Nghị lực phi thường của game thủ bị nhiễm chất độc hóa học luôn mỉm cười nhìn cuộc sống

Phong Vũ | | 08/03/2018 08:00

Tiếp nói series Những người truyền lửa của Đột Kích, ở phần này chúng tôi sẽ nói về anh chàng Phạm Hùng Tiến – Một tấm gương game thủ Đột Kích nhiễm chất độc hoá học đầy nghị lực.

Nghị lực phi thường của game thủ bị nhiễm chất độc hóa học luôn mỉm cười nhìn cuộc sống - ảnh 1

Chiến tranh đã lùi vào quá khứ, màu của hòa bình đã lên xanh, nhưng hậu quả của cuộc chiến tranh và trong đó có chiến tranh hóa học của Mỹ ở Việt Nam vẫn còn rất nặng nề. Khi có hàng triệu người và cả con cháu của họ bị dị tật phải sống trong bệnh tật, nghèo khó do di chứng chất độc da cam/dioxin gây ra. Đó là những người nghèo nhất trong những người nghèo, và đó chính cũng là một cuộc chiến đã và đang âm ỉ gặm nhấm, cướp đi niềm vui sống của hàng nghìn con người Việt Nam.

Nghị lực phi thường của game thủ bị nhiễm chất độc hóa học luôn mỉm cười nhìn cuộc sống - ảnh 2

Phạm Hùng Tiến, chàng trai trẻ sinh năm 1990 quê tại Yên Bái. Anh sinh ra đã kém may mắn hơn người khác khi từ lúc sinh ra anh đã bị ảnh hưởng bởi chất độc hóa học, anh thường hay bị ốm vặt mỗi khi trái gió trở trời, và anh còn thường bị những cơn đau hành hạ. Những lúc như vậy anh thường giấu kín và luôn nở nụ cười, thế nhưng đôi lúc giữa đám đông anh cảm thấy bị lạc lõng và tự ti. Và rồi khi anh bước chân đến với Đột Kích, tại nơi đây những mặc cảm đó đã dần xóa nhòa đi trong anh, một trò chơi ảo nhưng lại kéo anh và những người bạn chân thật xích lại gần nhau, chia sẻ quý mến lẫn nhau như anh em một nhà.

Nghị lực phi thường của game thủ bị nhiễm chất độc hóa học luôn mỉm cười nhìn cuộc sống - ảnh 3

Đến với Đột Kích từ năm 2008, và hiện đang đang là thành viên trong ban quản trị Clan Swat.1st cũng như thành viên ban điều hành liên minh Đột Kích Hải Phòng. Và ngần ấy năm gắn bó với Đột Kích anh đã có rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ đối với mình, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của chàng trai sinh năm 1990 này về cuộc sống thay đổi như thế nào khi tham gia Đột Kích nhé.

Đúng vậy, cuộc sống luôn chứa đựng nhiều khó khăn, thử thách. Có những nỗi đau vẫn là nỗi đau nếu con người không tự thoát ra khỏi chúng để từ đó mà trưởng thành hơn. Nhưng dù cuộc sống có khắc nghiệt đến đâu nhưng nếu có nghị lực chúng ta sẽ có sức mạnh để vượt qua tất cả bởi “Trên đời này làm gì có con đường cùng mà chỉ có những ranh giới. Điều quan trọng là phải có đủ sức mạnh để vượt qua những ranh giới ấy”.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Đột Kích lộ diện dị nhân chinh phục Parkour chỉ hơn 3 phút

Phải chăng, đây chính là xạ thủ chinh phục map Bước Nhảy Không Gian với tốc độ nhanh nhất trong Đột Kích?

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam về nước, khép lại hành trình vinh quang trên đất bạn

Đêm qua theo giờ Việt Nam, EvaTeams đại diện cho Đột Kích Việt Nam tham dự vòng Chung kết Thế giới bộ môn Đột Kích đã chính thức đặt chân xuống sân bay Nội...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.