gặp để bao chầu nhậu, nhưng chủ một FAM trong Audition lại lẳng lặng rút êm.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.