Ngắm bạn gái siêu vòng 1 của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc

Thu Trang | | 09/05/2018 19:00

Là một thiếu gia lắm tiền nhiều của, Vương Tư Thông còn có con mắt nhìn phụ nữ cực chuẩn nữa.

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng cũng như cộng đồng game thủ Trung Quốc đang "phát sốt" về cô bạn gái tin đồn của Vương Tư Thông - Đại gia hàng đầu làng eSport nước này.

Từ trước đến nay, Vương Tư Thông nổi tiếng trong việc chọn người yêu cho mình, hầu hết họ đều là hot girl, diễn viên, người mẫu xinh đẹp đến từ Trung Quốc. Thế nhưng cô bạn gái tin đồn mới của Vương Tư Thông vừa bị phát hiện lại là một hot girl tại Nhật Bản, cô nàng này có tên là Hinako Sato.

Ngắm bạn gái siêu vòng 1 của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - ảnh 1

Hinako Sato vốn là một người mẫu nổi tiếng ở Nhật Bản, cô sinh năm 1994, cao 1m60. Mặc dù không có chiều cao ấn tượng nhưng cô lại rất được chú ý nhờ vòng eo 51 cm. Cụm từ "vòng eo con kiến" chính xác là dùng để miêu tả đường lượn vòng 2 hiếm có của Hinako.

Ngắm bạn gái siêu vòng 1 của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - ảnh 2

Cô nàng này có tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình nhưng chủ yếu chỉ đóng vai phụ, chưa thực sự nổi bật. Trong khi đó, Hinako Sato nhận được chú ý nhờ thực hiện các bộ ảnh Gravure gợi cảm, nóng bỏng.

Ngắm bạn gái siêu vòng 1 của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - ảnh 3

Fan hâm mộ đã bắt gặp cảnh Hinako Sato cùng Vương Tư Thông đang đi chơi tại một trung tâm thương mại điện tử. Lúc đó, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc đang gắp gấu để tặng cho Hinako Sato.

Ngắm bạn gái siêu vòng 1 của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - ảnh 4

Vương Tư Thông là con trai duy nhất của người giàu nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm. Cha anh chính là chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Vạn Đạt cùng hệ thống rạp chiếu phim AMC rộng nhất thế giới. Ông cũng nắm giữ 20% cổ phần của câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Atletico Madrid.

Không chỉ là đại giá giàu nhất Trung Quốc, ông còn là người giàu nhất châu Á tính đến năm 2016. Tính đến đầu năm 2017, tổng số tài sản của ông ước tính khoảng 29 tỉ USD.

Ngay cả thú chơi game của anh chàng cũng khá kỳ quái và khác người. Ngoài việc vung tiền mua những trang bị, máy chơi game không thể đắt tiền hơn, anh còn có thú chơi rất kỳ lạ, là thường xuyên đến quán net vào lúc nửa đêm về sáng.

Không ít lần, người ta bắt gặp thiếu gia này ngồi quán net lúc khoảng 4 giờ sáng. Anh thường ngồi ở quán net hạng sang, giá giờ chơi từ 12 đến 25 nhân dân tệ, tương đương 50.000 đến 85.000 đồng, tùy theo cấu hình và vị trí ngồi. Có khi anh dùng phương tiện cá nhân của mình, là chiếc Rolls-Royce siêu sang tới quán và chơi đến sáng.

Ngắm bạn gái siêu vòng 1 của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - ảnh 5

Ngắm bạn gái siêu vòng 1 của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - ảnh 6

Ngắm bạn gái siêu vòng 1 của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - ảnh 7

Ngắm bạn gái siêu vòng 1 của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - ảnh 8

Ngắm bạn gái siêu vòng 1 của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - ảnh 9

Streamer nổi tiếng thế giới chê phim Marvel thật nhàm chán

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.