Ngôi Sao Thời Trang: Xuất hiện dịch vụ "cày thuê" với giá siêu "bèo"

Thu Trang | | 17/10/2016 14:59

Nạn cày thuê giờ đây đã đặt chân đến tựa game mobile Ngôi Sao Thời Trang, chỉ với 10 – 20 ngàn đồng game thủ đã có thể vượt qua được những cửa ải khó nhất một cách dễ dàng.

Có thể nói rằng, đây là một trong những tựa game thời trang có cộng đồng lớn nhất nhì hiện nay trong làng game Việt. Game mobile Ngôi Sao Thời Trang là game dành cho phái nữ, đó là một thế giới ảo của các stylish nghiệp dư có thể thỏa sức sáng tạo ra cho mình những bộ đầm tuyệt đẹp.

Không chỉ có một cộng đồng game thủ lớn mạnh, tựa game này còn tạo rất nhiều điều kiện cho game thủ có thể thỏa sức sáng tạo thời trang. Đi kèm với đó là những sự kiện vượt ải để lên cấp, lên cấp càng cao thì người chơi càng có nhiều cơ hội thể hiện khả năng stylish của mình. Đó cũng là nguyên nhân chính cho ra đời dịch vụ cày thuê lên cấp, vượt chặng, vượt ải phổ biến rộng rãi trong cộng đồng game thủ Ngôi Sao Thời Trang hiện nay.

Chỉ với 10 – 20 ngàn đồng cho một chặng, game thủ Ngôi Sao Thời Trang đã không còn lo lắng tìm cách vượt qua cửa ải, mà có ngay trong tay những bộ đồ tuyệt đẹp nhất trong quãng đường ngắn nhất.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Ngôi Sao Thời Trang: Xuất hiện dịch vụ cày thuê với giá siêu bèo - ảnh 1

Dịch vụ cày thuê với nhiều mức giá khác nhau, từ 3 - 10 - 30 ngàn đồng là người chơi có thể vượt qua được chặng hay giành phần thắng trong khu thi đấu,...

Ngôi Sao Thời Trang: Xuất hiện dịch vụ cày thuê với giá siêu bèo - ảnh 2

Ngôi Sao Thời Trang: Xuất hiện dịch vụ cày thuê với giá siêu bèo - ảnh 3

Khắp mọi nơi trong cộng đồng game thủ Ngôi Sao Thời Trang, đâu đâu cũng xuất hiện dịch vụ cày thuê.

Ngôi Sao Thời Trang: Xuất hiện dịch vụ cày thuê với giá siêu bèo - ảnh 4

Bảng thống kê mức giá dịch vụ cày thuê của một game thủ Ngôi Sao Thời Trang.

Nạn cày thuê hiện nay đã không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt, bên cạnh những tích cực mà dịch vụ này đem lại thì hãy nhìn nhận một cách đa chiều hơn nữa về những hậu quả chính nó gây ra. Mặt khác, việc tự tìm tòi vượt ải, lên cấp, tự chế tạo cho chính mình những bộ thời trang tuyệt đẹp là thể hiện bản thân là một game thủ chân chính, dành tình yêu thực sự cho thời trang. Đó cũng là ý nghĩa cao đẹp mà nhà phát hành muốn mọi người hướng tới.

>> Ngôi Sao Thời Trang: Chiêm ngưỡng bộ ảnh Dải Ngân Hà người thật phiên bản tóc hồng

Bạn nên đọc:

Top 5 game hấp dẫn cho hội “bánh bèo” nhân dịp 20/10

Chuẩn bị đến ngày 20/10 – ngày của những chị em “bánh bèo”, hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 tựa game đầy hấp dẫn dành tặng phái nữ nhé.

Ngôi Sao Thời Trang: Xuất hiện Hoa Thủy Tinh phiên bản người Việt cực lộng lẫy

“Siêu phẩm” Hoa Thủy Tinh đã từng làm mưa làm gió một thời trong tựa game Ngôi Sao Thời Trang, giờ đây cộng đồng game thủ sẽ phải lác mắt với phiên bản...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.