Nhật Bản: Báo cảnh sát bắt bạn gái vì lấy trộm bộ anime quý giá

Thu Trang | | 03/12/2017 13:03

Một fan cuồng đã quyết định tố cáo bạn gái mình vì tội bán mất đi bộ anime phiên bản giới hạn còn chưa từng bóc tem.

Mới đây, một thanh niên đã quyết định tố cáo bạn gái của mình vì tội ăn trộm mất những bộ anime phiên bản giới hạn còn chưa kịp bóc tem, mặc dù là bạn gái nhưng chàng trai này không hề mảy may thương tiếc mà buộc cô phải ngồi tù.

Vừa qua, cảnh sát quận Gunma vừa bắt giữ cô gái này, 23 tuổi vì tội ăn trộm và bán đi bộ anime quý báu của bạn trai mình. Khi bị bắt, cô gái đã thừa nhận hành vi trộm cắp 8 set anime trị giá 90.000 yên (hơn 18 triệu VNĐ) của người bạn trai 49 tuổi và bán lại cho một cửa hiệu gần đó.

Trước đó, vào ngày 25/11/2017, chủ tài khoản Twitter có tên @wkkazuya, đây cũng chính là tài khoản của người bạn trai trong vụ này đã đăng tải hình ảnh “hiện trường vụ án” là cái kệ anime của mình với những ngăn trống, ý của chủ nhân cho biết có một số bộ anime của mình đã bị trộm mất.

Nhật Bản: Báo cảnh sát bắt bạn gái vì lấy trộm bộ anime quý giá - ảnh 1

Anh còn chia sẻ thêm, có những bộ bị mất là các phiên bản giới hạn vẫn chưa được “bóc tem” vô cùng giá trị. Một vài bộ bị mất đó là Sora no Manimani, Darker Than Black, True Tears, Magical Lyrical Nanoha, Fullmetal Alchemist và Android Kikaider.

Nhật Bản: Báo cảnh sát bắt bạn gái vì lấy trộm bộ anime quý giá - ảnh 2

Theo như người bạn trai này cho biết, bạn gái của anh hiện đang thất nghiệp và sống chung với anh. Nhiều lần cô gái này đã đe dọa sẽ đem bán mấy bộ anime quý giá này của anh đi từ trước đó.

Cảnh sát cũng đã thu lại được những bộ anime bị trộm mất đó, nhưng những set có giá trị đã bị "bóc tem" mất rồi.

>> Bất ngờ với đội tuyển game toàn tuyển thủ đầu bạc

Bạn nên đọc:

PUBG ấn định ngày ra mắt chính thức của map sa mạc

Buổi giới thiệu này sẽ công bố chi tiết về hệ thống bản đồ, địa hình, thời tiết và đặc biệt là gameplay của map thi đấu mới.

Phần mềm hack PUBG được bày bán công khai ngay trong game

Hiện tại đã xuất hiện cả loạt tài khoản dùng hack trong PUBG đã đặt tên của chúng luôn bằng tên phần mềm cheat hoặc trang web download nhằm... quảng cáo.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.