Người yêu tin đồn mặc váy cưới, QTV chuẩn bị lên xe hoa?

Trinh Trần | | 13/04/2018 11:08

Nếu đám cưới là sự thật, đây sẽ là một ngày hội lớn của fan QTV, khi thần tượng của họ đã bước sang đầu “băm” nhưng vẫn chăn đơn gối chiếc.

Sau khi chia tay cô bạn gái Shin Hồng Vịnh với rất nhiều khuất tất phía sau khiến fan vô cùng xót xa, cách đây ít tháng, fan của QTV đã tạm yên tâm vì có vẻ như Vũ ca đã tìm được “một nửa” đích thực của mình.

“Quách Tẩu” mà fan đồn đoán chính là Raina (Hương Giang), hiện đang là steamer tại FFQ TV.

Trước đó, khi mới trở lại làm steamer tại FFQ TV, trả lời bình luận của 1 fan hâm mộ khi được hỏi: "Khi nào chị hốt anh Vũ về dinh vậy chị, Raina nói: "Tháng 5 nhé" kèm biểu tượng cảm xúc cười lớn.

Người yêu tin đồn mặc váy cưới, QTV chuẩn bị lên xe hoa? - ảnh 1

Lập tức bình luận này đã trở thành tâm điểm bàn luận của fan QTV và FFQ. Nhiều fan tỏ ra rất vui mừng vì họ tin rằng, câu trả lời nửa đùa nửa thật của Raina biết đâu phần thật sẽ nhiều hơn.

Trong khi người hâm mộ vẫn đang bán tín bán nghi và rất “hóng” những thông tin mới nhất về tình duyên của “sếp” Vũ, thì bất ngờ mới đây, Raina vừa đăng tấm ảnh mặc bộ váy cưới vô cùng lộng lẫy.

Mặc dù trong status của mình, cô viết “Lần đầu làm người mẫu ảnh... run”, nhưng tất nhiên fan của QV không dễ tin như vậy. Tại sao cô nàng lại làm người mẫu áo cưới vào thời điểm trùng hợp như vậy, khi tháng 5 đang chuẩn bị gõ cửa?

Người yêu tin đồn mặc váy cưới, QTV chuẩn bị lên xe hoa? - ảnh 2

Vì vậy, rất nhiều người đã tỏ ra đặc biệt háo hức vì cho rằng, đây nhất định là ấm ảnh cưới. Hẳn là cả Raina cũng như sếp Vũ chưa muốn công bố thông tin chính thức mà thôi.

Cách đó vài ngày, đăng trên trang cá nhận, người đẹp sinh năm 1994 này cũng viết: “Bay nhảy nốt mấy bữa”. Câu nói đó dường như có mối quan hệ chặt chẽ với chiếc áo cưới trên, bởi nó có thể hàm ý rằng cô đang tranh thủ mấy ngày độc thân để vui chơi, trước khi bước vào vai trò là vợ, làm dâu.

Trước tất cả những chi tiết trên, rất nhiều người thân thiết và cả fan của QTV đang rục rịch chuẩn bị tâm lý và tài chính để... đi đám cưới. Bởi đó có thể sẽ là một tour dài ngày từ Hải Phòng và Sài Gòn cũng nên.

Người yêu tin đồn mặc váy cưới, QTV chuẩn bị lên xe hoa? - ảnh 3

Hiện nay, tuổi của Vũ ca cũng đã bước sang đầu “băm”, nên việc anh có được người bạn đời yêu thương, chăm sóc, đồng cam cộng khổ là điều người hâm mộ của anh vô cùng mong muốn. Do đó, nếu đám cưới là sự thật, đây sẽ là một ngày hội lớn của fan QTV.

Theo tìm hiểu, việc Raina làm cô dâu chắc chắn là sự thật. Cô nhiều lần ngỏ lời cảm ơn bạn bè thân thiết khi họ coment chúc mừng hạnh phúc. Cô còn giục một người bạn: "Anh cũng nổ đi chứ còn gì nữa".

Tuy nhiên, chú rể có phải là Vũ ca không thì... hên xui. Bởi đến lúc này, nhân vật "nam chính" trong bộ áo chú rể vẫn chưa lộ diện hay lên tiếng.

Trinh Trần

>> Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ úp mở đến chuyện kết hôn?

Bạn nên đọc:

Shin Hồng Vịnh, Tình cũ QTV, lại tỏa sáng trong Sing My Song

Có vẻ như sau khi chia tay QTV, con đường âm nhạc của Shin vẫn thuận buồm xuôi gió, và cô đang chứng minh tài năng của bản thân mà không cần dựa vào bóng của...

QTV bị fan đụng chạm” chuyện cũ ngay trong ngày sinh nhật

Cố gắng thể hiện sự ngưỡng mộ với thần tượng QTV, tuy nhiên, vì thiếu cập nhật thông tin, một fan đã vô tình nếu ra câu chuyện "nhạy cảm" tai hại.

Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ tuyên bố nghỉ stream

Mới đây, nữ game thủ Raina bất ngờ tuyên bố nghỉ stream và ngừng tới QTV Center.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.