Nỗi oan thấu trời xanh của Tổng tư lệnh Đột Kích, công lý ở đâu?

| 22/01/2016 17:23

Hai lần bị hàm oan trong suốt 8 năm trời, lời kêu cứu trong tuyệt vọng của Tổng Tư Lệnh Đột Kích có thấu đến trời xanh VTC Game?

Sự việc được bắt nguồn vào ngày 23/8/2015, trên group của cộng đồng Game thủ Đột Kích một game thủ có tên Đ.H đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi tài khoản của mình bất ngờ bị khóa vĩnh viễn. Sau khi tìm hiểu, được biết lý do tài khoản bị khóa là vì đã bị một người chơi khác tố cáo sử dụng hack thay đạn nhanh trong quá trình chơi.

Nỗi oan thấu trời xanh của Tổng tư lệnh Đột Kích, công lý ở đâu? - ảnh 1

Khi biết rằng mình đã bị vu oan, Đ.H đã ngay lập tức phản ánh đến ban quản lý của NPH VTC Game và đưa ra những lời giải thích cặn kẽ vấn đề. Theo như Đ.H chia sẻ, thì nguyên nhân của sự việc lần này được bắt nguồn từ chính khẩu súng Scar. Do khẩu Scar có khả năng thay đạn khá nhanh, nên khi được lưu replay thì sẽ bị nhầm tưởng như đang sử dụng hack thay đạn. Qua đó, để có một bằng chứng xác thực Đ.H cũng đã rủ một số game thủ khác cùng thử nghiệm và tất cả đều cho ra một kết quả như nhau.

Bạn nên đọc:

Game thủ Đột Kích nạp 572 triệu để tán idol ccTalk

RK-BBB tên thật là Đinh Đỗ Hòa Thảo, một thanh niên trẻ ở độ tuổi 17 anh đang sở hữu với khoản gần 400 triệu GP. Mới đây anh tiếp tục làm cộng đồng Đột...

Cộng đồng Đột Kích ngao ngán với sự kiện tặng súng vĩnh viễn... một ngày

Sự kiện tưởng như vô cùng hấp dẫn khi game thủ sẽ được nhận khẩu AWM Xmas vĩnh viễn hóa ra chỉ là một trò lừa gạt không hơn không kém.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh từ phía game thủ Đ.H, ban quản lý của NPH VTC Game đã nhanh chóng xóa bỏ tình trạng khóa tài khoản và trao trả nguyên vẹn toàn bộ acc về với chủ nhân.

Nỗi oan thấu trời xanh của Tổng tư lệnh Đột Kích, công lý ở đâu? - ảnh 2

Những tưởng sự việc này đã chính thức được khép lại, nhưng mới đây vào ngày 18/1/2016, tài khoản của game thủ Đ.H lại tiếp tục khóa vì bị tố cáo sử dụng hack thay đạn nhanh một lần nữa. Điều này đã khiến cho Đ.H hết sức tức giận khi bị đổ oan tới 2 lần, với mỗi lần bị khóa tài khoản như vậy đều sẽ phải mất 4-5 ngày điều tra, gây ảnh hưởng rất nhiều đến người chơi. Ngay sau khi nhận được thông tin, NPH VTC Game đã nhanh chóng xác mình và trả lại sự trong sạch cho game thủ Đ.H.

Nỗi oan thấu trời xanh của Tổng tư lệnh Đột Kích, công lý ở đâu? - ảnh 3

Theo điều tra của game thủ Đ.H, thì hai lần bị vu oan đều là do game thủ có nick name 2nd.[T]n tố cáo. Qua lời kể của Đ.H, do sự đố kỵ ghen ghét khi bị anh cho “ăn hành” quá nhiều trong quá trình chơi, nên đã tìm đủ mọi cách để vu oan cho anh. Nếu như những lời Đ.H nói là đúng, thì game thủ 2nd.[T]n đã sử dụng thủ đoạn đáng xấu hổ để đạt được mục đích của mình.

Nỗi oan thấu trời xanh của Tổng tư lệnh Đột Kích, công lý ở đâu? - ảnh 4

Được biết, tài khoản của game thủ Đ.H có nick name là HI-CLASS, hiện nay đã đạt đến cập độ Tổng Tư Lệnh Rank 2 trong Đột Kích. Đây được xem là một trong những cấp bậc cao nhất trong tựa game bắn súng. Theo chia sẻ của Đ.H, acc này là tâm huyết của anh trong vòng 8 năm cày kéo, và đã đầu tư rất nhiều tiền vào game. Chính vì thế, anh sẽ không dại dột sử dụng hack để rồi đánh mất tài khoản mà mình đã bỏ biết bao công sức trong nhiều năm qua.

Mọi thông tin game sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại Ign.vn

Quách Như

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.