Muôn kiểu "cày" view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP

Thu Trang | | 12/05/2018 17:00

Sau tất cả, chính sự hậu thuẫn vô cùng nhiệt tình phía sau của Sky mà Sơn Tùng mới có được những MV triệu view như thế này.

Vào đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra MV mới sau 1 năm vắng bóng có tên là Chạy ngay đi. Được biết MV Chạy Ngay Đi chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2018 của Sơn Tùng M-TP sau hơn một năm không ra thêm một bài hát nào nữa kể từ khi cho ra mắt bài hát Nơi Này Có Anh vào dịp lễ Valentine năm ngoái.

Chính vì muốn đáp lại sự mong mỏi đón chờ từ người hâm mộ mà sau một năm vắng bóng Sơn Tùng M-TP đã quay trở lại và cho ra mắt MV Chạy Ngay Đi đầy sự bí ẩn này.

Sau hơn 12h đồng hồ, MV Chạy ngay đi đã cán mốc 8,9 triệu lượt xem trên Youtube. Con số này đã giúp Sơn Tùng ngay lập tức lọt vào Top những video được xem nhiều nhất trên thế giới trong vòng 24h, ở vị trí thứ 7.

Những con số biết nói này đã phần nào thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ của cái tên Sơn Tùng M-TP trên thị trường Vpop, sau một năm trời im hơi lặng tiếng.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao vừa mới ra mắt chưa bao lâu mà MV này đã được gần 10 triệu view, MV kia đã lập nên kỷ lục như vậy không? Ngoài MV đậm chất ám ảnh, cảnh quay cực đẹp , thì có lẽ lý do sâu xa hơn cả là đến từ những người hâm mộ nhiệt tình ngồi 'cày view điên đảo', không ai khác, chính là cộng đồng Sky lớn mạnh của riêng Sơn Tùng M-TP.

Ngay sau khi Sơn Tùng ra mắt MV mới, rất đông Sky đã bắt đầu thực hiện chiến dịch 'cày view' để giúp Chạy ngay đi của Sơn Tùng thiết lập thêm nhiều những kỷ lục mới. Có lẽ khi nhìn những hình ảnh này, Sơn Tùng sẽ càng thấy cảm động hơn tình cảm mà Sky dành cho mình.

Muôn kiểu cày view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP - ảnh 1

Muôn kiểu cày view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP - ảnh 2

Muôn kiểu cày view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP - ảnh 3

Muôn kiểu cày view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP - ảnh 4

Muôn kiểu cày view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP - ảnh 5

Muôn kiểu cày view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP - ảnh 6

Muôn kiểu cày view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP - ảnh 7

Muôn kiểu cày view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP - ảnh 8

Muôn kiểu cày view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP - ảnh 9

Muôn kiểu cày view cho MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP - ảnh 10

Ảnh: Facebook

Fan Việt thuê nguyên một quán net để cày view cho MV mới của Sơn Tùng

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.