Nam thần Lee Jong Suk trở thành đại sứ game Dragon Nest M

Thu Trang | | 09/03/2018 17:00

Dragon Nest M sẽ mở cửa tại thị trường Hàn Quốc và mời được nam diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk trở thành đại sứ quảng bá trò chơi.

Theo thông tin mới đây được biết, tựa game mobile Dragon Nest M được phát triển từ game online Dragon Nest sẽ mở cửa tại thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 3 này. Đặc biệt hơn nữa, hãng game đã mời được hẳn nam diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk làm đại sứ quảng bá cho tựa game này. Đây là tin vui dành cho người hâm mộ của Dragon Nest M khi có sự xuất hiện của nam thần nổi tiếng này.

Nam thần Lee Jong Suk trở thành đại sứ game Dragon Nest M - ảnh 1

Lee Jong-suk là diễn viên kiêm người mẫu đang được giới trẻ Hàn Quốc và nhiều nước khác trong đó có Việt Nam săn đón, hâm mộ và thần tượng cuồng nhiệt. Nam diễn viên sinh năm 1989 này đã giành giải “Diễn viên mới xuất sắc nhất” của 2012 KBS Drama Awards.

Ngoại hình và khí chất của Lee Jong Suk được đại diện hãng game đánh giá giống như một nhân vật trong truyện tranh, rất phù hợp với hình ảnh mà hãng game đang theo đuổi.

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng với nụ cười hút hồn Lee Jong-suk ngay lập tức chiếm được cảm tình của chị em. Nam diễn viên, người mẫu sẽ tham gia các buổi chụp hình hay giới thiệu sản phẩm Dragon Nest M đến người chơi.

Nam thần Lee Jong Suk trở thành đại sứ game Dragon Nest M - ảnh 2

Tựa game Dragon Nest M vốn có tên gốc là Long Chi Cốc Mobile do Tencent phát triển, là một trong những game mobile được phát triển từ game online Dragon Nest. Dragon Nest M sẽ mở cửa tại thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 3 này dưới sự hợp tác phát hành từ Actoz Soft và Kakao Games.

>> Streamer Fortnite trên Twitch kiếm về hơn 5 tỷ đồng mỗi tháng

Bạn nên đọc:

Blade & Soul mở bán trang phục đặc biệt ngày 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BQT tựa game online Blade & Soul đã mở bán một số trang phục độc đáo, đẹp mắt dành cho game thủ.

Kho game lớn của Trung Quốc bị xử phạt do phát hành chui

TapTap - kho game lớn ở Trung Quốc mới đây bị xử phạt hành chính vì lý do nhiều game không rõ xuất xứ.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.