Nhanh tay gửi highlight Pyke hỗ trợ để có cơ hội nhận trang phục hàng hiếm

Tịch Dương | | 06/06/2018 16:35

Cho tới ngày hôm nay, sau 8 năm kể từ lần đầu ra mắt, LMHT mới ghi nhận một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng sát thủ ăn thịt trứ danh.

Pyke, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ manh nha xuất hiện trên máy chủ chính thức, trước đó hắn cũng đã kịp làm mưa làm gió trên máy chủ thử nghiệm PBE trong sự kinh ngạc của người hâm mộ thế giới. Với vai trò là một Hỗ Trợ nhưng được trang bị bộ kĩ năng thiên hướng Thích Khách, Pyke hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho khu vực đường dưới nói riêng, Summoner's Rift nói chung.

Nhanh tay gửi highlight Pyke hỗ trợ để có cơ hội nhận trang phục hàng hiếm - ảnh 1

Sở hữu kĩ năng kết liễu siêu khủng với cơ chế chia sẻ vàng lần đầu tiên có mặt trong Liên Minh sẽ giúp cho Pyke - một tướng Hỗ Trợ, thoải mái cướp chỉ số hạ gục của đồng đội mà vẫn được tán dương, khen thưởng. Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ về bước tiến trong công cuộc phát triển tướng của mình, Riot Games đã chính thức ra mắt highlight contest sắp tới của Pyke - nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện, mà vẫn tròn vai là một Hỗ Trợ mẫu mực!

Thời gian:

Bắt đầu nhận highlight và replay từ sau cập nhật ngày 05/06, và hạn cuối cùng là hết ngày 12/06. Các bạn có thể gửi bài thi tại ĐÂY.

Thể lệ:

Người chơi gửi replay (đuôi .rofl) và highlight (đuôi .webm) của những pha xử lý xuất thần với Pyke về cho ban tổ chức. Việc gửi replay sẽ BTC dễ dàng tiến hành quay và edit lại hơn, giúp cho highlight của bạn trong cliplung linh hơn rất nhiều.

Phần thưởng:

Còn gì hay hơn việc xuất hiện trong 1video highlight gồm toàn những pha xử lý đỉnh cao của vị tướng Hỗ Trợ - Thích Khách đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại? Nhưng đó chưa phải là tất cả, bởi 20 người chơi có pha xử lý độc đáo nhất sẽ ngay lập tức nhận trang phục Pyke Hồn Ma Sa Mạc cùng 7 trang phục Đa Sắc bắt mắt!

Nhanh tay gửi highlight Pyke hỗ trợ để có cơ hội nhận trang phục hàng hiếm - ảnh 2

Hãy nhớ rằng, trang phục Đa Sắc Pyke Hồn Ma Sa Mạc - Trân Châu chỉ có duy nhất trong gói hiện đang mở bán, và sau này sẽ trở thành hàng hiếm đó nha. Còn nếu như thấy đẹp quá mà không cưỡng lại được vẻ đẹp thần bí của Hồn Ma Sa Mạc thì cũng đừng lo, bởi bạn sẽ nhận được lượng RP tương ứng của số bạn đã sử dụng để mua trang phục, trang phục Đa Sắc!

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

LMHT: Chơi thử Pyke - vị tướng hỗ trợ lỗi có thể đi mọi đường

Sinh ra với mục đích để trở thành một vị tướng hỗ trợ ăn thịt mạnh mẽ đầy đa dụng, Pyke đã vượt xa khỏi thiết kế ban đầu của Riot Games...

Bảng ngọc bổ trợ cho Pyke theo phong cách Hỗ Trợ và Đi rừng mới nhất

Hướng dẫn cách nâng ngọc bổ trợ cho tướng thứ 141 Pyke theo phong cách hỗ trợ và đi rừng đại hiệu quả cao nhất.

Chi tiết về tướng mới Pyke đa dụng và 'làm tiền' cho đồng đội với chiêu cuối

Riot Games đã không ít lần ca ngợi sức mạnh của Pyke ở vị trí hỗ trợ và với cơ chế mới "làm tiền" này ắt hẳn hắn sẽ trở thành hot pick...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.