Một tháng sau update tính năng kết hôn, đại gia top 2 VLTKm vẫn cô đơn lẻ bóng

Thu Trang | | 28/11/2017 18:00

Trong tay số lực chiến khủng nhất nhì, thế nhưng vị đại gia top 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này vẫn cô đơn lẻ bóng mặc dù tính năng kết hôn trong game đã được cập nhật được một tháng trời.

Kể từ khi phiên bản Kiếm Hiệp Tình Duyên ra đời cùng lần cập nhật tính năng kết hôn trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, từ sau đó, hàng loạt các lễ cưới xuất hiện liên tiếp trong cộng đồng tựa game mobile này.

Người người, nhà nhà tốc chiến tốc thắng đưa nàng về dinh, mời các anh em trong bang hội tham gia làm chứng. Đó là một cuộc bùng nổ không hẹn trước giữa các cặp đôi, họ đua nhau tung ra hình ảnh đám cưới đầu tiên trong game.

Một tháng sau update tính năng kết hôn, đại gia top 2 VLTKm vẫn cô đơn lẻ bóng - ảnh 1

Trước phong trào cưới hỏi nhuốm đỏ cả một cộng đồng game, nhiều vị đại hiệp lại được dịp sôi sục tìm kiếm “đối tác”, người thì tìm người yêu để cưới, người thì đăng tuyển vợ, thậm chí có người lại hỏi muốn li dị thì phải làm như thế nào,...

Có thể thấy, hầu hết các game thủ của VLTKm đã có đối tác thực hiện cưới hỏi, khoe đến cộng đồng để cùng chúc phúc, kể cả những game thủ sở hữu lực chiến thấp, hay mới chơi cũng đã rất may mắn khi kiếm được vợ cho mình ở trong game.

Thế nhưng, một hoàn cảnh khá éo le mới đây lại bất ngờ xuất hiện trong cộng đồng, khi mà một đại gia top 2 của VLTKm, sở hữu lượng lực chiến cực khủng, đúng kiểu gia đình có điều kiện thì lại ế ẩm, không ai thèm rước, hiện tại phải nhờ đến người anh em đăng tuyển tìm vợ hộ.

Vị đại gia top 2 này chính là game thủ có nickname là DươngHiểuPhàm, nhắc đến tên có lẽ sẽ không ai cảm thấy xa lạ gì với vị đại hiệp này.

Một tháng sau update tính năng kết hôn, đại gia top 2 VLTKm vẫn cô đơn lẻ bóng - ảnh 2

DươngHiểuPhàm là nhân vật luôn đứng trong top 3 những cao thủ sở hữu lực chiến cá nhân cao nhất trong VLTKm, và hiện tại, game thủ này đang ở vị trí thứ 2, với số lực chiến là hơn 8 triệu.

Một tháng sau update tính năng kết hôn, đại gia top 2 VLTKm vẫn cô đơn lẻ bóng - ảnh 3

Trong top 10 bảng lực chiến cá nhân, DươngHiểuPhàm đứng ở vị trí thứ hai

Tuy nhiên, vị cao thủ này lại vẫn đang trong tình trạng cô đơn lẻ bóng, và mới đây đã phải nhờ đến một người anh em đăng tuyển hộ đối tác kết hôn, nhằm tiến đến một đám cưới như bao cặp đôi khác.

Theo lời chia sẻ từ một game thủ có tên Biên Biên, trước đó, DươngHiểuPhàm đã có vợ trong game với một game thủ MinhKha. Sau đó, MinhKha của S1 giám định 1 lần ra 2 cây vũ khí huyền thoại thì game thủ này quyết định nghỉ game, sau một hồi nói chuyện với chồng (tức là DươngHiểuPhàm) thì hai người cãi nhau và từ đó tình cảm rạn nứt. MinhKha quyết định chuyển phái, còn DươngHiểuPhàm ngừng việc tổ chức đám cưới long phụng hoành tráng “ Từ đó 2 người không còn nói chuyện với nhau nữa. VNG thì mất 1 khoản thu lớn và DươngHiểuPhàm thì vẫn cô đơn”.

Một tháng sau update tính năng kết hôn, đại gia top 2 VLTKm vẫn cô đơn lẻ bóng - ảnh 4

Kế tiếp, người anh em này đã chính thức đăng tin tuyển vợ cho vị đại gia top 2 sau khi trình bày lý do vẫn cô đơn, nguyên văn như sau : “ Mình đăng lên đây để kể câu chuyện này, ngoài ra còn thay mặt đại đồ đệ của DươngHiểuPhàm tuyển vợ cho sư phụ của mình nữa, thiếu nữ chưa chồng nào đang trú ngụ tại s1 hay s khác muốn ứng tuyển thì comment vào bài viết này nhé. Comment số đo 3 vòng thì càng tốt. Ưu tiên thiếu nữ miền Trung tại vì DươngHiểuPhàm ở Huế”.

Khi biết thông tin hai vị cao thủ đã chính thức chia tay, mọi người đều cảm thấy bất ngờ về sự ly biệt này, nhiều người cho rằng, MinhKha không lấy DươngHiểuPhàm thì không ai có thể sánh nổi với vị trí của vị đạo gia top 2 này cả.

Thế mới nói, nhiều tiền chưa chắc đã có tình yêu đẹp, yêu nhau và đến được với nhau đều do cái duyên cái số, kể cả ngay trong game cũng vậy. Hy vọng rằng, sau lần đăng tuyển này, vị đại gia top 2 VLTKm sẽ tìm được ý trung nhân phù hợp rồi tiến đến một đám cưới đẹp.

>> VLTKm: Thả thính lụt cả group, nữ game thủ xinh đẹp vẫn chưa thoát ế

Bạn nên đọc:

Tinikun bất ngờ đăng tuyển HLV mới cho GAM

Mới đây, Tinikun Duy Thanh Dương Nguyễn đã bất ngờ đăng tải đoạn status tuyển HLV mới cho đội tuyển Gigabyte Marines.

Sau Cyber Game gần 5 tỷ, KOW lại tiếp tục hé lộ dự án hoành tráng không kém ở Hà Nội

Mới đây, trùm cày thuê King Of War đã hé lộ về dự án "bom tấn" mới của mình, hứa hẹn sẽ không kém cạnh gì Cyber Game trước đó ra mắt cách đây 1 tháng.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.