Những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng CrossFire Legends

Thu Trang | | 08/03/2018 08:00

Cùng Infogame điểm qua những nữ game thủ nổi bật của cộng đồng tựa game bắn súng CrossFire Legends.

Làng game Việt là một thế giới vô cùng vui vẻ và thú vị, cũng chính vì vậy mà nơi đây đã xuất hiện vô vàn những bóng hồng xinh đẹp và quyến rũ, đặc biệt là chơi game cực đỉnh. Và trong số nhiều tựa game thì cộng đồng game bắn súng Crossfire Legends cũng sở hữu cho mình khá nhiều các nữ game thủ vừa xinh đẹp lại có khả năng "cày" game siêu hạng.

Huỳnh Yến Ngọc

Yến Ngọc được biết đến không chỉ là một nữ game thủ nổi bật của cộng đồng CF Mobile, mà cô nàng còn là nữ Admin duy nhất của group cộng đồng này nữa.

Những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng CrossFire Legends - ảnh 1

Ngọc đã từng chia sẻ về cái duyên đến với CF Mobile cũng rất tình cờ và đầy bất ngờ lắm, Đầu tiên do đam mê game bắn súng sẵn rồi nên khi thấy tựa game này ra mắt cũng lần mò thử qua cho biết chứ ban đầu chưa có ý định gắn bó lâu.

Những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng CrossFire Legends - ảnh 2

Vì bản thân Yến Ngọc ngay từ đầu đến với Crossfire trên cả PC lẫn Mobile là do đam mê, và chưa bao giờ mang danh con gái để xin xỏ hay che đậy đi khuyết điểm chơi game của mình cả nê với Ngọc, game là sở thích, là bình đẳng, ai cũng như ai, bất kể phân biệt giới tính.

Vương Hoàng Khánh Linh

Vương Hoàng Khánh Linh cũng là một nữ game thủ nổi bật của CF Mobile, cô từng làm trọng tài eSports CFL, từng điều khiển các trận đấu thuộc giải CF2L và hiện nay là các trận thuộc giải Pro League.

Những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng CrossFire Legends - ảnh 3

Khánh Linh năm nay 21 tuổi đang là sinh viên, học tập và làm việc tại Đà Nẵng, cô nàng là thành viên của Clan GENIUS với nick name là GN◊☆M¡-Dølly.

Trong một lần Khánh Linh được anh trai rủ đi off thì gặp đc admin của CFL giới thiệu chơi game này nên Linh đã chơi thử và nghiền luôn : " Ban đầu mình cũng không cảm thấy thích thú cho lắm vì mình chơi thể loại fps khá tệ!!! Nhưng sau thấy game đồ họa khá bắt mắt và cũng khá hay, sau đó nhờ thông qua vài người bạn và trên group game, mình tập chơi thành thạo hơn để có thể chơi cùng mọi người".

Những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng CrossFire Legends - ảnh 4

Mặc dù là một cô gái những Linh rất cá tính nên có lẽ, thể loại game bắn súng như CF Mobile thực sự rất phù hợp với cô nàng.

Kiều Trinh

Kiều Trinh là đội trưởng của team Apple, đến từ clan Boss - đây là 1 trong các clan có tiếng trong cộng đồng CF Mobile.

Những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng CrossFire Legends - ảnh 5

Kiều Trinh Không chỉ sở hữu vẻ ngoài khả ái, cô nàng xạ thủ này còn cực kỳ thiện chiến và hoat động rất tích cực trong cộng đồng, luôn giao lưu thi đấu với các team của clan Boss, Avenger hay Begin. Với bản lĩnh có được hi vọng nữ xạ thủ đến từ clan Boss sẽ dẫn dắt Apple đến các trận thắng giòn giã.

Vương Hồng Ngọc

Hồng Ngọc là đội trưởng của team La La, team này lập ra với mục đích tìm ra các bạn nữ chơi chung sở thích và đam mê là Crossfire legends.

Những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng CrossFire Legends - ảnh 6

Vương Hồng Ngọc (trong game là Dolice) như một bạn nữ vừa xinh đẹp vừa chơi game cực hay, cô nàng còn là đầu tàu dẫn dắt các thành viên khác trong team của mình nữa.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

>> Học sinh Việt giao mật khẩu acc LMHT cho thầy giáo, quyết tâm bỏ game

Bạn nên đọc:

Lần đầu ra mắt của Levi trước đội tuyển 100 Thieves Academy

Trong một đoạn clip ngắn mới đây của đội tuyển 100T đã ghi lại cảnh ra mắt lần đầu của tuyển thủ LMHT Levi trước các thành viên của ngôi nhà mới.

Streamer Fortnite trên Twitch kiếm về hơn 5 tỷ đồng mỗi tháng

Tyler 'Ninja' Blevins, streamer chuyên nội dung Fortnite tiết lộ mức thu nhập khủng mỗi tháng.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.