Một cô gái tuyệt vời sẽ không đến lượt game thủ chúng mình đâu

Thu Trang | | 27/09/2016 23:05

Một cô gái xinh đẹp, tài giỏi, tâm lý và một anh chàng game thủ mê game, không có công ăn việc làm liệu có xứng đôi hay không?

Xuất phát từ câu chuyện éo le của một anh chàng game thủ Dota 2 mới đây khi anh chàng này rất may mắn yêu được cô gái khá là hoàn hảo, hoàn hảo đối với một người chỉ biết chơi game, không hề tâm lý với bạn gái, không có việc làm, ...nhưng rồi cái gì đến cũng phải đến, họ khác nhau một trời một vực đến nỗi cô gái không chịu được và chia tay.

Theo như những gì anh chàng game thủ này chia sẻ, thì cô người yêu đúng chuẩn “bạn gái nhà người ta” : xinh xắn, học hành đàng hoàng, đi làm thêm kiếm một vài triệu một tháng, lo lắng cho người yêu từng tí một, chỉnh sửa cách ăn mặc, đi ăn uống chủ động share tiền, không đòi hỏi quà cáp,...

Một cô gái tuyệt vời sẽ không đến lượt game thủ chúng mình đâu - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Trái ngược lại, bản thân mình thì cứng đầu, khó sửa chữa, luộm thuộm, bỏ học, không việc làm, không có chí hướng,...Chỉ cần chừng đó thôi đã đủ khiến cho cô người yêu cảm thấy mệt mỏi, mất hết kiên nhẫn với tình yêu này.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Một cô gái tuyệt vời sẽ không đến lượt game thủ chúng mình đâu - ảnh 2

Chia tay, cô ấy nói cô ấy mệt, mất hết kiên nhẫn với vì em là một thằng cứng đầu, khó sửa chữa, vẫn luộm thuộm, bỏ học. Không gym, không việc làm (vì gia đình em bảo thủ gia trưởng nên chưa từng đi làm thêm bao giờ), không chí hướng. Cô ấy nói em không quan tâm cô ấy. Phải công nhận em ngu các bác ạ. Lịch học của em cô ấy nhớ còn cô ấy dậy lúc nào về lúc nào em cũng chẳng hay, suốt ngày cắm đầu vào học và chơi điện tử. Việc làm thêm không có nên không có tiền mua quà tặng cô ấy dù kể cả món quà nhỏ nhất. Cô ấy biết em không có tiền nên đi ăn thường rủ share, quà cáp cô ấy cũng chẳng đòi hỏi gì nhưng em biết cô ấy buồn, đến sinh nhật cô ấy em cũng chẳng có gì tặng. Nhưng dịp gì lớn lớn cô ấy đều tặng quà cho em, còn là quà tự cô ấy làm nữa chứ.

Em muốn níu kéo cô ấy, nhưng nghe cô ấy nói như vậy em thương quá, em vừa xấu vừa vô dụng, yêu em cô ấy lại khổ tâm ra. Nhưng em không muốn mất cô ấy. Chia tay gần năm rồi nhưng cả 2 đứa đều chưa có người yêu mới. Em muốn quan tâm cô ấy muốn yêu cô ấy nhưng lại sợ phiền. Các đồng dâm cho em hỏi nên làm thế nào”.

Ngay lập tức, 500 anh em Dota 2 đã đưa ra lời khuyên dành cho chủ thớt, phần lớn đều khuyên anh chàng này cần chỉnh đốn lại bản thân, thay đổi con người trước rồi mới tìm lại được tình yêu của mình.

Một cô gái tuyệt vời sẽ không đến lượt game thủ chúng mình đâu - ảnh 3

Còn làm thế nào nữa, ông kể cái bản thân ông như thế thì đúng là có người yêu quả là lạ, thay đổi bản thân mình trước đi đã chứ, níu xong vẫn y như cũ thì người yêu ông bốc sh** ăn vã à”.

Bao giờ có khả năng chăm sóc cho cô ấy rồi tính tiếp. Yêu thì phải chấp nhận nhau nhưng bạn cũng phải có thay đổi người ta mới không chán và nản bạn à”.

Nếu không muốn mất thì lúc này là lúc ông phải hành động, chứ chẳng phải là ngồi đây hỏi ý kiến mọi người. Bước ra ngoài, tìm một công việc, đi làm, tập gym, game vẫn chơi nhưng hạn chế thôi. Kể cả không níu kéo được cô ý thì ít ra cuộc đời ông cũng sẽ sáng sủa hơn”.

Đây cũng là lời khuyên chung dành cho những anh chàng game thủ khác, nếu muốn có người yêu thì trước tiên hãy thay đổi bản thân mình sao cho phù hợp, sẽ không người con gái nào chấp nhận được một người bạn trai như chủ nhân được nêu trên cả đâu nhé.

>> Dàn vũ khí “khủng” cùng nhóm cosplay nổi tiếng tại Giải đấu Thể thao điện tử TP Hồ Chí Minh

Bạn nên đọc:

Dàn vũ khí “khủng” cùng nhóm cosplay nổi tiếng tại Giải đấu Thể thao điện tử TP Hồ Chí Minh

Tại Giải đấu Thể thao điện tử TP.HCM vừa qua đã kết thúc thành công tốt đẹp, ấn tượng nhất là nhóm cosplay nổi tiếng Sài Thành xuất hiện cùng dàn vũ khí...

Tướng Hanzo phiên bản nữ trong Overwatch chuẩn đẹp từng milimet

Nữ cosplayer hóa thân thành nhân vật nam Hanzo trong tựa game Overwatch rất gợi cảm trên từng đường nét.

Mai Ngô bất ngờ tham gia quảng bá game nhảy Hotsteps

Sau thành công tại Cuộc thi The Face – Gương mặt thương hiệu, Mai Ngô đang là một trong những tên tuổi “nóng” nhất trong làng giải trí Việt.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.