Ngất ngây trước clip hát nhép của nữ sinh xinh đẹp mê hồn

Thu Trang | | 02/03/2016 20:00

Khi xem clip mà cô nàng xinh đẹp này hát nhép, chắc hẳn bạn sẽ phải replay nhiều lần vì sự dễ thương của cô ấy.

Cô gái trong clip có tên là Kaity Nguyễn, 16 tuổi và sinh sống ở Mỹ. Vì sống ở nước ngoài lâu năm nên cô có một phong cách cô cùng hiện đại và cá tính. Việc đăng tải nhiều clip hát nhép rồi đưa lên trang cá nhân cũng là sở thích của Kaity.

Một cô gái với vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung luôn là điểm thu hút người xem qua những bản cover hay hát nhép của mình. Cư dân mạng đều xuýt xoa khen ngợi cô nàng, đôi khi các clip không có nội dung gì nổi bật, nhưng do chính sự biểu cảm trên khuôn mặt vô cùng dễ thương đã ghi điểm với cộng đồng mạng.

Kaity cũng cho biết, cô là một người yêu âm nhạc, thích ca hát, quay clip cũng chỉ để cho vui thôi. Những bài hát mà Kaity chọn để hát nhép đều là những ca khúc Âu Mỹ đang thịnh hành và đúng với cá tính, phong cách của cô.

Những clip hát nhép của cô được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và ủng hộ nhiệt tình, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng nội dung chả có gì và những cử chỉ, hành động của cô không có gì nổi bật. Khi nhắc đến những ý kiến trái chiều này, Kaity cũng cho rằng cô quay clip chỉ để cho vui nên không quan trọng ai nói gì.

Một số hình ảnh khác của Kaity

Ngất ngây trước clip hát nhép của nữ sinh xinh đẹp mê hồn - ảnh 1

Ngất ngây trước clip hát nhép của nữ sinh xinh đẹp mê hồn - ảnh 2

Ngất ngây trước clip hát nhép của nữ sinh xinh đẹp mê hồn - ảnh 3

Ngất ngây trước clip hát nhép của nữ sinh xinh đẹp mê hồn - ảnh 4

Thu Trang

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.