Nhà sản xuất của PUBG bất ngờ hỏi thăm ý kiến của cộng đồng game thủ Việt

Thu Trang | | 25/11/2017 13:07

Mới đây, thật bất ngờ khi NSX của tựa game online sinh tồn Playerunknown's Battlegrounds gửi lời hỏi ý kiến của cộng đồng game thủ Việt.

Từ khi ra mắt với phiên bản chưa chính thức trong vòng khoảng 6 tháng cho đến nay, có thể dễ dàng nhận thấy được độ hot của tựa game PUBG đến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới lớn đến mức nào. Từ số lượng người chơi tăng vọt, doanh thu khủng thu về mỗi ngày, lượng người chơi cùng lúc trên steam cũng đạt mức kỷ lục,...

Nhà sản xuất của PUBG bất ngờ hỏi thăm ý kiến của cộng đồng game thủ Việt - ảnh 1

PUBG đang là tựa game đang được nhắc đến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây là game đang được đánh giá là hay nhất năm 2017, khi nó đang trên đường xô đổ hết kỷ lục này đến kỷ lục khác. Về cơ bản thì Playerunknown's Battlegrounds đưa game thủ lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách sinh tồn, tiêu diệt đối thủ. Từ đó, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng, bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao.

Tưởng chừng như cộng đồng game thủ Việt chỉ là một bộ phận rất nhỏ trong số cộng đồng fan PUBG to lớn trên khắp các nước, thế nhưng mới đây, vô cùng bất ngờ khi chính nhà sản xuất của tựa game online này đã dành sự quan tâm lớn đến game thủ Việt. Đó là họ đã đích thân hỏi mọi người nhận xét gì về PUBG, hay chỗ nào, dở chỗ nào, cần cải thiện ở đâu,...

Được biết, sở dĩ game thủ Việt tạo ra được sức ảnh hưởng lớn tới vậy bởi quyết định chuyển hình thức thanh toán thuận tiện thành Việt Nam Đồng của Steam đã khiến cho game trở nên rẻ hơn, qua đó thu hút được thêm một lượng rất lớn người chơi.

Nhà sản xuất của PUBG bất ngờ hỏi thăm ý kiến của cộng đồng game thủ Việt - ảnh 2

Nhận được lời hỏi thăm từ phía NSX PUBG, Admin của group cộng đồng tựa game này đã dịch lại và đăng tải cho game thủ được biết và đưa ra ý kiến nhận xét.

Nhà sản xuất của PUBG bất ngờ hỏi thăm ý kiến của cộng đồng game thủ Việt - ảnh 3

Nguyễn văn lời hỏi thăm của NSX PUBG như sau:

"Xin chào người chơi PUBG từ Việt Nam. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng từ khi game phát hành dưới dạng Early Access đến giờ và mong các bạn sẽ tiếp tục có những góp ý về PUBG.

Chúng tôi nhận thấy từ ngày 13/11, số lượng bản game PUBG được mua tại Việt Nam tăng rất mạnh (Huge Jump) vầ chúng tôi NGHĨ là do thêm Vietnam Đồng từ Steam.

Liệu các bạn (trader lẫn players) có thể cho chúng tôi ý kiến được không?"

Nhà sản xuất của PUBG bất ngờ hỏi thăm ý kiến của cộng đồng game thủ Việt - ảnh 4

Có thể thấy, đây quả thực là một vinh dự lớn đối với cộng đồng PUBG Việt Nam, hiếm thấy một NSX game nào lại quan tâm đến người chơi của mình ở khắp mọi nơi như NSX của PUBG.

>> Game thủ Việt chịu chơi bỏ ra hàng triệu đồng mua game ngay trong ngày đầu tiên của Black Friday

Bạn nên đọc:

Tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp bị đình chỉ thi đấu vì đánh bạn gái trên kênh stream

Tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp đến từ Trung Quốc mới đây đã bị Riot Games cấm không được phép tham gia thi đấu trong vòng hai năm tới.

Sau một ngày ra mắt, Idol Thời Trang gây ấn tượng tốt với các tín đồ bánh bèo

Sau một ngày trải nghiệm, hầu hết cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là các tín đồ thời trang, "bánh bèo" đều có ấn tượng tốt với tựa game Idol Thời Trang....

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.