Người cha gắng gượng theo dõi con trai đấu game trong những ngày cuối đời

Thu Trang | | 30/11/2017 23:01

Mặc dù sắp qua đời vì lâm bệnh nặng, nhưng người cha vẫn gắng gượng theo dõi con trai mình đấu game trong những ngày cuối đời.

Một câu chuyện vừa qua vô cùng cảm động trong cộng đồng game thủ Dota 2 tại Trung Quốc, người cha mặc dù đã lâm bệnh nặng sắp qua đời nhưng ông vẫn cố gắng gượng ngồi dậy để theo dõi trận đấu game của con trai mình.

Người cha gắng gượng theo dõi con trai đấu game trong những ngày cuối đời - ảnh 1

Nếu những ai là game thủ của tựa game Dota 2 thì chắc hẳn sẽ biết đến anh chàng game thủ với biệt danh là MidOne, thi đấu cho team Secret ở Trung Quốc. Vừa qua, đội tuyển này đã tham gia giải Perfect World Masters.

Tuy nhiên, game thủ MidOne lại bỏ thi đấu giữa chừng khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khó hiểu, sau đó đội tuyển này buộc phải sử dụng một game thủ khác để thay thế vào vị trí của MidOne.

Đáng chú ý ở đây, đó chính là nguyên nhân mà MidOne không thể tham dự giải đấu liên quan đến người cha của mình. Theo đó, cha anh mắc bệnh nặng sắp qua đời, anh phải ở nhà để ở bên cạnh cha mình.

Đặc biệt hơn, theo thông tin mà gia đình game thủ này chia sẻ, vào những ngày cuối cùng của cuộc đời, cha MidOne vẫn gắng gượng theo dõi tin tức thi đấu của con trai mặc dù bệnh nặng phải nằm trên giường, ông lấy đó làm niềm vui cuối đời.

Câu chuyện cảm động này đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng cảm động về tình cảm cha con game thủ MidOne, có thể thấy, khá hiếm gặp một người cha, một bậc phụ huynh nào lại ủng hộ việc chơi game của con mình như cha game thủ này.

>> Thánh chế nhạc game Vanh Leg vinh dự nhận nút vàng từ Youtube

Bạn nên đọc:

Xuất hiện soái ca Tập Kích vừa đẹp trai, chơi game giỏi khiến chị em điêu đứng

Xuất hiện trong một giải đấu game Tập Kích vừa qua, anh chàng game thủ sở hữu khuôn mặt điển trai, nam tính này đã nhanh chóng hớp hồn các chị em.

Chuyện thật như đùa, thanh niên bán thận lấy tiền chơi game

Một thanh niên đã khá liều lĩnh khi bán đi một quả thận của mình để đầu tư vào việc chơi game.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.