Nữ đại gia Tiểu Trân Nữ lộ mặt, khẳng định mình không phải là VNG

Trinh Trần | | 30/01/2018 13:34

Trước những đồn đại không hay về bản thân, người tự xưng là đại gia TiểuTrânNữ, đang xếp top 1 lực chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đã làm hẳn một clip công khai danh tính của bản thân.

Tuần qua, khi mà người dân cả nước và bao gồm cả các game thủ, say sưa với thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải vô địch U23 châu Á, thì có một biến động rất lớn khác đã diễn ra ở bảng xếp hạng lực chiến của VLTK Mobile.

Theo đó, nữ game thủ TiểuTrânNữ đã bất ngờ soán ngôi số 1 của đại gia DươngHiểuPhàm, với khoảng chênh lệch hơn 60.000 điểm lực chiến dù level vẫn thua kém so với đại gia một thuở DươngHiểuPhàm.

Cách đây hơn 1 tuần, nhân vật ở cụm liên server S14-S15 này vẫn đang ở vị trí số 3 sau DươngHiểuPhàm và Thân-Thành.

Nữ đại gia Tiểu Trân Nữ lộ mặt, khẳng định mình không phải là VNG - ảnh 1

Cô gái tự xưng là Tiểu Trân Nữ công khai facebook cá nhân

Còn cách đó 3 tuần nữa, nữ game thủ này thậm chín còn không có mặt trong top 10. Điều đó cho thấy sự bứt phá cực kỳ ngoạn mục của nữ đại gia này. Và cũng chính điều đó đã dấy lên sự nghi ngờ trong không ít game thủ về lai lịch của cô gái.

Có người cho rằng, thực chất TiểuTrânNữ chính là người của VNG, hoặc chính là một nickname của VNG, họ lập ra để chạy đua bảng xếp hạng nhằm kích thích những đại gia khác cùng chạy đua.

Có người lại cho rằng cô gái này chắc hẳn xài tiền của đại gia, chính vì vì vậy mới tiêu tiền như nước mà không hề tiếc tay...

Trước những đồn đoán không hay này, một cô gái tự xưng là TiểuTrânNữ đã đích thân làm một clip để phản bác lại những điều người ta đang “đơm đặt” về mình.

Trong clip, bằng chất giọng miền Nam ngọt ngào, cô gái cho biết mình chính là TiểuTrânNữ. Cô còn giới thiệu khá kỹ về facebook cá nhân có tên Tran Ton của mình, bởi đây là facebook chính, được cô thường xuyên sử dụng để giao lưu trên group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đồng thời, cô gái này cho biết, việc có người cho rằng facebook này không phải là chủ account mà chỉ lên nhận “tào lao” khiến cô vô cùng tự ái. Cô khẳng định bản thân mình đã tự đầu tư, bỏ tiền ra vào game, nên khi bị phán là nhận vơ thì bản thân cô cảm thấy rất khó chịu.

Nữ đại gia Tiểu Trân Nữ lộ mặt, khẳng định mình không phải là VNG - ảnh 2

Chân dung chủ facebook có tên Tran Ton

Với việc công khai facebook, cô gái trên nói rằng, cô cứ login vào game, mọi người thấy account và facebook của cô rồi sẽ tự hiểu.

Riêng về nhận định cho rằng bản thân TiểuTrânNữ chính là VNG, cô gái này cho rằng cô không quan tâm tới những gì người ta nói. Và cả chuyên người ta đồn đoán cô là “gái”, được đại gia bao... cô cũng để ngoài tai hết.

Bởi vì cô cho rằng bản thân mình có cái gì thì mình nhận là có. Còn thiên hạ thì quá nhiều lời ong tiếng ve nên cô “kệ, người ta muốn nói gì người ta nói”.

Theo một số người biết về chủ nhân facebook có nick name Tran Ton, người nhận bản thân chính là TiểuTrânNữ, cô gái này rất chịu khó giao lưu trên group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Thông tin trên trang cá nhân của cô cũng rất rõ ràng chứ không hề mập mờ như Thân-Thành hay Dương Hiểu Phàm. Chính vì vậy họ tin rằng TiểuTrânNữ có lẽ đúng là không phải VNG.

Nếu Tiểu Trân Nữ đúng là Tran Ton, thì có lẽ cô là nữ đại gia hiến hoi dám công khai bản thân, bởi vì các đại gia khác như Thân-Thành hay Dương Hiểu Phàm, ngoài cái nickname và bảng xếp hạng, hầu hết mọi người đều không biết chủ account này thực sự là ai.

Trinh Trần

>> VLTKm: Tiểu Trân Nữ, nhân vật mới nổi bám sát Dương Hiểu Phàm là ai?

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Dương Hiểu Phàm bị nữ đại gia mới nổi Tiểu Trân Nữ qua mặt trên BXH lực chiến

Mới chỉ áp sát Top 3 trong vài tuần trở lại đây, nữ đại gia Tiểu Trân Nữ đã mau chóng chứng tỏ độ chịu chơi khi bất ngờ soán ngôi của những anh tài trên...

Nữ game thủ mạnh nhất VLTK Mobile liệu có gây shock trong trận Tống Kim năm?

Ngay trước thời điểm mở ra đại chiến Tống Kim lớn nhất từ trước đến nay, -TiểuTrânNữ- lên 10 triệu lực chiến, chiếm lấy vị trí top 2 liên server, sát nút...

Chiêm ngưỡng biệt phủ nguy nga của đại gia 10 triệu lực chiến Dương Hiểu Phàm

Tương xứng với vị thế đại gia, với những trang bị, đồng hành có trị giá hàng trăm triệu mỗi món, tất nhiên, Dương Hiểu Phàm cũng có một gia viên lộng lẫy...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.