Nhờ Pokemon GO, cặp đôi game thủ Warframe đã tìm thấy tình yêu đời mình

Thu Trang | | 19/10/2016 12:04

Bạn có tin rằng chơi game có thể tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình?

Thế giới ảo, tình yêu thật giờ đây đã trở thành một trào lưu mới trong các tựa game. Chúng ta có thể bắt gặp điều đó rất nhiều trong Audition, Au Mobile hay là Ngôi Sao Thời Trang. Yêu nhau và cưới nhau trong game thì ai cũng có thể làm được, nhưng đem tình yêu đó ra ngoài đời thực thì thật sự hiếm thấy.

Khác với những tựa game mobile “ảo” khác, thì Pokemon GO cũng là một game điển hình về sợi dây kết nối những trái tim đồng điệu lại với nhau. Pokemon GO mang đến cho người chơi cơ hội được quen biết, gặp gỡ những người bạn mới, từ đó, những người bạn mới quen này hoặc sẽ trở thành người bạn tâm giao, hoặc sẽ trở thành người yêu, người bạn đời. Đó là một ví dụ điển hình về tình yêu trong game ra ngoài đời thực.

Nhưng ở trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ một câu chuyện có thật về tình yêu thật bước ra từ Warframe. Nhờ vào tựa game Pokemon Go, đó là những gì mà Eli và Niti luôn hướng tới "chân lý" đó để tìm được nhau và có được kết quả viên mãn như ngày hôm nay.

Hai người là hiện thân của hai nhân vật Space Ninja trong Warframe, tìm thấy nhau và yêu nhau. Vừa qua, hôn lễ của họ đã được tổ chức trước trước sự chứng kiến của những người anh em game thủ tựa game này.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Nhờ Pokemon GO, cặp đôi game thủ Warframe đã tìm thấy tình yêu đời mình - ảnh 1

Nhờ Pokemon GO, cặp đôi game thủ Warframe đã tìm thấy tình yêu đời mình - ảnh 2

Nhờ Pokemon GO, cặp đôi game thủ Warframe đã tìm thấy tình yêu đời mình - ảnh 3

Nhờ Pokemon GO, cặp đôi game thủ Warframe đã tìm thấy tình yêu đời mình - ảnh 4

>> Những món quà 20/10 này chắc chắn sẽ khiến nàng “đổ cái rầm” không chút do dự

Bạn nên đọc:

“Cậu ấm sống ảo” khiến cộng đồng game thủ VLTK Mobile một phen khiếp sợ vì thể hiện “quá lố”

Hết Au Mobile, nhân vật “cậu ấm sống ảo” lại tiếp tục tung hoành khiến cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phải một phen “khiếp sợ” vì thể hiện và sống...

Bất ngờ xuất hiện quán cafe Au Mobile của nữ game thủ gây sốt cộng đồng

Không chỉ là một hình thức kinh doanh, quán cafe của nữ game thủ Au Mobile này còn là sân chơi lành mạnh dành cho cộng đồng gamer tựa game này.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.