Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu

Thu Trang | | 06/07/2016 13:00

Thật sự là có những nỗi lòng của game thủ mà không phải ai cũng sẽ thấu hiểu được. Đó là nỗi niềm, là suy nghĩ, là những tâm tư và nguyện vọng không ai thấu.

Hãy cùng điểm lại những nỗi niềm mà chỉ có người trong cuộc là game thủ mới lý giải được nguyên nhân thông qua loạt ảnh chế để có thể hiểu thêm về nỗi lòng của game thủ nhé.

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 1

Hệ thống máy móc, đường truyền Internet là thứ vô cùng quan trọng, bất ly thân đối với những con người suốt ngày chỉ dán mặt vào máy tính và chơi game mặc kệ thời gian như các game thủ. Đặc biệt là mạng phải được lưu thông và không thể để xảy ra tình trạng gián đoạn được, đó là điều đặc biệt cấm kỵ đối với những người chơi game.

Mạng nếu có lúc xảy ra tình trạng là trong lúc đang gánh team, thì đó là điều đáng buồn và chỉ muốn đập vỡ luôn cái màn hình trước mắt ngay lúc đó, bởi không có gì khó chịu hơn khi mà đang rất tập trung rồi bị gián đoạn không ngờ tới.

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 2

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 3

Một thực tế phũ phàng có thể ai cũng biết, ở nhà mẹ nấu mì ngon đến cỡ nào thì chắc chắn sẽ không bằng được loại mì xào “hảo hạng” như ở trong các quán net.

Mì xào là món ăn bình dân vô cùng quen thuộc dành cho các gamer ở quán net, bởi nó dễ làm, dễ ăn và giá thành phải chăng. Đây có lẽ là điểm đặc biệt thu hút mà các chủ quán net đều lợi dụng điều đó để mở rộng thêm mặt hàng kinh doanh.

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 4

Không có bạn gái cũng được, bạn bè không ai quan tâm cũng chả vấn đề gì. Nhưng, mất mạng thì không thể chấp nhận nổi, cảm tưởng đang rơi vào tình thế cô lập và đến ngày tận thế vậy.

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 5

Kể cả bạn gái có xinh đẹp đến mấy, sexy đến cỡ nào, hay giống như “sư tử Hà Đông” thì việc chơi game vẫn phải hoàn thành xong đã, đấu nốt trận rồi muốn làm gì cũng được.

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 6

Tình trạng này phổ biến nhất là ở độ tuổi đang đi học, là học sinh, sinh viên. Nghiện game nhưng không có tiền chơi game, và chỉ có cách là nhịn và để dành khoản tiền ăn sáng và “đầu tư” vào quán net.

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 7

Tất cả chỉ là ngụy biện cho việc chơi game “gà” hơn đồng đội khác.

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 8

Đây chắc chắn là ông bố mê game nhất của năm rồi, đến việc trông con cái cũng theo phong cách của game thủ.

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 9

Để tránh tình trạng “gấu” xuất hiện bất thình lình và cho bạn một “bài học nhớ đời” , thì đây là cách mà game thủ này bày ra vô cùng sáng tạo để chống lại sự ra tay của “gấu”.

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 10

Đây chắc chắn là con gà tội nghiệp nhất năm rồi:"Tao có tội tình gì mà lần nào gặp chúng mày cũng giết tao...".

Những nỗi lòng chỉ game thủ mới hiểu - ảnh 11

Nỗi lòng của game thủ không có ai chơi cùng đây rồi!

>> Hàng loạt page ngôn tình lần lượt bị đánh sập bởi game thủ Việt

Bạn nên đọc:

'PewPew bức xúc vì game thủ cảm thấy tự ti khi mang quốc tịch Việt' gây sốt

PewPew bức xúc vì game thủ cảm thấy tự ti khi mang quốc tịch Việt, Võ Thần Triệu Vân Truyện ra mắt game thủ Việt, Streamer "cho chó ăn chè" ngay khi đang phát trực...

Khi chủ quán net nơm nớp lo sợ vì khách chơi hết... quá nhiều tiền

Kinh doanh quán net là một trong những lĩnh vực khá đặc biệt, lĩnh vực kinh doanh mà ít khách cũng lo, nhiều khách quá cũng lo, khách chơi ít giờ thì buồn, nhưng khách...

Game thủ kêu gào vì thi xong vẫn không được...xõa

Khi người người, nhà nhà đang chơi bời thả ga sau kì thi THPT Quốc gia đầy căng thẳng thì chàng game thủ này lại kêu than vì bị “nhốt” ở nhà.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.