Một thanh niên bị tố giở trò đồi bại với các cô gái trẻ

Thu Trang | | 20/09/2016 20:00

Hành vi xấu xa của một game thủ đã bị vạch trần trước 500 anh em vì chuyên đi dụ dỗ con gái nhà người ta và giở trò đồi bại.

Mới đây, trên cộng đồng game thủ Audition đang xôn xao vụ việc xuất hiện một nam thanh niên bị nhiều bạn nữ tố cáo về hành vi xấu xa. Theo đó, anh chàng này luôn làm quen với nhiều cô gái trên mạng cũng như trên Audition. Sau đó hắn gạ gẫm làm quen, rủ đi uống nước, ban đầu trông vẻ ngoài rất tri thức nhưng sau thì hắn dần lộ rõ bộ mặt thật của mình khi dở trò bỏ thuốc vào nước uống làm cho đối phương bị say thuốc và đưa vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại.

Một thanh niên bị tố giở trò đồi bại với các cô gái trẻ - ảnh 1

“V ụ việc đơn giản để thực hiện hành vi đồi bại với các bạn nữ trên mạng cũng như Audition, cách đây 2 hôm hắn làm quen và rủ bạn gái đi uống nước, ăn mặc rất chỉnh tề và có tri thức, xong hẹn ra gặp uống nước và sau đó bỏ thuốc vào, trông khi nạn nhân đang bị say thuốc hắn liền chở vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi dâm ô, loại này nên cảnh giác nhé mấy chị em Audition (bạn hỏi vì sao tôi biết rõ sự việc vì tôi đã tâm sự qua nạn nhân không chỉ một mà rất rất nhiều không dám đứng ra để kể về hành vi của thứ súc vật không bằng cầm thú này)”.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Một thanh niên bị tố giở trò đồi bại với các cô gái trẻ - ảnh 2

Một thanh niên bị tố giở trò đồi bại với các cô gái trẻ - ảnh 3

Một thanh niên bị tố giở trò đồi bại với các cô gái trẻ - ảnh 4

Một cô gái khác cũng tố cáo hành vi xấu xa của anh chàng này

Vụ việc đang làm cho nhiều game thủ cảm thấy bức xúc và tỏ ra đề phòng với trường hợp xấu xa này, đặc biệt là các bạn gái: “ Xấu mặt đàn ông, tốt nhất là nên cắt ch** đi cho đỡ phiền hà”, “ Xã hội nên loại trừ những thành phần này”,...

Một thanh niên bị tố giở trò đồi bại với các cô gái trẻ - ảnh 5

Bên cạnh đó, cũng có người muốn tìm hiểu rõ ràng ngọn ngành mọi chuyện, bởi lẽ chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, có lửa thì mới có khói.

Bạn top bạn nên có bằng chứng chụp lại nhé. Nếu bạn không có bằng chứng gì mà đưa ra đây ai mà tin được chứ”.

Nói thật nhìn mặt nó là thấy hãm rồi, đ** còn quen được ? Đã vậy nó rủ đi uống nước còn đi, cái gì cũng có hai mặt nên nhìn theo hai hướng tích cực”.

Hiện tại, sự việc này chưa rõ nguyên nhân, ngọn ngành của nó. Nhưng đây sẽ là bài học dành cho các bạn nữ trong các mối quan hệ, đặc biệt là những thành phần “sống ảo” trên mạng xã hội.

Tham gia cộng đồng hóng biến và bóc phốt TẠI ĐÂY

>> Game thủ sáng tác hẳn tâm thơ gửi nhà phát hành

Bạn nên đọc:

Điểm tin game 22/9: Hoa Nhật Huỳnh bị tố nói xấu sau lưng người chị em Misthy

Hoa Nhật Huỳnh bị tố nói xấu sau lưng người chị em Misthy;Hotgirl Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị tố ăn ở hai lòng, vì tiền đổ bát canh chua;...là những tin tức game...

Nỗi khổ của game thủ Dota mất đi người yêu chỉ vì yêu xa

Nỗi lòng của chàng game thủ đã đánh mất đi người mình yêu chỉ vì khoảng cách địa lý trong tình yêu khiến cho nhiều người buồn thay.

Vượt qua sự ngăn cản của gia đình, cặp đôi game thủ Audition chính thức về chung một nhà

Câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp vượt qua bao nhiêu khoảng cách và sự ngăn cản của cặp đôi game thủ Audition này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều bạn phải gato đấy....

Audition và những kỉ niệm tuổi thơ đáng nhớ của game thủ

Đó là bản cam kết chỉ được chơi game ngày cuối tuần hay bố mẹ cho 2 ngàn đồng ra quán net chơi game,…chừng đó thôi mà giờ đã 10 năm trôi qua kể từ khi Audition...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.