Muội Mập hội ngộ Junie, đập tan điều tiếng không hay về Tinikun?

Trinh Trần | | 08/03/2018 20:00

Hai nhân vật quan trọng của hai đội tuyển đối thủ, GAMFFQ, vừa có cuộc gặp gỡ, tửu lượng với nhau, bất chấp có người cho rằng Tinikun cấm các tuyển thủ của mình không được gặp gỡ, giao lưu với đối thủ.

Mới đây trong một status rất dài, Cao Lê Tuấn Tú (Zakat) - quản lí Kingdom Next Gen, phòng nét lớn tại Hồ Chí Minh, bất ngờ đá đểu Tinikun và khơi ra nhiều hành vi xấu xa mà vị thuyền trưởng của GAM đã làm “trong bóng tối”.

Trong đó, Zakat tố rất nhiều hành vi xấu của Tinikun khiến nội bộ GAM chia rẽ, đồng thời còn chia rẽ sức mạnh của các đối thủ cạnh tranh. Trong đó có chuyện, Tinikun cấm các tuyển thủ của mình giao lưu với các “quốc gia láng giềng” (tức là các đội tuyển đối thủ), vì “sợ người khác cũng giống mình” (ý nói, sợ họ bị đối thủ rủ rê, lôi kéo).

Sau status dài này, Zakat còn khiêu khích và thách thức Tinikun “phản damage” để anh này tiếp tục tung ra những câu chuyện thâm cung bí sử khác.

Song, vị huấn luyện viên của GAM hoàn toàn không đả động bất cứ điều gì xung quanh lời tố cáo này, mặc dù anh vẫn đăng bài trên facebook thường xuyên.

Muội Mập hội ngộ Junie, đập tan điều tiếng không hay về Tinikun? - ảnh 1

Bức ảnh vừa được chia sẻ trên group Marines Esports

Không rõ, những gì mà Zakat tố cáo Tinikun có bao nhiêu phần trăm là sự thật. Tuy nhiên, có một bức ảnh vừa được các hội nhóm tung lên cho thấy, dường như trong lời tố cáo của Zakat có điểm chưa thực sự chính xác.

Theo đó, mới đây, Archie, một nhân vật “con cưng” của GAM và được Tinikun hết sức trọng dụng đang ngồi giao lưu tửu lượng với nhiều nhân vật đình đám trong làng LMHT, trong đó có cả Junie, hiện đang là huấn luyện viên của FFQ.

Ngoài June, còn có một số cái tên quen thuộc từng là đồng đội của cả Junie và Archie như Kent, Ốc, Tik.

Bức hình trên được cả hai hội nhóm lớn của GAM và FFQ chia sẻ, cho thấy cả nhóm đang ăn uống và nói chuyện rất vui vẻ. Thậm chí Archie đã phải kết thúc buổi stream sớm theo lịch để được gặp nhóm bạn hữu này.

Với tấm hình này, hẳn là chuyện “Tinikun cấm các tướng lính không được giao lưu tửu lượng với các quốc gia láng giềng” dường như không thực sự chính xác.

Tất nhiên, nhiều người có thể giải thích rằng Archie và Junie dù là đối thủ, nhưng họ cũng là những người đồng đội cũ, những người bạn rất thân thiết, nên việc Tinikun muốn cấm đoán họ gặp nhau là điều không khả thi.

Tuy vậy, nếu thực sự có lệnh cấm này, thì với tư cách là người dưới quyền của Tinikun, hẳn là Archie đã làm một điều gì đó để cuộc gặp diễn ra ít “ồn ào” hơn là “khiêu khích” huấn luyện viên của mình như vậy.

Trinh Trần

>> HLV Tinikun bị tố có nhiều hành vi khiến nội bộ lục đục

Bạn nên đọc:

HLV Tinikun bổ sung 3 nhân sự mới đầy chất lượng cho GIGABYTE Marines

3 tân binh chất lượng đã cập bến GAM cho thấy HLV Tinikun rất quyết tâm giành vé đến với MSI 2018.

Levi nhất quyết không quay lại GAM cho dù Tinikun mời về đi chăng nữa

Levi đã chính thức lên tiếng về tình hình hiện tại của mình.

LMHT: Tinikun ám chỉ Levi có thể quay lại GAM thi đấu

“20k like để bộ đôi này (Noway và Levi) tái hợp ở GAM”, status nặng tính câu like này của huấn luyện viên Tinikun đã khiến fan “chột dạ” nghĩ tới diễn biến...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.