Người đàn ông bất chấp đau đớn trải qua 30 lần phẫu thuật để giống Superman

Thu Trang | | 10/06/2018 13:07

Thanh niên này cuồng Superman đến mức chịu đau đớn tột cùng để lột xác giống nhân vật siêu anh hùng này.

Những nhân vật siêu anh hùng trên màn ảnh nhỏ luôn luôn là thần tượng của khá nhiều người thuộc thế hệ trẻ ngày nay, hẳn sẽ có rất nhiều người lúc nhỏ đều có chung ước mơ là sở hữu được sức mạnh phi thường giống như thế. Nhưng càng lớn, chúng càng nhận ra ước mơ đó chỉ là viển vông và không bao giờ thành hiện thực được.

Thế nhưng, có một cậu bé lại thực sự cuồng nhiệt đến mức không màng đến tính mạng của mình để biến bản thân giống với nhân vật siêu anh hùng Superman. Thậm chí, càng lớn thì ước mơ được trở nên giống một siêu anh hùng thật sự càng sục sôi khiến cậu bé quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để giống Superman.

Cậu bé năm đó có tên là Herbert Chavez, quốc tịch Philippines, hiện nay Herbert Chavez đã 41 tuổi và trở nên nổi tiếng khắp thế giới với danh hiệu “Người đàn ông sắt” sau khi trải qua hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành bản sao của Superman.

Người đàn ông bất chấp đau đớn trải qua 30 lần phẫu thuật để giống Superman - ảnh 1

Cụ thể, Herbert Chavez đã trải qua hơn 30 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để chỉnh sửa từng chi tiết trên khuôn mặt như mũi, môi, cằm,... và thậm chí anh còn sửa luôn phần thân như hông, hút mỡ, tẩy trắng da,... để làm sao cho thật giống với ngoại hình của Superman. Thời gian cho hơn 30 cuộc phẫu thuật của thanh niên này kéo dài gần 2 thập kỷ.

Người đàn ông bất chấp đau đớn trải qua 30 lần phẫu thuật để giống Superman - ảnh 2

Herbert Chavez chia sẻ rằng, sau khi xem một bộ phim về Superman lúc 4 tuổi, nhân vật này đã trở thành một hình tượng khiến cho anh mê đắm. Ban đầu, cậu bé này chỉ sưu tầm tất tần tật mọi thứ liên quan tới Superman như tranh, ảnh, poster, đĩa nhạc, bức tượng, kem đánh răng...

Người đàn ông bất chấp đau đớn trải qua 30 lần phẫu thuật để giống Superman - ảnh 3

Theo thông tin được biết, Herbert Chavez đã kỳ công sưu tầm những gì liên quan đến nhân vật siêu anh hùng này từ cái nhỏ nhất, quần áo, ly nước, rèm cửa, poster, phim ảnh, dầu gội, kem đánh răng, thảm nhà tắm hay những bức tượng có kích thước như người thật...

Bộ sưu tập Superman của anh đã được ghi nhận vào kỷ lục Guinness với 1.253 món đồ. Tuy nhiên Herbert cho biết trên thực tế anh có đến hơn 5.000 món.

Người đàn ông bất chấp đau đớn trải qua 30 lần phẫu thuật để giống Superman - ảnh 4

Nhưng càng lớn, sự cuồng nhiệt này lại càng lớn khiến Herbert mong muốn trở thành một Superman thật sự. Trong suốt cả 2 thập kỷ, Herbert đã từng bước một biến bản thân trở thành Superman qua hơn 30 cuộc phẫu thuật đau đớn và tốn kém.

Người đàn ông bất chấp đau đớn trải qua 30 lần phẫu thuật để giống Superman - ảnh 5

Người đàn ông bất chấp đau đớn trải qua 30 lần phẫu thuật để giống Superman - ảnh 6

Hiện nay Herbert kiếm sống bằng nghề thiết kế và bán trang phục dạ hội, hóa trang. Mặc dù hiện nay ngoại hình của Herbert đã khá giống một Superman thực thụ nhưng anh chàng cũng tiết lộ vẫn muốn được cấy tròng mắt để đôi mắt vĩnh viễn có màu xanh và kéo dài đôi chân để vạn vỡ, cao lớn hơn.

Yahoo Messenger sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 17/07 tới

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.