Nữ game thủ Audition bị bạn nhảy “đá” thẳng vì không online trong 1 ngày

Trinh Trần | | 10/10/2017 20:00

Dù 4 lần kết hôn, nữ vũ công Audition lại luôn bị chia tay phũ phàng vì những nguyên nhân lãng xẹt, ví dụ như do cô không online trong 1 ngày.

Audition là một thành phố vũ hội thực sự, khi tất cả mọi người tham gia vào đó đều là những vũ công. Không chỉ nhảy đơn độc một mình, các vũ công còn có thể kết hôn để tạo thành một cặp đôi.

Sau khi kết hôn, cặp đôi có thể thường xuyên tham gia các hoạt động ingame, nhảy cùng nhau, làm nhiệm vụ cùng nhau và trải nghiệm thêm các tính năng mà chỉ các cặp đôi mới có như Khu vườn tình yêu, Couple Shop...

Với các game thủ Audition, chắc hẳn ai cũng mong muốn được kết đôi và ai cũng từng một lần ghép đôi, lên nhẫn. Hầu hết những người quyết định ghép đôi với một người khác, thì ít nhất họ cảm thấy hợp nhau về cách nói chuyện, đồng điệu về suy nghĩ, sở thích...

Chính vì vậy, những người ghép đôi không chỉ có thêm một người bạn nhảy gắn bó, mà còn có một người bạn hợp ý, một tri kỷ trong game, mang lại niềm vui cho nhau mỗi lần online hay trong những điệu nhảy mà 2 người cùng tham gia.

Nữ game thủ Audition bị bạn nhảy “đá” thẳng vì không online trong 1 ngày - ảnh 1

Kết đôi là hoạt động không thể thiếu trong Audition

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một đối tượng kết hôn phù hợp, như ý. Giống như một xã hội ngoài đời thật thu nhỏ, những câu chuyện kết đôi trong Audition cũng có nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Câu chuyện của một cô nàng game thủ dưới đây là một ví dụ. Mặc dù đã trải qua khác nhiều đời bạn nhảy, nhưng có lẽ, “duyên phận” lận đận, nên đã ghép đôi với bạn nhảy thứ 4, cô nàng vẫn chưa thể tìm thấy một “bến đỗ” vững chắc. Hầu hết là cô nàng bị người ta chia tay, mà lý do chia tay thì nhiều khi lãng xẹt.

Trong bài đăng của mình lên group Audition, cô nàng cho biết, là một người khá thận trọng trong việc tìm bạn ghép đôi, nên cô chỉ đồng ý ghép đôi với người cảm thấy hợp nhau trong cách nói chuyện, trong quan điểm. Vì đây là một trong những động lực để online.

Nhưng rất nhiều lần, cứ nghĩ bạn nhảy của mình cũng có tâm trạng trông ngón mình online, thì khi vào game, cô đã thấy thông báo mình bị ly hôn. Lý do li hôn là do cô không online trong suốt 1 ngày.

Cô cho biết thêm, với 4 lần kết hôn, thì ít nhất 2 người chỉ vì cô không online 1 ngày mà hủy kết hôn. Một người khác ghép đôi xong thì mất hút, còn một người thì có lẽ cảm thấy không hợp.

Nữ game thủ Audition bị bạn nhảy “đá” thẳng vì không online trong 1 ngày - ảnh 2

Trong câu chuyện của mình, nữ game thủ luôn băn khoăn 1 điều, vì sao khi nói chuyện rất hợp, rất đồng điệu thì hai người mới quyết định kết hôn, nhưng khi kết hôn xong thì chỉ vì một lý do rất nhỏ bé người ta đã phũ phàng chia tay.

Chia tay không một lời tạm biệt, cắt đứt tình cảm một cách lạnh lùng, dường như sự vô cảm của những bạn nhảy kể trên đã ít nhiều khiến cô gái tổn thương và cũng đã giết chết sự tôn trọng mà cô đãnh dành cho họ.

Lắng nghe câu chuyện của nữ game thủ trên, nhiều người khác cảm thấy đồng cảm, bởi chính họ cũng đã từng bị tổn thương khi bạn nhảy đột ngột hủy kết hôn.

Qua câu chuyện trên, có lẽ, những người đã hay có ý định kết đôi cho vui, không quan tâm tới cảm xúc của người khác cần nghĩ lại. Khi quyết định kết hôn với ai đó, hãy có trách nhiệm với cam kết của mình. Bởi vì tôn trọng người bạn ghép đôi cũng là tôn trọng chính mình.

Trinh Trần

>> Audition: Game thủ “dân đen” bức xúc vì không được ưu ái ân xá như “dân vip”

Bạn nên đọc:

Audition: Chuyện tình yêu nảy nở từ quán net của đôi bạn trẻ và cái kết bất ngờ

Cặp đôi này đã có những lần tình cờ chạm nhau bằng ánh mắt trong quán net rồi để hiện tại, hai trái tim đã thuộc về nhau tạo nên một cái kết bất ngờ.

Hài hước nữ game thủ “thả thính” chụp ảnh lừa tình chỉ để… tìm “anh trai mưa”

Chơi game để tìm bạn gái xưa rồi, giờ phải tìm “anh trai mưa” mới hợp thời!

Bạn nghĩ nữ game thủ chơi Audition rất duyên dáng? Nhầm rồi, đây mới là sự thật!

Chắc hẳn hình ảnh này sẽ giúp bạn “tỉnh ngộ” khi nhận xét về những nữ game thủ của tựa game Audition.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.