Mỗi cục tiền 500 ngàn, hai cuốn hộ chiếu mà nữ game thủ nào cũng vào “nhận vơ”

Thu Trang | | 19/10/2016 18:01

Món quà siêu tâm lý, đó là cục tiền dày cộp toàn tờ 500 ngàn đồng, đi kèm là hai cuốn hộ chiếu cùng lời nhắn nhủ lãng mạn đã khiến cho phần lớn các cô gái đều đổ xô nhân vơ về mình.

Mới đây, trên mạng xã hội mới xuất hiện một câu chuyện dở khóc dở cười, nó xuất phát từ bức ảnh chụp lại cục tiền dày cộp toàn tờ mệnh giá 500 ngàn đồng, kèm theo là hai cuốn hộ chiếu, và món quà đó là chuyến đi Nha Trang của ông chồng tặng vợ mình.

Bên cạnh đó, trong bức ảnh còn có mẩu giấy viết tay với nội dung: “ Anh mua hai vé đi Nha Trang làm quà 20/10, vợ lấy tiền đi shopping 3 ngày nữa mình lên đường nhé”. Bức ảnh vừa mới đăng tải đã nhanh chóng nhận được lượng theo dõi và chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.

Mỗi cục tiền 500 ngàn, hai cuốn hộ chiếu mà nữ game thủ nào cũng vào “nhận vơ” - ảnh 1

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Một món quà lớn và tâm lý như vậy khiến cho hầu hết các chị em phải ghen tị, sắp tới là ngày 20/10, ai mà chẳng mơ ước có người yêu hoàn hảo như vậy. Thế nhưng, điều khiến cho cộng đồng mạng tranh cãi đó là việc rất nhiều chị em vào “nhận vơ” về mình, mượn bức ảnh về để sống ảo trên trang cá nhân với những status: “ Anh chồng của mình thật tâm lý”, “ Đi làm về nhận được cọc tiền này”,...

Qua đây có thể hiểu được tâm lý của các chị em thời hiện đại, quả thật câu chuyện này khiến ai cũng phải gato không ngừng nghỉ, đó cũng là ước mơ của phần lớn chị em phụ nữ. Cô gái là chủ nhân của món quà đắt tiền này chắc chắn là người phụ nữ may mắn nhất và hạnh phúc nhất vì có được một người yêu/người chồng tâm lý như thế này.

>> Nhờ Pokemon GO, nữ game thủ đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình

Bạn nên đọc:

Nhờ Pokemon GO, cặp đôi game thủ Warframe đã tìm thấy tình yêu đời mình

Bạn có tin rằng chơi game có thể tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình?

Chủ quán net tố cáo những thành phần “bựa” nhìn là muốn đuổi đi ngay

Làm nghề kinh doanh quán net chắc chắn sẽ không bao giờ thoát được tình trạng gặp phải những thành phần game thủ “bựa”, nhìn là chỉ muốn đuổi đi ngay.

Tâm sự chủ quán net: Vốn chưa kịp thu hồi đã phải bỏ ra nâng cấp máy móc

Có ai thấu hiểu được nỗi lòng này của nghề kinh doanh quán net, chưa kịp thu hồi vốn đã phải bỏ ra đầu tư vào cải thiện máy móc, một vòng luẩn quẩn không...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.