Ngọc Trinh tự hào được tình mới tặng quà 8/3, tỷ phú Hoàng Kiều đã là dĩ vãng

Trinh Trần | | 09/03/2018 22:10

Nữ hoàng nội y, đại sứ game Ngọc Trinh vừa khoe khéo tình mới nhân dịp 8/3, sau khi kết thúc chuyện tình với vị tỉ phú Hoàng Kiều gây ồn ã suốt năm qua.

Chuyện tình với tỉ phú 45 tuổi, Hoàng Kiều của Ngọc Trinh đã làm tốn không biết bao giấy mực của giới truyền thông và cộng đồng mạng.

Ngọc Trinh tự hào được tình mới tặng quà 8/3, tỷ phú Hoàng Kiều đã là dĩ vãng - ảnh 1

Chuyện tình Hoàng Kiều và Ngọc Trinh gây ồn ào suốt năm 2017

Không biết, cuộc tình đó là thật hay chỉ là màn kịch như nhiều người phỏng đoán, chỉ biết rằng trong vài tháng ngắn ngủi bên nhau, Ngọc Trinh khoe đã được tặng không biết bao nhiêu món quà đắt tiền xa xỉ.

Người đẹp chia tay vị đại gia với rất nhiều ồn ào và điều tiếng. Thậm chí nhiều lần tình cũ không ngại ngần nói về cô hậu chia tay, mà nếu là người bình thường, hẳn họ sẽ cảm thấy vô cùng tổn thương.

Sau câu chuyện đó, Ngọc Trinh trở lại như ngày nào, cô kín tiếng và ít tiết lộ cuộc sống riêng cũng như các mối quan hệ mới trước công chúng.

Tuy nhiên, nhân dịp 8/3 vừa qua, Ngọc Trinh bất ngờ khoe món quà giá trị kèm theo lời bình luận: “Em cũng chỉ là con gái thôi luôn thích có hoa có quà”.

Ngọc Trinh tự hào được tình mới tặng quà 8/3, tỷ phú Hoàng Kiều đã là dĩ vãng - ảnh 2

Ngọc Trinh tự hào được tình mới tặng quà 8/3, tỷ phú Hoàng Kiều đã là dĩ vãng - ảnh 3

Điều đáng nói, cùng với gói quà là sự xuất hiện của tấm thiệp có ghi dòng chữ: “Tặng người anh yêu nhất 8/3 vui vẻ”.

Điều này khiến nhiều người tin rằng chắc hẳn người đẹp đã tìm được tình yêu mới sau khi chia tay Hoàng Kiều. Và hẳn đây là một chàng trai rất đặc biệt, nên Nữ hoàng nội y mới khoe món quà của anh lên trang cá nhân, bằng một sự trận trọng và tự hào.

Ngọc Trinh tự hào được tình mới tặng quà 8/3, tỷ phú Hoàng Kiều đã là dĩ vãng - ảnh 4

Bên cạnh đó, người đẹp cũng vừa khoe chiếc túi đắt đỏ của nhãn hàng Gucci, cũng là một món quà mà cô được tặng trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Trước đó, người đẹp từng khoe hai bức hình thân mật bên một chàng trai trẻ điển trai, đối lập hẳn với tỉ phú Hoàng Kiều, khiến không ít người khẳng định cô đã có người yêu mới.

Ngọc Trinh tự hào được tình mới tặng quà 8/3, tỷ phú Hoàng Kiều đã là dĩ vãng - ảnh 5

Bên cạnh là một người mẫu nổi tiếng, Ngọc Trinh còn gần gũi với giới game thủ Việt khi là đại sứ cho rất nhiều tựa game đình đám như Đột Kích, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, Huyền Thoại Tam Quốc...

Mặc dù vậy, thời gian gần đây, Ngọc Trinh ít xuất hiện với vai trò đại sứ game, bởi cô đang chuyên tâm cho công việc kinh doanh cũng như sản xuất và đóng phim.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.