Mô hình siêu nhân Gao mạ vàng giá trăm triệu xuất hiện tại Việt Nam khiến cộng đồng dậy sóng

Thu Trang | | 04/09/2017 17:07

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh bộ mô hình robot Gao King mạ vàng của một nam sinh, ước tính tổng giá trị của nó lên tới cả trăm triệu đồng.

Series phim Siêu nhân Gao là kí ức gắn với tuổi thơ của hàng triệu người thuộc thế hệ 8x, 9x . Vì thế, nên nhiều bạn trẻ ở Việt Nam cực kỳ ấn tượng với tên tuổi của bộ phim đó mà dành tình cảm đến nó là rất lớn.

Từ trước tới nay, không chỉ ở Việt Nam mà cả trên khắp thế giới, đã xuất hiện khá nhiều bạn trẻ đam mê Siêu nhân Gao đến mức có hẳn những bộ sưu tập robot hiếm có đó.

Và mới đây, cư dân mạng xã hội đã được một phen dậy sóng với bộ sưu tập “khủng” về mô hình robot Siêu nhân Gao của một chàng trai có tên là Khoa Trường, đến từ Đà Lạt. Điều đặc biệt cực kỳ ấn tượng ở đây đó là mô hình Gao King này được mạ vàng phiên bản hạn chế, có giá trị lên tới cả trăm triệu đồng.

Mô hình siêu nhân Gao mạ vàng giá trăm triệu xuất hiện tại Việt Nam khiến cộng đồng dậy sóng - ảnh 1

Được biết, bộ mô hình Siêu nhân Gao này là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và trên thế giới cũng chỉ có khoảng 30 bộ. Đây là Gao King, vua của các loài Gao nên giá trị của bộ mô hình càng trở nên đắt đỏ.

Mô hình siêu nhân Gao mạ vàng giá trăm triệu xuất hiện tại Việt Nam khiến cộng đồng dậy sóng - ảnh 2

Theo thông tin tìm hiểu được, chàng thanh niên 9x đến từ Đà Lạt không chỉ sở hữu bộ mô hình Gao King “chất chơi” này, mà anh chàng còn có trong tay gia tài đồ sộ hàng loạt robot mô hình có giá trị khác nữa.

Mô hình siêu nhân Gao mạ vàng giá trăm triệu xuất hiện tại Việt Nam khiến cộng đồng dậy sóng - ảnh 3

Thú vui đam mê những của hiếm, của lạ của con người thật lắm công phu. Có người thích sưu tập đồ cổ cũng không ngần ngại lên rừng xuống biển để tìm được món đồ ưng ý. Lại có người có thú chơi tem, họ chẳng ngại ngần bỏ ra số tiền lớn để mua những con tem quý hiếm. Và với đam mê robot cũng vậy, để sở hữu được bộ Gao King thì anh chàng Khoa Trường cũng đã phải bỏ ra nhiều công sức để tìm tòi và có được.

Mô hình siêu nhân Gao mạ vàng giá trăm triệu xuất hiện tại Việt Nam khiến cộng đồng dậy sóng - ảnh 4

Bộ Gao King mạ vàng này mặc dù không phải là bộ robot có giá trị cao nhất, nhưng với con số lên tới 86,6 triệu đồng, được mạ vàng 14 Carat thì đây là bộ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

>> Chiếc PlayStation 2 cầm tay trong mơ của game thủ trở thành hiện thực

Bạn nên đọc:

Lượng game thủ Việt chơi PUBG chính thức vượt mặt cả DOTA 2

Đây thực sự là một kết quả bất ngờ nếu như biết rằng PUBG mới chỉ ra mắt được 6 tháng (so với hơn 4 năm của DOTA 2).

Quốc Khánh 2/9 rực đỏ màu cờ sắc áo với loạt sự kiện game Việt

Các tựa game online đã ra rất nhiều sự kiện "siêu" hấp dẫn dành cho game thủ Việt nhân ngày Quốc Khánh 2/9.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.